หางโจวที่มีชื่อเสียงวิศวกรรมเหล็ก Co. , Ltd

------------------ บริษัท ของกลุ่ม KNSN

วิศวกรรมมาตรฐานสหรัฐอเมริกาและยุโรปควบคุมคุณภาพสร้างความเชื่อถือได้ของแบรนด์เรา! หนึ่งคำสั่งทดลองนำความร่วมมือที่คงที่!

บ้าน ผลิตภัณฑ์กำแพงแก้วกระจก

โครงสร้างผนังสำเร็จรูประบบผนังกั้นส่วนหน้า

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
สมาชิกในทีมที่ดีมักเสนองบประมาณตรงเวลาและตอบคำถามด้วยความอดทนงานที่ยอดเยี่ยม

—— Donald Mcwayne

ฉันรู้สึกเป็นที่เคารพอย่างเต็มที่เมื่อรับกับเกรซและเธอมักจะให้คำแนะนำที่ดี ชุดแรกของการติดตั้งบริดจ์ก็ดีเช่นกัน ขอบคุณทุกคน

—— โจเซฟอเล็กซานเดอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

โครงสร้างผนังสำเร็จรูประบบผนังกั้นส่วนหน้า

ประเทศจีน โครงสร้างผนังสำเร็จรูประบบผนังกั้นส่วนหน้า ผู้ผลิต
โครงสร้างผนังสำเร็จรูประบบผนังกั้นส่วนหน้า ผู้ผลิต โครงสร้างผนังสำเร็จรูประบบผนังกั้นส่วนหน้า ผู้ผลิต โครงสร้างผนังสำเร็จรูประบบผนังกั้นส่วนหน้า ผู้ผลิต โครงสร้างผนังสำเร็จรูประบบผนังกั้นส่วนหน้า ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  โครงสร้างผนังสำเร็จรูประบบผนังกั้นส่วนหน้า

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เจ้อเจียง จีน
ชื่อแบรนด์: Fasecbuildings
ได้รับการรับรอง: ISO9001:2008
หมายเลขรุ่น: Rainscreen

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ตรม. 1
ราคา: USD100-650 per sqm
รายละเอียดการบรรจุ: กระดาษกันน้ำมาตรฐานและฝาครอบป้องกันเหล็กชุบสังกะสีและกล่องไม้ที่รมควัน
เวลาการส่งมอบ: ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าหรือ 30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, D / A, D / P, Western Union
สามารถในการผลิต: 500,000 ตรมต่อปี
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ข้อมูลจำเพาะ: ผนังผ้าม่าน วัสดุ: อลูมิเนียมและแก้วกรอบ
กระจก: ฉนวนและเคลือบหน่วยแก้วสาม สี: สีดำหรือสีเทาเป็นต้น
แสงสูง:

ผนังกั้นกระจก

,

ผนังกั้นกระจก

โครงสร้างสำเร็จรูปแผงผนังกั้นแบบผนังสำเร็จรูป


รายละเอียดโดยย่อ:

1. ออกแบบมาเพื่อการประดิษฐ์ที่ง่ายและรวดเร็ว - การตัดชิ้นส่วน 90 องศาและการทำรอยบากเล็กน้อย
2. ประกอบและอบแห้งในร้าน
3. ลดเวลาในไซต์งานด้วยการติดตั้งที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

หลังจากหลายปีที่ผ่านมากลุ่มของเราได้พัฒนาไปสู่ผู้รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจรสำหรับอาคารและสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ดังนั้นเราจึงมีความสามารถในการออกแบบและสร้างโครงการที่หลากหลายขึ้นอยู่กับการควบคุมงบประมาณที่น่าพอใจ ยินดีต้อนรับลูกค้าเพื่อสอบถามข้อมูลโดยตรงเกี่ยวกับสิ่งก่อสร้างทางวิศวกรรมประเภทใดหรือการสร้างราคาวัสดุโดยรอบ ชาร์มวิศวกรรมมืออาชีพของเรามีทั้งหมดพร้อมที่นี่เพื่อเสนอการออกแบบและราคาที่กำหนดเอง pricinple ของเราคือ One Trial Order นำความร่วมมือที่แท้จริง!


กำแพงม่านสามารถจำแนกได้ตามรูปแบบการประดิษฐ์และการติดตั้งในประเภททั่วไปต่อไปนี้: ระบบก้าน และ ระบบ unitized (หรือที่เรียกว่า modular) ในระบบติดตั้งโครงกำแพงม่าน (mullions) และแผ่นแก้วหรือทึบแสงมีการติดตั้งและเชื่อมต่อเข้าด้วยกันทีละชิ้น ในระบบแบบรวมผนังม่านประกอบไปด้วยหน่วยงานขนาดใหญ่ที่ประกอบและเคลือบในโรงงานส่งไปยังที่ตั้งและสร้างขึ้นในอาคาร Mullions แนวตั้งและแนวนอนของโมดูลที่มีคู่กับโมดูลที่อยู่ติดกัน โมดูลส่วนใหญ่จะสร้างขึ้นหนึ่งชั้นและกว้างหนึ่งโมดูล แต่อาจมีโมดูลหลายโมดูล หน่วยทั่วไปมีความกว้าง 5-6 ฟุต

กำแพงม่านยังสามารถจำแนกเป็นระบบที่ มีการจัดการน้ำ หรือ ความกดดัน ได้

ซุ้มผนังกระจกเงาแบบรวมประกอบด้วยหน่วยแก้วขนาดใหญ่ซึ่งสร้างขึ้นและเคลือบภายในโรงงานแล้วส่งไปยังสถานที่ก่อสร้าง เมื่อมาถึงที่ตั้งแล้วจะสามารถยกยูนิตลงบนส่วนล่างที่เชื่อมต่อกับสิ่งปลูกสร้างได้ทั้งอาคารคอนกรีตหรืออาคารเหล็ก คุณภาพสูงเนื่องจากความคลาดเคลื่อนที่แน่นหนาของการประดิษฐ์ในสภาพแวดล้อมที่ควบคุมด้วยสภาพอากาศเป็นเพียงจุดเด่นของระบบประเภทนี้เท่านั้น เนื่องจากไม่มีกระจกในสถานที่ประโยชน์ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งของการใช้ระบบแบบรวมตัวคือความเร็วในการติดตั้งที่เร็วขึ้น ระบบสามารถติดตั้งได้ในเวลาหนึ่งในสามของระบบติดตั้ง ระบบนี้เหมาะสำหรับกรณีที่ต้องมีแผงประกอบชิ้นส่วนสำเร็จรูปจำนวนมากซึ่งมีต้นทุนแรงงานภาคสนามที่สูงขึ้น (ซึ่งจะขยับแรงงานไปเป็นแรงงานในโรงงานที่คุ้มค่ามากขึ้น) ซึ่งจำเป็นต้องมีสมรรถนะสูง (สำหรับลม โหลด, การป้องกันอากาศ / ความชื้น, คลื่นไหวสะเทือน / ประสิทธิภาพการระเบิด) สำหรับโครงสร้างที่สูงขึ้นและเงื่อนไขปกติมากขึ้นสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพแผง

ใบสมัคร

วิธีการเลือกจาก STICK และ UNITIZ CURTAINWALL SYSTEMS
เกณฑ์การคัดเลือก Stick Curtainwall หน่วย Curtainwall
ขนาดโครงการ เล็ก ใหญ่
กำแพงการกำหนดค่า

ซับซ้อน

(มีการเปลี่ยนแปลงในเครื่องบินเช่น soffits มุม ฯลฯ )

ซ้ำ

(ปูผนังกว้าง)

รูปแบบร่วมกัน สุ่ม แนวดิ่งแนวนอนสม่ำเสมอ
การเคลือบ สนาม โรงงาน
การเปลี่ยนแปลงระหว่างเรื่องราว จำกัด มาก เฟรมอินเตอร์ล็อครองรับการเคลื่อนไหว
ควบคุมคุณภาพ

ขึ้นอยู่กับตัวแปรของไซต์

(สภาพแวดล้อมและอุปกรณ์)

ควบคุมสภาพโรงงาน
การแก้ไข สามารถตัดให้พอดีในทุ่งนา ล่วงหน้าวิศวกรรม
การปิดผนึก ขึ้นอยู่กับตัวแปรของไซต์ ปิดผนึกสนามที่น้อยที่สุด
ค่าแรงงานภาคสนาม

สูง

(หลายส่วนเพื่อติดตามและประกอบ)

ต่ำ
ระยะเวลาภาคสนาม ช้า

รวดเร็ว

(มักจะตั้ง 75 ตารางฟุตขึ้นไปต่อหน่วย)

การเข้าถึงและความปลอดภัย ต้องการการเข้าถึงด้านภายนอก

ตั้งจากภายใน

(ภายนอกตัวเลือก)

ระบบน้ำฝนที่ปกคลุมด้วยใบหน้าและน้ำที่มีการจัดการและความกดดันอย่างสมดุลมีสามระบบที่พร้อมใช้งาน โดยปกติแล้วระบบชลประทานที่มีความกดดันให้เกิดความกดดันต่อการซึมผ่านของอากาศและน้ำด้วยระบบน้ำที่มีความน่าเชื่อถือที่สุดถัดไป

ระบบหน้าจอฝนตกด้วยความดันเท่ากับฟังก์ชันโดยการปิดกั้นแรงทั้งหมดที่สามารถขับน้ำข้ามอุปสรรคได้ ดูบทความเกี่ยวกับการป้องกันความชื้นสำหรับคำอธิบายที่สมบูรณ์ของวิธีการกดดันความเท่าเทียมกันต่อต้านการผ่านน้ำ ระบบม่านฝนของ PE ออกแบบด้านในของกระจกและด้านในของกระเป๋าใส่กระจกและปะเก็นเชื่อมต่อกันหรือตราเปียกเป็นอุปสรรคในการรั่วซึม หน้าปัดด้านนอกของกระจกวัสดุเคลือบด้านนอกและหน้าสัมผัสภายนอกของกรอบอลูมิเนียมทำหน้าที่เป็นหน้าจอฝนตกหลั่งน้ำออก ระหว่างหน้าจอฝนตกและกั้นอากาศภายในห้องอัดความดันจะถูกสร้างขึ้นในกระเป๋าใส่กระจกซึ่งทำหน้าที่ในการลดการซึมผ่านของน้ำโดยการขจัดความกดดันต่างๆทั่วหน้าจอฝนที่มีแนวโน้มที่จะบังคับให้น้ำเข้าสู่ระบบ น้ำปริมาณเล็กน้อยที่อาจเข้าไปในระบบจะถูกขับออกมาโดยไม่เป็นอันตรายต่อภายนอก

ระบบจัดการน้ำมีลักษณะคล้ายคลึงกันโดยการรวมเอาท่อระบายน้ำและการร้องไห้จากกระเป๋าใส่กระจก แต่ไม่มีความพยายามในการสร้างกำแพงกั้นอากาศหรือ "พื้นที่เคลือบ" แต่ละแก้วหรือหน่วย spandrel และดังนั้นจึงมีการบังคับให้น้ำปริมาณมากขึ้น เข้าสู่ระบบและต้องถูกขับออกไป นอกจากนี้เนื่องจากไม่มีสิ่งกีดขวางทางอากาศความแตกต่างของความดันระหว่างช่องใส่กระจกและภายในอาจแข็งแรงพอที่จะบังคับให้น้ำสูงกว่าปะเก็นภายในทำให้เกิดการรั่วไหล หลุมฝังศพในระบบจัดการน้ำที่ทำงานส่วนใหญ่จะระบายน้ำที่เข้าสู่ช่องใส่กระจกในขณะที่ท่อระบายน้ำในระบบแรงกดเท่ากันเป็นหลักเพื่อระบายอากาศระหว่างภายนอกและกระเป๋า การร้องไห้ของน้ำเป็นเพียงหน้าที่รองเท่านั้น โปรดทราบว่าวิธีที่ง่ายที่สุดในการรับรู้ระบบฝนตกหนักที่เกิดจากแรงกดดันคือคุณทราบว่าช่องเก็บกระจกที่อยู่รอบ ๆ แต่ละหน่วยของแก้วจะถูกแยกอากาศออกจากหน่วยที่อยู่ติดกันโดยส่วนใหญ่จะเห็นได้ชัดจากปลั๊กหรือแมวน้ำที่ช่องว่างระหว่างสกรูเกลียวที่ลูกปืน ทางแยก รายละเอียดของ spandrels กล่องเงาและการเชื่อมต่อกับการก่อสร้างที่อยู่ติดกันต้องรักษาความต่อเนื่องของกั้นอากาศและ rainscreen ทำงานได้อย่างถูกต้องด้วยความกดดันเท่ากับม่านตากรอบผนังระบบ

ระบบผนังม่านอลูมิเนียมบางชนิดยังคงได้รับการออกแบบให้เป็นผนังป้องกันกำแพงกั้นใบหน้า มันจะตอบเกี่ยวกับแมวน้ำต่อเนื่องและสมบูรณ์แบบระหว่างหน่วยแก้วและกรอบและระหว่างสมาชิกเฟรมทั้งหมดเพื่อดำเนินการ ความน่าเชื่อถือในระยะยาวของซีลดังกล่าวเป็นสิ่งที่น่าสงสัยอย่างมากและควรหลีกเลี่ยงระบบดังกล่าว

ตอนนี้ระบบผนังม่านแบบรวมได้กลายเป็นวิธีการที่เหมาะสำหรับการปิดล้อมอาคารเนื่องจากเจ้าของอาคารสถาปนิกและผู้รับเหมาได้รับประโยชน์จากการก่อสร้างประเภทนี้มากขึ้น ระบบช่วยให้อาคารสามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็วซึ่งสามารถช่วยเร่งกระบวนการก่อสร้างที่นำไปสู่การยึดครองก่อนหน้านี้ กระบวนการประดิษฐ์สำหรับระบบ unitized สอดคล้องกันมากขึ้นกว่ากำแพงม่านติดเป็นระบบผนัง unitized ถูกสร้างขึ้นในเกือบสายการประกอบแฟชั่นในบ้านและภายใต้สภาพแวดล้อมที่ควบคุม

รายละเอียดการติดต่อ
FAMOUS Steel Engineering Company

ผู้ติดต่อ: Mr gao

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กและโครงสร้างที่ทำจากเหล็กโครงสร้างสำเร็จรูปที่ไม่ได้กันน้ำและ Pre-engineeringered

ส่วนประกอบวิศวกรรมเบื้องต้นส่วนประกอบโครงสร้างเหล็กสำหรับอาคารอุตสาหกรรม

เชื่อม, เบรก, กลิ้งและไฟฟ้าสังกะสี, การทาสีโครงสร้างเหล็กกล้า

อาคารโรงงานอุตสาหกรรม

ช่วงกว้างของโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมเหล็กกรอบ Movable Container House

โครงสร้างเหล็กโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมสำหรับโครงคลังสินค้า

โรงงานผลิตเหล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

ฉนวนแผ่นแซนวิช

แผงกันสาด EPS ทนไฟสำหรับผนังอาคารเหล็ก, หลังคาหุ้ม

แผงฉนวนกันความร้อนกระจกฉนวนกันความร้อนทนความร้อนสำหรับการหุ้ม

แผ่นผนัง PU แซนวิช 50 มม. ฉนวนความร้อน Prefab House

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ อาคารโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ผลิต. © 2012 - 2021 structural-steelbuilding.com. All Rights Reserved.