หางโจวที่มีชื่อเสียงวิศวกรรมเหล็ก Co. , Ltd

------------------ บริษัท ของกลุ่ม KNSN

วิศวกรรมมาตรฐานสหรัฐอเมริกาและยุโรปควบคุมคุณภาพสร้างความเชื่อถือได้ของแบรนด์เรา! หนึ่งคำสั่งทดลองนำความร่วมมือที่คงที่!

บ้าน

FAMOUS Steel Engineering Company

ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
สมาชิกในทีมที่ดีมักเสนองบประมาณตรงเวลาและตอบคำถามด้วยความอดทนงานที่ยอดเยี่ยม

—— Donald Mcwayne

ฉันรู้สึกเป็นที่เคารพอย่างเต็มที่เมื่อรับกับเกรซและเธอมักจะให้คำแนะนำที่ดี ชุดแรกของการติดตั้งบริดจ์ก็ดีเช่นกัน ขอบคุณทุกคน

—— โจเซฟอเล็กซานเดอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

FAMOUS Steel Engineering Company

1 2 3 4 5 6 7 8
companyPics.title0 companyPics.title1 companyPics.title2 companyPics.title3 companyPics.title4 companyPics.title5 companyPics.title6 companyPics.title7
Office 1 Office 2 Office 3

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
อื่น ๆ
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
ไม่มีพนักงาน : 1200~1300
ยอดขายประจำปี : 500 Million -600 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 2000
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%

หางโจวที่มีชื่อเสียงวิศวกรรมเหล็ก Co. , Ltd (FASECbuildings) มุ่งเน้นไปที่การออกแบบและการก่อสร้าง อาคารต่าง ๆ การก่อสร้าง โครงสร้างเหล็กและการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับเหล็ก ภายใต้การสนับสนุนของกลุ่มอุตสาหกรรมยักษ์ HF โครงสร้าง (ปัจจุบันเรียกว่า KNSN), FASECbuildings ได้รับโครงการต่างประเทศมากมายจากโครงการวิศวกรรม, การประดิษฐ์, การก่อสร้าง, การขนส่งและการติดตั้งและอื่น ๆ และเป็นมืออาชีพมากขึ้นในการดำเนินงานโครงการต่างประเทศ ด้านวิศวกรรมมาตรฐานและการจัดการโครงการ KNSN Group เป็น บริษัท ในเครือที่ครบวงจรโดยมีการผลิตและติดตั้งโครงสร้างเหล็ก กลุ่ม บริษัท เป็นเจ้าของ บริษัท ย่อยหลายแห่ง ได้แก่ บริษัท เคเอ็นเอสเอ็นวัสดุก่อสร้าง จำกัด บริษัท เคเอ็นเอสเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด บริษัท เคเอ็นเอสเอชาแมชชีนเนอรี่ จำกัด บริษัท เคเอ็นเอสเรียลเอสเตทดีเวลลอปเมนท์ จำกัด บริษัท เคเอ็นเอสเอ็นคอนสตรัคชั่น จำกัด ., Ltd และ KNSN Special Steel Co. , Ltd. ฯลฯ KNSN Group เป็นองค์กรเกรดพิเศษของการผลิตโครงสร้างเหล็กของจีนมีคุณสมบัติการทำสัญญาระดับมืออาชีพเกรด I ในแง่ของโครงสร้างเหล็กเกรด B การออกแบบพิเศษของโครงสร้างเหล็กเกรดⅡคุณสมบัติในแง่ของ การทำสัญญาทั่วไปของการสร้างบ้านและคุณสมบัติการทำสัญญาระดับมืออาชีพ terms ในแง่ของงานพื้นฐานงานฐานรากและวิศวกรรมหน้าต่างและประตูจิต บริษัท ครอบคลุมพื้นที่ 360,000 ตารางเมตร ด้วยทุนจดทะเบียน 100 ล้านหยวนและสินทรัพย์รวม 970 ล้านหยวน มันเป็นเจ้าของอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงระดับมืออาชีพสำหรับสายการผลิตอัตโนมัติทั้งหมดของ H ประเภทที่ทันสมัยที่สุดที่บ้านโครงสร้างทรัสท่อท่อสายการผลิต boxbeam, CNC ไฮดรอลิเจาะหลังตัดเหล็กชนิด C, Z ประเภทสายการผลิตเหล็กแนวตะเข็บ 360 องศา หลังคาคณะ whipstitch ประเภทปุ่มซ่อน, สายการผลิตสภาพอากาศและสายการผลิตแผงโลหะแซนวิช, ฯลฯ

ปัจจุบันกลุ่มมีพนักงานมากกว่า 1,200 คนซึ่ง 206 เป็นช่างเทคนิควิศวกรรมทุกระดับและทุกชนิดและมากกว่า 60 เป็นรัฐชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 วิศวกรโครงสร้างชั้นประถมศึกษาปีที่สร้างและสถาปนิก บริษัท ได้ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ (ISO 9001: 2008), ระบบการจัดการความปลอดภัยสิ่งแวดล้อม (ISO 14001: 2004), อาชีวอนามัยและระบบการจัดการ (OHSMS) (GB / T28001-2001) และการจัดการ HSE ระบบ (SY / T6276-1997), ระบบทดสอบการวัดเช่นเดียวกับการตรวจสอบการปฏิบัติที่ดีที่ได้มาตรฐานและศูนย์ทดสอบโครงสร้างเหล็กการรับรองการวัด CMA ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัท ได้รับการจัดอันดับจากผู้ที่มีอำนาจในอุตสาหกรรมเดียวกันที่บ้านและผู้ใช้ครอบคลุมกว่ายี่สิบสองจังหวัดเมืองที่บ้านและหลายประเทศเนื่องจากความสามารถที่ซับซ้อนการจัดการที่ดีเยี่ยมและคุณภาพ ขณะนี้ บริษัท ได้เดินบนถนนที่มีการพัฒนาหลายแห่งรวมถึงกล่องเหล็กโครงสร้างโครงทรัสโครงเหล็กตาข่ายเหล็กหนักเหล็กไฟอาคารสูงวัสดุโครงสร้างเหล็กโลหะที่ไม่ใช่เหล็กและผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีไฟฟ้าแสง ตั้งค่าเครือข่ายการตลาดและบริการทั่วซีอาน, เซี่ยงไฮ้, หนานจิง, กวางโจว, หวู่ฮั่น, เซียงฟาน, หลี่โจว, วูหู, ซูโจว, เจิ้งโจวและยูนนาน ฯลฯ รวมถึงธุรกิจส่งออกกับออสเตรเลียนิวซีแลนด์เยอรมนีฝรั่งเศสโบลิเวีย , ชิลี, เปรู, Thailend, ฟิลิปปินส์, ไนจีเรีย, เวียดนาม, แอฟริกาใต้, กานา, เคนยา, ยูเออี, ซูดาน, อิหร่าน, แองโกลา, อเมริกา, แคนาดา ฯลฯ

รายละเอียดการติดต่อ
FAMOUS Steel Engineering Company

ผู้ติดต่อ: Mr. Tomy.GAO

โทร: 86-571-87688170

แฟกซ์: 86-571-56389287

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กและโครงสร้างที่ทำจากเหล็กโครงสร้างสำเร็จรูปที่ไม่ได้กันน้ำและ Pre-engineeringered

ส่วนประกอบวิศวกรรมเบื้องต้นส่วนประกอบโครงสร้างเหล็กสำหรับอาคารอุตสาหกรรม

เชื่อม, เบรก, กลิ้งและไฟฟ้าสังกะสี, การทาสีโครงสร้างเหล็กกล้า

อาคารโรงงานอุตสาหกรรม

ช่วงกว้างของโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมเหล็กกรอบ Movable Container House

โครงสร้างเหล็กโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมสำหรับโครงคลังสินค้า

โรงงานผลิตเหล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

ฉนวนแผ่นแซนวิช

แผงกันสาด EPS ทนไฟสำหรับผนังอาคารเหล็ก, หลังคาหุ้ม

แผงฉนวนกันความร้อนกระจกฉนวนกันความร้อนทนความร้อนสำหรับการหุ้ม

แผ่นผนัง PU แซนวิช 50 มม. ฉนวนความร้อน Prefab House

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ อาคารโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ผลิต. © 2012 - 2021 structural-steelbuilding.com. All Rights Reserved.