หางโจวที่มีชื่อเสียงวิศวกรรมเหล็ก Co. , Ltd

------------------ บริษัท ของกลุ่ม KNSN

วิศวกรรมมาตรฐานสหรัฐอเมริกาและยุโรปควบคุมคุณภาพสร้างความเชื่อถือได้ของแบรนด์เรา! หนึ่งคำสั่งทดลองนำความร่วมมือที่คงที่!

บ้าน ผลิตภัณฑ์อาคารโรงงานอุตสาหกรรม

โครงสร้างเหล็กประดิษฐ์มาตรฐานออสเตรเลียอาคารอุตสาหกรรมเหล็กติดตั้งอย่างรวดเร็ว

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
สมาชิกในทีมที่ดีมักเสนองบประมาณตรงเวลาและตอบคำถามด้วยความอดทนงานที่ยอดเยี่ยม

—— Donald Mcwayne

ฉันรู้สึกเป็นที่เคารพอย่างเต็มที่เมื่อรับกับเกรซและเธอมักจะให้คำแนะนำที่ดี ชุดแรกของการติดตั้งบริดจ์ก็ดีเช่นกัน ขอบคุณทุกคน

—— โจเซฟอเล็กซานเดอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

โครงสร้างเหล็กประดิษฐ์มาตรฐานออสเตรเลียอาคารอุตสาหกรรมเหล็กติดตั้งอย่างรวดเร็ว

ประเทศจีน โครงสร้างเหล็กประดิษฐ์มาตรฐานออสเตรเลียอาคารอุตสาหกรรมเหล็กติดตั้งอย่างรวดเร็ว ผู้ผลิต
โครงสร้างเหล็กประดิษฐ์มาตรฐานออสเตรเลียอาคารอุตสาหกรรมเหล็กติดตั้งอย่างรวดเร็ว ผู้ผลิต โครงสร้างเหล็กประดิษฐ์มาตรฐานออสเตรเลียอาคารอุตสาหกรรมเหล็กติดตั้งอย่างรวดเร็ว ผู้ผลิต โครงสร้างเหล็กประดิษฐ์มาตรฐานออสเตรเลียอาคารอุตสาหกรรมเหล็กติดตั้งอย่างรวดเร็ว ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  โครงสร้างเหล็กประดิษฐ์มาตรฐานออสเตรเลียอาคารอุตสาหกรรมเหล็กติดตั้งอย่างรวดเร็ว

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เจ้อเจียงประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: FAMOUS
ได้รับการรับรอง: ISO9001:2008, SGS, etc.
หมายเลขรุ่น: เอง

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: USD965~USD1165 per ton
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุสมุทรลงในภาชนะบรรจุหรือเรือจำนวนมาก
เวลาการส่งมอบ: ตามความต้องการของลูกค้า
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T
สามารถในการผลิต: ปีละ 600,000 ตัน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ประเภทวัสดุ: เสาเหล็ก สเปค: Q345B, Q235B
การรักษาพื้นผิว: ชุบสังกะสีหรือทาสี การติดตั้ง: ง่าย
ระบบหุ้ม: แผ่นหลังคาและผนัง สี: ตามความต้องการของลูกค้า
การใช้: คลังสินค้าการประชุมเชิงปฏิบัติการโรงเก็บเครื่องบินและอื่น ๆ
แสงสูง:

Q345B industrial steel buildings

,

Galvanised fabricated steel buildings

โครงสร้างเหล็กประดิษฐ์มาตรฐานออสเตรเลียอาคารอุตสาหกรรมเหล็กติดตั้งอย่างรวดเร็ว

คุณสมบัติของเหล็กมีความแข็งแรงสูงน้ำหนักเบาความแข็งแกร่งโดยรวมที่ดีและความต้านทานต่อการเสียรูปดังนั้นจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างอาคารขนาดใหญ่ช่วงสูงพิเศษและหนักสุดวัสดุมีความสม่ำเสมอและดีไอโซโทรปิและเหมาะสำหรับความยืดหยุ่นร่างกายสอดคล้องกับสมมติฐานพื้นฐานของกลศาสตร์วิศวกรรมทั่วไปมากที่สุดวัสดุมีความยืดหยุ่นและความเหนียวที่ดีสามารถมีการเสียรูปขนาดใหญ่และสามารถทนต่อแรงแบบไดนามิกระยะเวลาการก่อสร้างสั้นระดับอุตสาหกรรมของมันอยู่ในระดับสูงและการผลิตระดับมืออาชีพที่มีระดับเครื่องจักรกลสูงสามารถดำเนินการได้

ควรศึกษาโครงสร้างเหล็กด้วยเหล็กที่มีความแข็งแรงสูงเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของจุดรับผลผลิตนอกจากนี้เหล็กชนิดใหม่ควรถูกรีดเช่นเหล็กรูปตัว H (หรือที่เรียกว่าเหล็กหน้าแปลนกว้าง) เหล็กรูปตัว T และเหล็กแผ่นโปรไฟล์ ฯลฯ ความต้องการอาคารสูง

นอกจากนี้ยังมีระบบโครงสร้างเหล็กที่ไม่มีสะพานความร้อนตัวอาคารนั้นไม่ประหยัดพลังงานเทคโนโลยีนี้ใช้ตัวเชื่อมต่อพิเศษที่ชาญฉลาดเพื่อแก้ปัญหาสะพานเย็นและร้อนในอาคารโครงยึดขนาดเล็กช่วยให้สายเคเบิลและท่อน้ำไหลผ่านผนังการตกแต่งการก่อสร้างมีความสะดวก

 

ประสิทธิภาพ:

1. ความแข็งแรง:

ดัชนีความแข็งแรงของเหล็กประกอบด้วยขีด จำกัด ยืดหยุ่นσeขีด จำกัด ผลตอบแทนσyและแรงดึง จำกัด σuการออกแบบจะขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของผลผลิตของเหล็กความแข็งแรงให้ผลตอบแทนสูงสามารถลดน้ำหนักของโครงสร้างบันทึกเหล็กและลดต้นทุนความต้านทานแรงดึงσ u คือความเค้นสูงสุดที่เหล็กสามารถทนต่อก่อนเกิดความผิดพลาดในเวลานี้โครงสร้างสูญเสียประสิทธิภาพเนื่องจากการเปลี่ยนรูปพลาสติกขนาดใหญ่ แต่โครงสร้างไม่ได้เปลี่ยนรูปและไม่ยุบซึ่งตรงตามข้อกำหนดของโครงสร้างเพื่อต้านทานการเกิดแผ่นดินไหวที่หายาก'Σu / σyค่าถือได้ว่าเป็นพารามิเตอร์ของความแข็งแกร่งของเหล็กสำรอง

2. ปั้น:

พลาสติกของเหล็กโดยทั่วไปหมายถึงคุณสมบัติของการมีการเสียรูปพลาสติกอย่างมีนัยสำคัญโดยไม่ทำลายหลังจากความเครียดเกินจุดผลผลิตดัชนีหลักในการวัดความสามารถในการเปลี่ยนรูปพลาสติกของเหล็กคือการยืดตัวและการหดตัวของส่วน

3. ประสิทธิภาพการดัดเย็น:

ประสิทธิภาพการดัดแบบเย็นของเหล็กกล้าเป็นการวัดความต้านทานของเหล็กต่อการแตกร้าวเมื่อการเสียรูปของพลาสติกเกิดขึ้นที่อุณหภูมิห้องประสิทธิภาพการดัดแบบเย็นของเหล็กคือการใช้การทดสอบการดัดแบบเย็นเพื่อทดสอบการเสียรูปของการดัดของเหล็กภายใต้ระดับการดัดที่ระบุ

4. ผลกระทบความเหนียว:

ความทนทานต่อแรงกระแทกของเหล็กหมายถึงความสามารถของเหล็กในการดูดซับพลังงานจลน์เชิงกลระหว่างการแตกหักภายใต้แรงกระแทกเป็นสมบัติเชิงกลที่ใช้วัดความต้านทานของเหล็กเพื่อรับแรงกระแทกมันอาจทำให้เกิดการแตกหักเปราะเนื่องจากอุณหภูมิต่ำและความเข้มข้นของความเครียดโดยทั่วไปแล้วดัชนีความทนทานต่อแรงกระแทกของเหล็กจะได้จากการทดสอบแรงกระแทกของชิ้นทดสอบมาตรฐาน

5. ประสิทธิภาพการเชื่อม:

ประสิทธิภาพการเชื่อมของเหล็กหมายถึงข้อต่อเชื่อมที่มีประสิทธิภาพที่ดีภายใต้เงื่อนไขกระบวนการเชื่อมที่แน่นอนประสิทธิภาพการเชื่อมสามารถแบ่งออกเป็นประสิทธิภาพการเชื่อมและประสิทธิภาพการเชื่อมในกระบวนการเชื่อมประสิทธิภาพการเชื่อมในกระบวนการเชื่อมหมายถึงความไวของรอยเชื่อมและโลหะที่อยู่ใกล้กับรอยเชื่อมเพื่อไม่มีรอยแตกจากความร้อนหรือรอยแตกการหดตัวของความเย็นในระหว่างกระบวนการเชื่อมประสิทธิภาพการเชื่อมที่ดีหมายความว่าภายใต้เงื่อนไขกระบวนการเชื่อมที่แน่นอนโลหะเชื่อมและโลหะฐานใกล้เคียงจะไม่แตกประสิทธิภาพการเชื่อมในแง่ของความสามารถในการให้บริการหมายถึงความทนทานต่อแรงกระแทกและความเหนียวของโซนที่ได้รับผลกระทบจากความร้อนที่รอยต่อในแนวเชื่อมจีนใช้วิธีการทดสอบประสิทธิภาพการเชื่อมในกระบวนการเชื่อมและยังใช้วิธีทดสอบประสิทธิภาพการเชื่อมในลักษณะของการใช้งาน

6. ความทนทาน:

มีหลายปัจจัยที่ส่งผลต่อความทนทานของเหล็กประการแรกคือความต้านทานการกัดกร่อนของเหล็กที่ไม่ดีและต้องมีมาตรการป้องกันเพื่อป้องกันการกัดกร่อนของเหล็กและสนิมมาตรการป้องกันรวมถึง: การบำรุงรักษาสีเหล็กเป็นประจำการใช้เหล็กชุบสังกะสีและการใช้มาตรการป้องกันพิเศษเมื่อมีสื่อที่มีฤทธิ์กัดกร่อนสูงเช่นกรดด่างและเกลือลิ่มสังกะสีจะถูกจับยึดบนแจ็คเก็ตและอิเล็กโทรไลต์น้ำทะเลจะกัดกร่อนลิ่มโลหะโดยอัตโนมัติก่อนเพื่อที่จะได้ฟังก์ชั่นการปกป้องแจ็คเก็ตเหล็กประการที่สองเนื่องจากอุณหภูมิสูงและโหลดในระยะยาวความแข็งแรงในการทำลายของเหล็กจะต่ำกว่าความแข็งแรงในระยะสั้นดังนั้นเหล็กที่อุณหภูมิสูงในระยะยาวจะต้องทำการทดสอบเพื่อความแข็งแรงในระยะยาวเหล็กจะแข็งและเปราะเมื่อเวลาผ่านไปโดยอัตโนมัติซึ่งเป็นปรากฏการณ์ของ "อายุ"ทดสอบความเหนียวของเหล็กภายใต้ภาระที่อุณหภูมิต่ำ

 

ผลิตภัณฑ์โครงสร้างเหล็กของ บริษัท ของเราสามารถตอบสนองความมาตรฐานสากลเช่นมาตรฐานออสเตรเลียมาตรฐานนิวซีแลนด์มาตรฐานอังกฤษและมาตรฐานอเมริกันยินดีต้อนรับคำถามของคุณ

โครงสร้างเหล็กประดิษฐ์มาตรฐานออสเตรเลียอาคารอุตสาหกรรมเหล็กติดตั้งอย่างรวดเร็ว 0

รายละเอียดการติดต่อ
FAMOUS Steel Engineering Company

ผู้ติดต่อ: Shayne

โทร: +8618857115398

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กและโครงสร้างที่ทำจากเหล็กโครงสร้างสำเร็จรูปที่ไม่ได้กันน้ำและ Pre-engineeringered

ส่วนประกอบวิศวกรรมเบื้องต้นส่วนประกอบโครงสร้างเหล็กสำหรับอาคารอุตสาหกรรม

เชื่อม, เบรก, กลิ้งและไฟฟ้าสังกะสี, การทาสีโครงสร้างเหล็กกล้า

อาคารโรงงานอุตสาหกรรม

ช่วงกว้างของโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมเหล็กกรอบ Movable Container House

โครงสร้างเหล็กโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมสำหรับโครงคลังสินค้า

โรงงานผลิตเหล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

ฉนวนแผ่นแซนวิช

แผงกันสาด EPS ทนไฟสำหรับผนังอาคารเหล็ก, หลังคาหุ้ม

แผงฉนวนกันความร้อนกระจกฉนวนกันความร้อนทนความร้อนสำหรับการหุ้ม

แผ่นผนัง PU แซนวิช 50 มม. ฉนวนความร้อน Prefab House

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ อาคารโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ผลิต. © 2012 - 2021 structural-steelbuilding.com. All Rights Reserved.