หางโจวที่มีชื่อเสียงวิศวกรรมเหล็ก Co. , Ltd

------------------ บริษัท ของกลุ่ม KNSN

วิศวกรรมมาตรฐานสหรัฐอเมริกาและยุโรปควบคุมคุณภาพสร้างความเชื่อถือได้ของแบรนด์เรา! หนึ่งคำสั่งทดลองนำความร่วมมือที่คงที่!

บ้าน ผลิตภัณฑ์อาคารสำเร็จรูป

Prefab บ้านเหล็ก Light Villa Prefab อาคารโลหะที่มีกรอบรอย

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
สมาชิกในทีมที่ดีมักเสนองบประมาณตรงเวลาและตอบคำถามด้วยความอดทนงานที่ยอดเยี่ยม

—— Donald Mcwayne

ฉันรู้สึกเป็นที่เคารพอย่างเต็มที่เมื่อรับกับเกรซและเธอมักจะให้คำแนะนำที่ดี ชุดแรกของการติดตั้งบริดจ์ก็ดีเช่นกัน ขอบคุณทุกคน

—— โจเซฟอเล็กซานเดอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Prefab บ้านเหล็ก Light Villa Prefab อาคารโลหะที่มีกรอบรอย

ประเทศจีน Prefab บ้านเหล็ก Light Villa Prefab อาคารโลหะที่มีกรอบรอย ผู้ผลิต
Prefab บ้านเหล็ก Light Villa Prefab อาคารโลหะที่มีกรอบรอย ผู้ผลิต Prefab บ้านเหล็ก Light Villa Prefab อาคารโลหะที่มีกรอบรอย ผู้ผลิต Prefab บ้านเหล็ก Light Villa Prefab อาคารโลหะที่มีกรอบรอย ผู้ผลิต Prefab บ้านเหล็ก Light Villa Prefab อาคารโลหะที่มีกรอบรอย ผู้ผลิต Prefab บ้านเหล็ก Light Villa Prefab อาคารโลหะที่มีกรอบรอย ผู้ผลิต Prefab บ้านเหล็ก Light Villa Prefab อาคารโลหะที่มีกรอบรอย ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Prefab บ้านเหล็ก Light Villa Prefab อาคารโลหะที่มีกรอบรอย

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เจ้อเจียง จีน
ชื่อแบรนด์: FAMOUS
ได้รับการรับรอง: ISO9001:2008, SGS, etc.
หมายเลขรุ่น: เอง

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ลูกบาศก์เมตร
ราคา: USD120-160 per cubic meter
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุหีบห่อหรือเรือขนาดใหญ่หรือตามความต้องการของผู้ซื้อ
เวลาการส่งมอบ: ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าเช่นหนึ่งเดือน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 400000 ลูกบาศก์เมตรต่อปี
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
วัตถุดิบ: ทรายซิลิกาปูนซีเมนต์มะนาวผงอลูมิเนียม ฯลฯ ระดับความหนาแน่นแห้ง: <= 625kgs / cbm
การรักษาพื้นผิว: การทาสี สัมประสิทธิ์การหดตัวแห้ง: <= 0.5
สี: สีเทาขาวหรือปรับแต่งได้ ชนิด: แนวตั้ง, แนวนอน ฯลฯ
ใบสมัคร: แผ่นผนังด้านนอกพาร์ติชันภายใน ฯลฯ
แสงสูง:

pre engineered buildings

,

pre engineered steel buildings

Prefab เฮ้าส์บ้านเหล็กแสงต่ำที่มีกรอบรอยและ FASEC Prefab-I แผงขาย

เกี่ยวกับแผง FASEC Prefab-I:

แผง FASEC Prefab-I เป็นแผ่นคอนกรีตรูปทรงหลายรูพรุนที่ทำจากทรายซิลิโคนปูนขาวปูนขาวผงอลูมิเนียมเป็นวัตถุดิบหลักที่ได้รับการบ่มภายใต้อุณหภูมิสูงและไอน้ำแรงดันสูง layer-wire layer mesh ในการทำงานของสนิมและป้องกันการกัดกร่อนภายใน มันสามารถใช้ไม่เพียง แต่เป็นวัสดุผนังเช่นผนังด้านในและผนังด้านนอกของอาคารหลัก แต่ยังหลังคาและแผงพื้น ในขณะที่แผ่นบางเช่นความหนา 50 มม. สามารถใช้เป็นฉนวนกันความร้อนและแผงกันไฟได้ซึ่งเป็นวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ที่มีสมรรถนะที่เหนือกว่า มันสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในโครงสร้างคอนกรีตและโครงสร้างเหล็กที่อยู่อาศัยอาคารสำนักงานภายในโรงงานและภายนอกผนังแผ่นพื้นแผงหลังคาไฟร์วอลล์ผนังป้องกันการระเบิดคานเหล็กและคอลัมน์แผงทนไฟฉนวนกันเสียงผนังการปรับปรุงอาคารเก่า

ตามการใช้งานบอร์ดสามารถแบ่งออกเป็นแผ่นผนังพาร์ทิชันแผงผนังด้านนอกแผงหลังคาและแผงพื้น การเสริมแรงของแผงควบคุมแต่ละแผ่นจะขึ้นอยู่กับภาระการออกแบบความหนาและความยาวของวัสดุ โดยทั่วไปมีความหนาตั้งแต่ 50mm ถึง 300mm ในช่วง 25 มม. ความยาวได้ถึง 6 เมตร

ผลการดำเนินงานหลักมีดังนี้

 • น้ำหนักเบา: แรงโน้มถ่วงเฉพาะคือ 500-650 กิโลกรัม / ลูกบาศก์เมตรซึ่งเป็นคอนกรีตเพียง 1/4 ของคอนกรีตและ 1/3 ของอิฐดินเหนียว เป็นที่รู้จักกันในชื่อคอนกรีตลอยตัวอยู่บนผิวน้ำ ค่าการออกแบบคือ 650 กก. / ลบ.ม.
 • ความทนทานต่อไฟ: บอร์ดความหนา 100 มม. สามารถเข้าถึงได้ 4 ชั่วโมงและความหนา 125 มม. สามารถเข้าถึงได้ 4 ชั่วโมงหรือมากกว่า
 • ฉนวนกันความร้อน: การนำความร้อนเป็น 0.09-0.114 และผลฉนวนกันความร้อนของวัสดุหนา 125mm สามารถเข้าถึงผนังอิฐสามัญ 370mm หนา เป็นวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ที่สามารถประหยัดพลังงานได้มากกว่า 65% ในอาคารด้วยวัสดุชนิดเดียว
 • ฉนวนกันความร้อนเสียง: ดัชนีฉนวนเสียงของบอร์ดหนา 100 มม. ถึง 40.8dB (การสูญเสียการส่ง)
 • ความต้านทานต่อคลื่นไหวสะเทือน: สามารถปรับให้เข้ากับการกระจัดมุมระหว่างชั้นขนาดใหญ่ทำให้มุมการกระจัดของชั้นระหว่าง 1/150 เท่ากับ 1/120 เมื่อใช้ข้อต่อพิเศษ ในกรณีของข้อต่อทั้งหมดการปอกเปลือกของบอร์ดจะไม่เกิดขึ้นเมื่อมุมการกระจัดระหว่างชั้นเป็น 1/20
 • การป้องกันสิ่งแวดล้อม: ไม่มีรังสีการเปิดรับแสงเป็นรายชั่วโมงเท่ากับ12γμ / h เทียบเท่ากับระดับบนหญ้ากลางแจ้ง
 • ความสามารถแบริ่ง: การตกแต่งภายในของบอร์ดมีการติดตั้งตาข่ายเหล็กสองชั้นและสองทางซึ่งสามารถจัดเตรียมแผ่นผนังภายนอกแผงฉนวนกันความร้อนแผ่นหลังคาแผงพื้นกระดานตกแต่งและอื่น ๆ
 • ความต้านทานต่อการแตกหัก: แผง FASEC Prefab-I เสริมด้วยเหล็กเส้นป้องกันสนิม มันถูกรักษาโดยอุณหภูมิสูงแรงดันสูงและไอน้ำ มีอัตราส่วนการหดตัวน้อยที่สุดในวัสดุอนินทรีย์และมีการกาวด้วยกาวโพลิเมอร์พิเศษเพื่อป้องกันการแตกร้าว
 • ความสะดวกสบาย: คณะกรรมการ FASEC Prefab-I ได้รับการประมวลผลโดยการวัดจริงและติดตั้งอยู่ในโรงงาน มันมีความแม่นยำสูงซึ่งสามารถวางแผนเจาะและเจาะ การทำงานที่แห้งการติดตั้งง่ายขั้นตอนง่ายๆช่วยขจัดโครงสร้างเสาคานเอวและการฉาบปูนของผนังแบบเดิมโดยจะทำให้ระยะเวลาการก่อสร้างลดลงอย่างมากทำให้ประสิทธิภาพและคุณภาพการก่อสร้างดีขึ้น

 • ประสิทธิภาพในการประหยัด: FASEC Prefab-I ใช้เป็นวัสดุผนังซึ่งสามารถเพิ่มพื้นที่อาคารได้อย่างมีประสิทธิภาพช่วยลดการใช้พลังงานและบรรลุมาตรฐานการประหยัดพลังงานแห่งชาติ ภายใต้ฉนวนกันเสียงและความต้องการทนไฟเดียวกันแผ่น Prefab-I มีความหนาน้อยที่สุดและไม่จำเป็นต้องมีส่วนประกอบเสริมเช่นเสาโครงสร้างและเอวซึ่งสามารถลดภาระผนังและลดต้นทุนการก่อสร้างได้

 • ความคิดสร้างสรรค์: คณะกรรมการ FASEC Prefab-I สามารถทำเป็นกระดานศิลปะได้ หลังจากที่มีการติดตั้งวัสดุแล้วจะสามารถตีอิฐลายสก๊อตเลียนแบบอิฐและหินเทียมได้โดยตรง
 • สากล: สามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในโครงสร้างคอนกรีตและโครงสร้างเหล็กที่อยู่อาศัยอาคารสำนักงานภายในโรงงานและผนังด้านนอกแผ่นพื้นแผงหลังคาไฟร์วอลล์ผนังป้องกันการระเบิดเหล็กคานและคอลัมน์แผงทนไฟผนังฉนวนกันเสียงการปรับปรุงใหม่ของเดิม สิ่งปลูกสร้าง
 • ความหลากหลาย: จานบาง 50 มม. และแผ่นบางเฉียบขนาด 37 มม. (สามารถใช้สำหรับแผ่นฉนวนกันความร้อนภายนอกแผงไฟไหม้)
 • ความรวดเร็ว: ขจัดส่วนผสม, ปูน, ฉาบปูน, เหล็ก, งานรูปแบบ, คอนกรีตและงานประเภทอื่น ๆ ในกระบวนการบล็อกแบบดั้งเดิม เพียงแค่ติดตั้งแผ่นสามารถทำทุกงานหลีกเลี่ยงความขัดแย้งและข้อ จำกัด ร่วมกันในการทำงาน

หลังจากรวมแผง FASEC Prefab-I และโครงเหล็กเข้าด้วยกันตลอดจนการพิจารณาระบบท่ออื่น ๆ และการรักษาด้วยซองจดหมายอื่น ๆ บ้านแบบโมดูลาร์ของ FASEC สามารถทำได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยวิธีการประหยัดเวลามากขึ้น เมื่อเทียบกับอาคารก่ออิฐคอนกรีตแบบดั้งเดิมบ้าน FASEC สามารถประหยัดเวลาในการก่อสร้างได้เกือบครึ่ง

รายละเอียดการติดต่อ
FAMOUS Steel Engineering Company

ผู้ติดต่อ: Shayne

โทร: +8618857115398

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กและโครงสร้างที่ทำจากเหล็กโครงสร้างสำเร็จรูปที่ไม่ได้กันน้ำและ Pre-engineeringered

ส่วนประกอบวิศวกรรมเบื้องต้นส่วนประกอบโครงสร้างเหล็กสำหรับอาคารอุตสาหกรรม

เชื่อม, เบรก, กลิ้งและไฟฟ้าสังกะสี, การทาสีโครงสร้างเหล็กกล้า

อาคารโรงงานอุตสาหกรรม

ช่วงกว้างของโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมเหล็กกรอบ Movable Container House

โครงสร้างเหล็กโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมสำหรับโครงคลังสินค้า

โรงงานผลิตเหล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

ฉนวนแผ่นแซนวิช

แผงกันสาด EPS ทนไฟสำหรับผนังอาคารเหล็ก, หลังคาหุ้ม

แผงฉนวนกันความร้อนกระจกฉนวนกันความร้อนทนความร้อนสำหรับการหุ้ม

แผ่นผนัง PU แซนวิช 50 มม. ฉนวนความร้อน Prefab House

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ อาคารโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ผลิต. © 2012 - 2020 structural-steelbuilding.com. All Rights Reserved.