หางโจวที่มีชื่อเสียงวิศวกรรมเหล็ก Co. , Ltd

------------------ บริษัท ของกลุ่ม KNSN

วิศวกรรมมาตรฐานสหรัฐอเมริกาและยุโรปควบคุมคุณภาพสร้างความเชื่อถือได้ของแบรนด์เรา! หนึ่งคำสั่งทดลองนำความร่วมมือที่คงที่!

บ้าน ผลิตภัณฑ์อาคารสำเร็จรูป

แผง FASEC Prefab-I น้ำหนักเบาสำหรับระบบชุบสังกะสีแบบ Pre-engineeringered

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
สมาชิกในทีมที่ดีมักเสนองบประมาณตรงเวลาและตอบคำถามด้วยความอดทนงานที่ยอดเยี่ยม

—— Donald Mcwayne

ฉันรู้สึกเป็นที่เคารพอย่างเต็มที่เมื่อรับกับเกรซและเธอมักจะให้คำแนะนำที่ดี ชุดแรกของการติดตั้งบริดจ์ก็ดีเช่นกัน ขอบคุณทุกคน

—— โจเซฟอเล็กซานเดอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

แผง FASEC Prefab-I น้ำหนักเบาสำหรับระบบชุบสังกะสีแบบ Pre-engineeringered

ประเทศจีน แผง FASEC Prefab-I น้ำหนักเบาสำหรับระบบชุบสังกะสีแบบ Pre-engineeringered ผู้ผลิต
แผง FASEC Prefab-I น้ำหนักเบาสำหรับระบบชุบสังกะสีแบบ Pre-engineeringered ผู้ผลิต แผง FASEC Prefab-I น้ำหนักเบาสำหรับระบบชุบสังกะสีแบบ Pre-engineeringered ผู้ผลิต แผง FASEC Prefab-I น้ำหนักเบาสำหรับระบบชุบสังกะสีแบบ Pre-engineeringered ผู้ผลิต แผง FASEC Prefab-I น้ำหนักเบาสำหรับระบบชุบสังกะสีแบบ Pre-engineeringered ผู้ผลิต แผง FASEC Prefab-I น้ำหนักเบาสำหรับระบบชุบสังกะสีแบบ Pre-engineeringered ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  แผง FASEC Prefab-I น้ำหนักเบาสำหรับระบบชุบสังกะสีแบบ Pre-engineeringered

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เจ้อเจียง จีน
ชื่อแบรนด์: FAMOUS
ได้รับการรับรอง: ISO9001:2008, SGS, etc.
หมายเลขรุ่น: เอง

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ลูกบาศก์เมตร
ราคา: USD120-160 per cubic meter
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุหีบห่อหรือเรือขนาดใหญ่หรือตามความต้องการของผู้ซื้อ
เวลาการส่งมอบ: ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าเช่นหนึ่งเดือน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 400000 ลูกบาศก์เมตรต่อปี
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
วัตถุดิบ: ทรายซิลิกาปูนซีเมนต์มะนาวผงอลูมิเนียม ฯลฯ ระดับความหนาแน่นแห้ง: <= 625kgs / cbm
การรักษาพื้นผิว: การทาสี สัมประสิทธิ์การหดตัวแห้ง: <= 0.5
สี: ขาว ชนิด: Wallboard หรือ Roofboard
ใบสมัคร: ผนังภายใน, ผนังด้านนอก การติดตั้ง: ง่าย
แสงสูง:

pre engineered buildings

,

multi storey steel frame buildings

แผง Prefab-I FASEC Precast Lightweight สำหรับอาคารระบบ Pre-engineeringered Cladding Systems

รายละเอียดโดยย่อ:

1. น้ำหนักเบา
2 . ฉนวนกันความร้อนด้วยตนเอง
3. ติดตั้งง่าย

4. ประสิทธิภาพสูงและมีน้ำหนักเบา

5. ราคาที่แข่งขันได้ของผลผลิต

6. แผ่นคอนกรีตบล็อกและคอนกรีตอัดแรง

7. กันน้ำได้

เกี่ยวกับแผง FASEC Prefab-I:

แผง FASEC Prefab-I เป็นแผ่นคอนกรีตรูปทรงหลายรูพรุนที่ทำจากทรายซิลิโคนปูนขาวปูนขาวผงอลูมิเนียมเป็นวัตถุดิบหลักที่ได้รับการบ่มภายใต้อุณหภูมิสูงและไอน้ำแรงดันสูง layer-wire layer mesh ในการทำงานของสนิมและป้องกันการกัดกร่อนภายใน มันสามารถใช้ไม่เพียง แต่เป็นวัสดุผนังเช่นผนังด้านในและผนังด้านนอกของอาคารหลัก แต่ยังหลังคาและแผงพื้น ในขณะที่แผ่นบางเช่นความหนา 50 มม. สามารถใช้เป็นฉนวนกันความร้อนและแผงกันไฟได้ซึ่งเป็นวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ที่มีสมรรถนะที่เหนือกว่า มันสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในโครงสร้างคอนกรีตและโครงสร้างเหล็กที่อยู่อาศัยอาคารสำนักงานภายในโรงงานและภายนอกผนังแผ่นพื้นแผงหลังคาไฟร์วอลล์ผนังป้องกันการระเบิดคานเหล็กและคอลัมน์แผงทนไฟฉนวนกันเสียงผนังการปรับปรุงอาคารเก่า

ตามการใช้งานบอร์ดสามารถแบ่งออกเป็นแผ่นผนังพาร์ทิชันแผงผนังด้านนอกแผงหลังคาและแผงพื้น การเสริมแรงของแผงควบคุมแต่ละแผ่นจะขึ้นอยู่กับภาระการออกแบบความหนาและความยาวของวัสดุ โดยทั่วไปมีความหนาตั้งแต่ 50mm ถึง 300mm ในช่วง 25 มม. ความยาวได้ถึง 6 เมตร

รายละเอียด:

ความยาว (mm) 1800-6000
ความกว้าง (mm) 600
ความลึก (mm) 75, 100, 125, 150, 175, 200, 250, 300,120, 180, 240

ผลการดำเนินงานหลักมีดังนี้

 • น้ำหนักเบา: แรงโน้มถ่วงเฉพาะคือ 500-650 กิโลกรัม / ลูกบาศก์เมตรซึ่งเป็นคอนกรีตเพียง 1/4 ของคอนกรีตและ 1/3 ของอิฐดินเหนียว เป็นที่รู้จักกันในชื่อคอนกรีตลอยตัวอยู่บนผิวน้ำ ค่าการออกแบบคือ 650 กก. / ลบ.ม.
 • ความทนทานต่อไฟ: บอร์ดความหนา 100 มม. สามารถเข้าถึงได้ 4 ชั่วโมงและความหนา 125 มม. สามารถเข้าถึงได้ 4 ชั่วโมงหรือมากกว่า
 • ฉนวนกันความร้อน: การนำความร้อนเป็น 0.09-0.114 และผลฉนวนกันความร้อนของวัสดุหนา 125mm สามารถเข้าถึงผนังอิฐสามัญ 370mm หนา เป็นวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ที่สามารถประหยัดพลังงานได้มากกว่า 65% ในอาคารด้วยวัสดุชนิดเดียว
 • ฉนวนกันความร้อนเสียง: ดัชนีฉนวนเสียงของบอร์ดหนา 100 มม. ถึง 40.8dB (การสูญเสียการส่ง)
 • ความต้านทานต่อคลื่นไหวสะเทือน: สามารถปรับให้เข้ากับการกระจัดมุมระหว่างชั้นขนาดใหญ่ทำให้มุมการกระจัดของชั้นระหว่าง 1/150 เท่ากับ 1/120 เมื่อใช้ข้อต่อพิเศษ ในกรณีของข้อต่อทั้งหมดการปอกเปลือกของบอร์ดจะไม่เกิดขึ้นเมื่อมุมการกระจัดระหว่างชั้นเป็น 1/20
 • การป้องกันสิ่งแวดล้อม: ไม่มีรังสีการเปิดรับแสงเป็นรายชั่วโมงเท่ากับ12γμ / h เทียบเท่ากับระดับบนหญ้ากลางแจ้ง
 • ความสามารถแบริ่ง: การตกแต่งภายในของบอร์ดมีการติดตั้งตาข่ายเหล็กสองชั้นและสองทางซึ่งสามารถจัดเตรียมแผ่นผนังภายนอกแผงฉนวนกันความร้อนแผ่นหลังคาแผงพื้นกระดานตกแต่งและอื่น ๆ
 • ความต้านทานต่อการแตกหัก: แผง FASEC Prefab-I เสริมด้วยเหล็กเส้นป้องกันสนิม มันถูกรักษาโดยอุณหภูมิสูงแรงดันสูงและไอน้ำ มีอัตราส่วนการหดตัวน้อยที่สุดในวัสดุอนินทรีย์และมีการกาวด้วยกาวโพลิเมอร์พิเศษเพื่อป้องกันการแตกร้าว
 • ความสะดวกสบาย: คณะกรรมการ FASEC Prefab-I ได้รับการประมวลผลโดยการวัดจริงและติดตั้งอยู่ในโรงงาน มันมีความแม่นยำสูงซึ่งสามารถวางแผนเจาะและเจาะ การทำงานที่แห้งการติดตั้งง่ายขั้นตอนง่ายๆช่วยขจัดโครงสร้างเสาคานเอวและการฉาบปูนของผนังแบบเดิมโดยจะทำให้ระยะเวลาการก่อสร้างลดลงอย่างมากทำให้ประสิทธิภาพและคุณภาพการก่อสร้างดีขึ้น
 • ประสิทธิภาพในการประหยัด: FASEC Prefab-I ใช้เป็นวัสดุผนังซึ่งสามารถเพิ่มพื้นที่อาคารได้อย่างมีประสิทธิภาพช่วยลดการใช้พลังงานและบรรลุมาตรฐานการประหยัดพลังงานแห่งชาติ ภายใต้ฉนวนกันเสียงและความต้องการทนไฟเดียวกันแผ่น Prefab-I มีความหนาน้อยที่สุดและไม่จำเป็นต้องมีส่วนประกอบเสริมเช่นเสาโครงสร้างและเอวซึ่งสามารถลดภาระผนังและลดต้นทุนการก่อสร้างได้
 • ความคิดสร้างสรรค์: คณะกรรมการ FASEC Prefab-I สามารถทำเป็นกระดานศิลปะได้ หลังจากที่มีการติดตั้งวัสดุแล้วจะสามารถตีอิฐลายสก๊อตเลียนแบบอิฐและหินเทียมได้โดยตรง
 • สากล: สามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในโครงสร้างคอนกรีตและโครงสร้างเหล็กที่อยู่อาศัยอาคารสำนักงานภายในโรงงานและผนังด้านนอกแผ่นพื้นแผงหลังคาไฟร์วอลล์ผนังป้องกันการระเบิดเหล็กคานและคอลัมน์แผงทนไฟผนังฉนวนกันเสียงการปรับปรุงใหม่ของเดิม สิ่งปลูกสร้าง
 • ความหลากหลาย: จานบาง 50 มม. และแผ่นบางเฉียบขนาด 37 มม. (สามารถใช้สำหรับแผ่นฉนวนกันความร้อนภายนอกแผงไฟไหม้)
 • ความรวดเร็ว: ขจัดส่วนผสม, ปูน, ฉาบปูน, เหล็ก, งานรูปแบบ, คอนกรีตและงานประเภทอื่น ๆ ในกระบวนการบล็อกแบบดั้งเดิม เพียงแค่ติดตั้งแผ่นสามารถทำทุกงานหลีกเลี่ยงความขัดแย้งและข้อ จำกัด ร่วมกันในการทำงาน

ความได้เปรียบ:

ฉนวนกันความร้อน:

เมื่อใช้ในการสร้างผนังภายนอกผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณสมบัติครบถ้วนตามข้อกำหนดต่างๆของประเทศต่างๆโดยไม่ต้องใช้วัสดุป้องกันความร้อนอื่น ๆ การทดสอบแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ที่มีความหนา 4-5 ซม. มีฟังก์ชันการป้องกันความร้อนเช่นเดียวกับชั้นหนึ่งของบล็อกทั่วไป มีความหนา 7-8 ซม. ให้ระดับการป้องกันความร้อนเท่ากันเนื่องจากอิฐหนาสองเท่า ดังนั้นจึงเป็นวัสดุที่ไม่เพียง แต่สามารถนำไปใช้กับโครงสร้างเท่านั้น แต่ยังเป็นวัสดุความร้อนที่มีคุณภาพสูง

ความต้านทานไฟ:

วัตถุดิบที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ของเราเป็นอย่างไม่ติดไฟ ผลการทดลองแสดงให้เห็นว่ากำแพงหนา 10 ซม. ที่ทำจากโรงงานของเราสามารถทนไฟได้อย่างน้อย 4 ชั่วโมง ดังนั้นผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองเพื่อสร้างกำแพงกันไฟ

ฉนวนกันเสียง:

ผลการทดสอบแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีประสิทธิภาพเสียงดีเยี่ยม กำแพงที่ทำจากเราสามารถลดช่วงเสียงจาก 30-52dB ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังและพื้นผิวที่แตกต่างกันทิ้ง

หลังจากรวมแผง FASEC Prefab-I และโครงเหล็กเข้าด้วยกันตลอดจนการพิจารณาระบบท่ออื่น ๆ และการรักษาด้วยซองจดหมายอื่น ๆ บ้านแบบโมดูลาร์ของ FASEC สามารถทำได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยวิธีการประหยัดเวลามากขึ้น เมื่อเทียบกับอาคารก่ออิฐคอนกรีตแบบดั้งเดิมบ้าน FASEC สามารถประหยัดเวลาในการก่อสร้างได้เกือบครึ่ง

รายละเอียดการติดต่อ
FAMOUS Steel Engineering Company

ผู้ติดต่อ: Shayne

โทร: +8618857115398

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กและโครงสร้างที่ทำจากเหล็กโครงสร้างสำเร็จรูปที่ไม่ได้กันน้ำและ Pre-engineeringered

ส่วนประกอบวิศวกรรมเบื้องต้นส่วนประกอบโครงสร้างเหล็กสำหรับอาคารอุตสาหกรรม

เชื่อม, เบรก, กลิ้งและไฟฟ้าสังกะสี, การทาสีโครงสร้างเหล็กกล้า

อาคารโรงงานอุตสาหกรรม

ช่วงกว้างของโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมเหล็กกรอบ Movable Container House

โครงสร้างเหล็กโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมสำหรับโครงคลังสินค้า

โรงงานผลิตเหล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

ฉนวนแผ่นแซนวิช

แผงกันสาด EPS ทนไฟสำหรับผนังอาคารเหล็ก, หลังคาหุ้ม

แผงฉนวนกันความร้อนกระจกฉนวนกันความร้อนทนความร้อนสำหรับการหุ้ม

แผ่นผนัง PU แซนวิช 50 มม. ฉนวนความร้อน Prefab House

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ อาคารโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ผลิต. © 2012 - 2022 structural-steelbuilding.com. All Rights Reserved.