หางโจว FAMOUS Steel Engineering Co.,Ltd.

------------------ บริษัทในเครือ KNSN Group

วิศวกรรมมาตรฐานของสหรัฐอเมริกาและยุโรปและการควบคุมคุณภาพสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของเรา!คำสั่งทดลองครั้งเดียวนำมาซึ่งความร่วมมืออย่างต่อเนื่อง!

www.steelfabricat.com

 

บ้าน

FAMOUS Steel Engineering Company

ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
สมาชิกในทีมที่ดีมักเสนองบประมาณตรงเวลาและตอบคำถามด้วยความอดทนงานที่ยอดเยี่ยม

—— Donald Mcwayne

ฉันรู้สึกเป็นที่เคารพอย่างเต็มที่เมื่อรับกับเกรซและเธอมักจะให้คำแนะนำที่ดี ชุดแรกของการติดตั้งบริดจ์ก็ดีเช่นกัน ขอบคุณทุกคน

—— โจเซฟอเล็กซานเดอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

FAMOUS Steel Engineering Company

1 2 3 4 5 6 7 8
FAMOUS Steel Engineering Company FAMOUS Steel Engineering Company FAMOUS Steel Engineering Company FAMOUS Steel Engineering Company FAMOUS Steel Engineering Company FAMOUS Steel Engineering Company FAMOUS Steel Engineering Company FAMOUS Steel Engineering Company
Office 1 Office 2 Office 3

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
อื่น ๆ
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
ไม่มีพนักงาน : 1200~1300
ยอดขายประจำปี : 500 Million -600 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 2000
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%

หางโจวที่มีชื่อเสียงวิศวกรรมเหล็ก Co. , Ltd (FASECbuildings) มุ่งเน้นไปที่การออกแบบและการก่อสร้าง อาคารต่าง ๆ การก่อสร้าง โครงสร้างเหล็กและการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับเหล็ก ภายใต้การสนับสนุนของกลุ่มอุตสาหกรรมยักษ์ HF โครงสร้าง (ปัจจุบันเรียกว่า KNSN), FASECbuildings ได้รับโครงการต่างประเทศมากมายจากโครงการวิศวกรรม, การประดิษฐ์, การก่อสร้าง, การขนส่งและการติดตั้งและอื่น ๆ และเป็นมืออาชีพมากขึ้นในการดำเนินงานโครงการต่างประเทศ ด้านวิศวกรรมมาตรฐานและการจัดการโครงการ KNSN Group เป็น บริษัท ในเครือที่ครบวงจรโดยมีการผลิตและติดตั้งโครงสร้างเหล็ก กลุ่ม บริษัท เป็นเจ้าของ บริษัท ย่อยหลายแห่ง ได้แก่ บริษัท เคเอ็นเอสเอ็นวัสดุก่อสร้าง จำกัด บริษัท เคเอ็นเอสเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด บริษัท เคเอ็นเอสเอชาแมชชีนเนอรี่ จำกัด บริษัท เคเอ็นเอสเรียลเอสเตทดีเวลลอปเมนท์ จำกัด บริษัท เคเอ็นเอสเอ็นคอนสตรัคชั่น จำกัด ., Ltd และ KNSN Special Steel Co. , Ltd. ฯลฯ KNSN Group เป็นองค์กรเกรดพิเศษของการผลิตโครงสร้างเหล็กของจีนมีคุณสมบัติการทำสัญญาระดับมืออาชีพเกรด I ในแง่ของโครงสร้างเหล็กเกรด B การออกแบบพิเศษของโครงสร้างเหล็กเกรดⅡคุณสมบัติในแง่ของ การทำสัญญาทั่วไปของการสร้างบ้านและคุณสมบัติการทำสัญญาระดับมืออาชีพ terms ในแง่ของงานพื้นฐานงานฐานรากและวิศวกรรมหน้าต่างและประตูจิต บริษัท ครอบคลุมพื้นที่ 360,000 ตารางเมตร ด้วยทุนจดทะเบียน 100 ล้านหยวนและสินทรัพย์รวม 970 ล้านหยวน มันเป็นเจ้าของอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงระดับมืออาชีพสำหรับสายการผลิตอัตโนมัติทั้งหมดของ H ประเภทที่ทันสมัยที่สุดที่บ้านโครงสร้างทรัสท่อท่อสายการผลิต boxbeam, CNC ไฮดรอลิเจาะหลังตัดเหล็กชนิด C, Z ประเภทสายการผลิตเหล็กแนวตะเข็บ 360 องศา หลังคาคณะ whipstitch ประเภทปุ่มซ่อน, สายการผลิตสภาพอากาศและสายการผลิตแผงโลหะแซนวิช, ฯลฯ

ปัจจุบันกลุ่มมีพนักงานมากกว่า 1,200 คนซึ่ง 206 เป็นช่างเทคนิควิศวกรรมทุกระดับและทุกชนิดและมากกว่า 60 เป็นรัฐชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 วิศวกรโครงสร้างชั้นประถมศึกษาปีที่สร้างและสถาปนิก บริษัท ได้ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ (ISO 9001: 2008), ระบบการจัดการความปลอดภัยสิ่งแวดล้อม (ISO 14001: 2004), อาชีวอนามัยและระบบการจัดการ (OHSMS) (GB / T28001-2001) และการจัดการ HSE ระบบ (SY / T6276-1997), ระบบทดสอบการวัดเช่นเดียวกับการตรวจสอบการปฏิบัติที่ดีที่ได้มาตรฐานและศูนย์ทดสอบโครงสร้างเหล็กการรับรองการวัด CMA ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัท ได้รับการจัดอันดับจากผู้ที่มีอำนาจในอุตสาหกรรมเดียวกันที่บ้านและผู้ใช้ครอบคลุมกว่ายี่สิบสองจังหวัดเมืองที่บ้านและหลายประเทศเนื่องจากความสามารถที่ซับซ้อนการจัดการที่ดีเยี่ยมและคุณภาพ ขณะนี้ บริษัท ได้เดินบนถนนที่มีการพัฒนาหลายแห่งรวมถึงกล่องเหล็กโครงสร้างโครงทรัสโครงเหล็กตาข่ายเหล็กหนักเหล็กไฟอาคารสูงวัสดุโครงสร้างเหล็กโลหะที่ไม่ใช่เหล็กและผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีไฟฟ้าแสง ตั้งค่าเครือข่ายการตลาดและบริการทั่วซีอาน, เซี่ยงไฮ้, หนานจิง, กวางโจว, หวู่ฮั่น, เซียงฟาน, หลี่โจว, วูหู, ซูโจว, เจิ้งโจวและยูนนาน ฯลฯ รวมถึงธุรกิจส่งออกกับออสเตรเลียนิวซีแลนด์เยอรมนีฝรั่งเศสโบลิเวีย , ชิลี, เปรู, Thailend, ฟิลิปปินส์, ไนจีเรีย, เวียดนาม, แอฟริกาใต้, กานา, เคนยา, ยูเออี, ซูดาน, อิหร่าน, แองโกลา, อเมริกา, แคนาดา ฯลฯ

รายละเอียดการติดต่อ
FAMOUS Steel Engineering Company

ผู้ติดต่อ: Mr. Tomy.GAO

โทร: 86-571-87688170

แฟกซ์: 86-571-56389287

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กและโครงสร้างที่ทำจากเหล็กโครงสร้างสำเร็จรูปที่ไม่ได้กันน้ำและ Pre-engineeringered

ส่วนประกอบวิศวกรรมเบื้องต้นส่วนประกอบโครงสร้างเหล็กสำหรับอาคารอุตสาหกรรม

เชื่อม, เบรก, กลิ้งและไฟฟ้าสังกะสี, การทาสีโครงสร้างเหล็กกล้า

อาคารโรงงานอุตสาหกรรม

ช่วงกว้างของโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมเหล็กกรอบ Movable Container House

โครงสร้างเหล็กโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมสำหรับโครงคลังสินค้า

โรงงานผลิตเหล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

ฉนวนแผ่นแซนวิช

แผงกันสาด EPS ทนไฟสำหรับผนังอาคารเหล็ก, หลังคาหุ้ม

แผงฉนวนกันความร้อนกระจกฉนวนกันความร้อนทนความร้อนสำหรับการหุ้ม

แผ่นผนัง PU แซนวิช 50 มม. ฉนวนความร้อน Prefab House

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ อาคารโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ผลิต. © 2012 - 2023 structural-steelbuilding.com. All Rights Reserved.