หางโจวที่มีชื่อเสียงวิศวกรรมเหล็ก Co. , Ltd

------------------ บริษัท ของกลุ่ม KNSN

วิศวกรรมมาตรฐานสหรัฐอเมริกาและยุโรปควบคุมคุณภาพสร้างความเชื่อถือได้ของแบรนด์เรา! หนึ่งคำสั่งทดลองนำความร่วมมือที่คงที่!

บ้าน ผลิตภัณฑ์โครงสร้างเหล็ก

Q235 Q345 การผลิตเหล็กโครงสร้างโลหะหนัก

ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
สมาชิกในทีมที่ดีมักเสนองบประมาณตรงเวลาและตอบคำถามด้วยความอดทนงานที่ยอดเยี่ยม

—— Donald Mcwayne

ฉันรู้สึกเป็นที่เคารพอย่างเต็มที่เมื่อรับกับเกรซและเธอมักจะให้คำแนะนำที่ดี ชุดแรกของการติดตั้งบริดจ์ก็ดีเช่นกัน ขอบคุณทุกคน

—— โจเซฟอเล็กซานเดอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Q235 Q345 การผลิตเหล็กโครงสร้างโลหะหนัก

ประเทศจีน Q235 Q345 การผลิตเหล็กโครงสร้างโลหะหนัก ผู้ผลิต
Q235 Q345 การผลิตเหล็กโครงสร้างโลหะหนัก ผู้ผลิต Q235 Q345 การผลิตเหล็กโครงสร้างโลหะหนัก ผู้ผลิต Q235 Q345 การผลิตเหล็กโครงสร้างโลหะหนัก ผู้ผลิต Q235 Q345 การผลิตเหล็กโครงสร้างโลหะหนัก ผู้ผลิต Q235 Q345 การผลิตเหล็กโครงสร้างโลหะหนัก ผู้ผลิต Q235 Q345 การผลิตเหล็กโครงสร้างโลหะหนัก ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Q235 Q345 การผลิตเหล็กโครงสร้างโลหะหนัก

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เจ้อเจียง จีน
ชื่อแบรนด์: HONFENG
ได้รับการรับรอง: ISO9001:2008
หมายเลขรุ่น: เอง

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: USD1200~USD1600 per ton
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุหีบห่อในเรือหรือภาชนะจำนวนมาก
เวลาการส่งมอบ: ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 600,000 ตันต่อปี
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
แสงสูง:

การผลิตเหล็กโครงสร้าง

,

steel fabrications

โลหะหนักและการผลิตเหล็ก Fabrications โครงสร้างจีนผู้ผลิต

ข้อมูลจำเพาะ

เกรด: Q235, Q345
ผลิตภัณฑ์และบริการขอบเขต: บริการ ออกแบบและวิศวกรรมอาคารเหล็กกล้าพื้นที่เฟรม Cabins แบบพกพาโครงเหล็กท่อองค์ประกอบอาคารขั้นพื้นฐาน (H - ส่วนเชื่อมส่วนควบ H - ร้อนรีดช่องเหล็กคอลัมน์เหล็กคาน), มาตรฐานเฟรม, กรอบรอง, วัสดุหลังคาและผนัง, แผง Tempcon (แซนวิช) และเรามี การออกแบบ Bespoke การ ก่อสร้างและการก่อสร้างอาคารเหล็กกล้าอุตสาหกรรมผู้เชี่ยวชาญและโครงเหล็กโครงสร้างทางการเกษตรรวมถึงการออกแบบและสร้างโครงสร้างที่ครอบคลุมทุกด้านของการประกอบสำเร็จรูปด้วยเหล็ก
ซอฟต์แวร์ออกแบบทางวิศวกรรม: PKPM, 3D3S, X-steel ฯลฯ
รายละเอียดผลิตภัณฑ์

นี่เป็นเวิร์กช็อป 3 แบบที่เราออกแบบและประดิษฐ์ขึ้นสำหรับลูกค้าชิลีของเรา โดยปกติการฝึกอบรมจะทำจาก H beam สำหรับโครงร่างหลักของการประดิษฐ์โครงสร้างเหล็ก แต่เป็นเอกลักษณ์การออกแบบพิเศษพิจารณา:

1. มีสายพานลำเลียงที่วิ่งอยู่ด้านบนของด้านในของหลังคา

2. ความสูงของอาคารมากกว่า 18 เมตรซึ่งสูงกว่าผนังคอนกรีตโดยรอบ

ขณะที่มันอยู่ใกล้ถนนคนเดิน ไม่มีพื้นที่สำหรับฐานคอนกรีตขนาดใหญ่ดังนั้นเราจึงได้ออกแบบเสาแบบยืดหยุ่น

ดังนั้นภายใต้เงื่อนไขดังกล่าวเราจึงสามารถเลือกการออกแบบเวิร์คชอปที่ออกแบบมาเพื่อใช้เป็นทางออกสำหรับลูกค้าเท่านั้น

บรรจุภัณฑ์และจัดส่ง

อาคารสามเหลี่ยมดังกล่าวติดตั้งไว้ในห่อและจัดส่งโดยเรือบรรทุกสินค้าเป็นกลุ่ม ลูกค้าถูก supprised ว่าเมื่อสมาชิกโครงสร้างเข้ามาในสถานที่ก่อสร้างชิลี, ภาพวาดพื้นผิวสวมใส่จะดีกว่าการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์

บริการของเรา

เราทุ่มเทเพื่อเสนอทางออกที่สมบูรณ์แก่ลูกค้าในด้านโครงสร้างเหล็กตั้งแต่วิศวกรรมการจัดซื้อการทำสัญญาและการบริหารจัดการซึ่งจะทำให้ลูกค้าพึงพอใจ ดังนั้นถ้าคุณมีความต้องการในการผลิตโครงสร้างเหล็กการออกแบบรายละเอียดความต้องการในการติดตั้งโปรดติดต่อเราสำหรับโซลูชัน

ข้อมูล บริษัท

หางโจว FAMOUS Steel Engineering จำกัด มุ่งเน้นการก่อสร้างเหล็กโครงสร้างต่างๆและการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับเหล็ก ภายใต้การสนับสนุนของกลุ่มอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่ Hongfeng Industrial FAMOUS ได้รับโครงการต่างประเทศจำนวนมากจากโครงการวิศวกรรมการผลิตการจัดการโลจิสติกส์และการติดตั้ง ฯลฯ และเป็นมืออาชีพมากขึ้นในการดำเนินงานโครงการต่างประเทศโดยเฉพาะในด้านวิศวกรรมมาตรฐานของ US-EU และด้านการบริหารโครงการ HONGFENG Industrial Group เป็น บริษัท ในเครือที่ครอบคลุมซึ่งมีโครงสร้างการผลิตและติดตั้งโครงสร้างเหล็ก กลุ่มที่เป็นเจ้าของหลาย บริษัท ย่อยคือ Fuyang honfeng อาคารติดตั้ง จำกัด , Fuyang honfeng วัสดุก่อสร้าง จำกัด , Zhejiang Weifang Electro - Optical เทคโนโลยี จำกัด , Zhejiang Hongjian การทดสอบเทคโนโลยี จำกัด , Fuyang City Jinming จิสติกส์ จำกัด Fuyang hongfeng อาคารแรงงาน จำกัด และ Fuyang Fuyang honfeng Nonferrous โลหะ จำกัด ฯลฯ Hongfeng กลุ่มอุตสาหกรรมเป็นองค์กรระดับพิเศษของการผลิตโครงสร้างเหล็กของจีนมีเกรด I คุณสมบัติในการทำสัญญาจ้างวิชาชีพในด้านโครงสร้างเหล็กเกรดบีการออกแบบโครงสร้างเหล็กเกรดพิเศษเกรดรายละเอียดเกี่ยวกับการทำสัญญารับเหมาก่อสร้างอาคารทั่วไปและเกรดⅢคุณสมบัติในการทำสัญญาจ้างวิชาชีพขั้นพื้นฐานงานพื้นฐานและหน้าต่างจิตและวิศวกรรมประตู บริษัท ครอบคลุมพื้นที่ 360,000 ตร.ม. ด้วยทุนจดทะเบียน 100 ล้านหยวนและสินทรัพย์รวม 970 ล้านหยวน เป็นเจ้าของอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัยระดับมืออาชีพสำหรับสายการผลิตอัตโนมัติทั้งหมดของชนิด H ที่ทันสมัยที่สุดที่บ้านโครงสร้างโครงมัดกล่องสายการผลิต boxbeam, CNC เจาะไฮดรอลิหลังตัดเหล็กชนิด C, สายการผลิต Z สายการผลิตเหล็ก, ตะเข็บแนวตั้ง 360 องศา คณะกรรมการหลังคา whipstitch ชนิดปุ่มที่ซ่อนอยู่สายการผลิตกระดานสภาพอากาศและสายการผลิตแผงแซนวิชแผงโลหะ ฯลฯ

ขณะนี้กลุ่มมีพนักงานกว่า 1,200 คนซึ่ง 206 คนเป็นช่างเทคนิคทุกระดับและทุกประเภทและกว่า 60 คนเป็นรัฐเกรด I วิศวกรโครงสร้างเกรดผู้สร้างและสถาปนิก บริษัท ได้ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ (ISO 9001: 2008) ระบบการจัดการความปลอดภัยด้านสิ่งแวดล้อม (ISO 14001: 2004) ระบบการจัดการด้านอาชีวอนามัยและการทำงาน (OHSMS) (GB / T28001-2001) และการบริหารจัดการด้านความปลอดภัย ระบบ (SY / T6276-1997), ระบบการทดสอบวัดเช่นเดียวกับการตรวจสอบการปฏิบัติที่ดีมาตรฐานและศูนย์ทดสอบโครงสร้างเหล็กการรับรองการวัด CMA ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัท ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่มีประสิทธิภาพในอุตสาหกรรมเดียวกันที่บ้านและผู้ใช้งานจะครอบคลุมกว่ายี่สิบสองจังหวัดเมืองที่บ้านและประเทศต่างๆเนื่องจากความสามารถที่มีความซับซ้อนการจัดการที่ดีเยี่ยมและมีคุณภาพ ปัจจุบัน บริษัท ได้เดินบนถนนการพัฒนาที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์ ได้แก่ boxbeam โครงสร้างโครงถ่วงโครงเหล็กแร็คเหล็กเหล็กหนักเหล็กกล้าอาคารสูงวัสดุโครงสร้างเหล็กโลหะ nonferrous และผลิตภัณฑ์เทคโนโลยี electro-optical และมี เซี่ยงไฮ้, หนานจิง, กว่างโจว, หวู่ฮั่น, Xiangfan, Liuzhou, Wuhu, ซูโจว, เจิ้งโจวและยูนนานเป็นต้นรวมทั้งการส่งออกธุรกิจกับเยอรมนี, ฝรั่งเศส, แคนาดา, โบลิเวีย, ชิลี, Thailend, Phillipine, ไนจีเรีย, อิหร่าน, แองโกลา, ไนจีเรีย, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์เป็นต้น

 


เทคโนโลยี R & D

บริษัท มีพนักงานกว่า 1,200 คนซึ่ง 206 คนเป็นช่างเทคนิคในทุกระดับและทุกประเภทและ กว่า 60 คนเป็นเกรดรัฐเกรดⅡวิศวกรโครงสร้างที่ลงทะเบียนผู้สร้างและสถาปนิก
บริษัท มีวิทยาลัยอาวุโสและองค์กรออกแบบเทคโนโลยีระดับมืออาชีพเป็นกำลังสำรองเทคโนโลยีและได้สร้างความสัมพันธ์กว้างและความสัมพันธ์ R & D กับสถาบันวิจัยเทคโนโลยีดังกล่าวเป็น มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง Northwestern Polytechnical University , Zhejiang Shuren University ฯลฯ

HONGFENG ได้รับรางวัลโครงการคุณภาพสูงต่างๆ

Jingang ของจีนรางวัลโครงสร้างเหล็ก , รางวัลโกลเด้นของจีนโครงสร้างเหล็ก Luban รางวัล ฯลฯ

ยินดีต้อนรับสู่กลุ่มของเรา!

รายละเอียดการติดต่อ
FAMOUS Steel Engineering Company

ผู้ติดต่อ: Mr gao

โทร: +8618072735884

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กและโครงสร้างที่ทำจากเหล็กโครงสร้างสำเร็จรูปที่ไม่ได้กันน้ำและ Pre-engineeringered

ส่วนประกอบวิศวกรรมเบื้องต้นส่วนประกอบโครงสร้างเหล็กสำหรับอาคารอุตสาหกรรม

เชื่อม, เบรก, กลิ้งและไฟฟ้าสังกะสี, การทาสีโครงสร้างเหล็กกล้า

อาคารโรงงานอุตสาหกรรม

ช่วงกว้างของโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมเหล็กกรอบ Movable Container House

โครงสร้างเหล็กโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมสำหรับโครงคลังสินค้า

โรงงานผลิตเหล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

ฉนวนแผ่นแซนวิช

แผงกันสาด EPS ทนไฟสำหรับผนังอาคารเหล็ก, หลังคาหุ้ม

แผงฉนวนกันความร้อนกระจกฉนวนกันความร้อนทนความร้อนสำหรับการหุ้ม

แผ่นผนัง PU แซนวิช 50 มม. ฉนวนความร้อน Prefab House

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ อาคารโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ผลิต. © 2012 - 2022 structural-steelbuilding.com. All Rights Reserved.