หางโจวที่มีชื่อเสียงวิศวกรรมเหล็ก Co. , Ltd

------------------ บริษัท ของกลุ่ม KNSN

วิศวกรรมมาตรฐานสหรัฐอเมริกาและยุโรปควบคุมคุณภาพสร้างความเชื่อถือได้ของแบรนด์เรา! หนึ่งคำสั่งทดลองนำความร่วมมือที่คงที่!

บ้าน ผลิตภัณฑ์ชุดอุปกรณ์เหล็ก

เมมเบรน Carport ขนาด 5200 ตารางเมตรส่งออกไปยังโอเชียเนีย

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
สมาชิกในทีมที่ดีมักเสนองบประมาณตรงเวลาและตอบคำถามด้วยความอดทนงานที่ยอดเยี่ยม

—— Donald Mcwayne

ฉันรู้สึกเป็นที่เคารพอย่างเต็มที่เมื่อรับกับเกรซและเธอมักจะให้คำแนะนำที่ดี ชุดแรกของการติดตั้งบริดจ์ก็ดีเช่นกัน ขอบคุณทุกคน

—— โจเซฟอเล็กซานเดอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เมมเบรน Carport ขนาด 5200 ตารางเมตรส่งออกไปยังโอเชียเนีย

ประเทศจีน เมมเบรน Carport ขนาด 5200 ตารางเมตรส่งออกไปยังโอเชียเนีย ผู้ผลิต
เมมเบรน Carport ขนาด 5200 ตารางเมตรส่งออกไปยังโอเชียเนีย ผู้ผลิต เมมเบรน Carport ขนาด 5200 ตารางเมตรส่งออกไปยังโอเชียเนีย ผู้ผลิต เมมเบรน Carport ขนาด 5200 ตารางเมตรส่งออกไปยังโอเชียเนีย ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  เมมเบรน Carport ขนาด 5200 ตารางเมตรส่งออกไปยังโอเชียเนีย

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: FAMOUS
ได้รับการรับรอง: CE,ISO9001,SASO,SGS
หมายเลขรุ่น: เต็นท์เก็บโลหะ

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: USD 50-100 Per Square Meter
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุสมุทรมาตรฐาน
เวลาการส่งมอบ: 15 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T
สามารถในการผลิต: 100,000 ตารางเมตรต่อเดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: เยื่อหุ้มเซลล์ ขนาด: ที่กำหนดเอง
สี: สีขาวหรือกำหนดเอง 404 Not Found: ประกอบได้อย่างง่ายดาย, เน่าหลักฐาน, กันน้ำ
อายุการใช้งาน: 10-15 ปี ใบสมัคร: ที่จอดรถ
แสงสูง:

เมมเบรนที่จอดรถ 5200 ตารางเมตรเมมเบรน carport ที่ส่งออกไปยังโอเชียเนีย

,

carport membrane exported to oceania

โครงสร้างเมมเบรน 5200 ตารางเมตรส่งออกไปยังโอเชียเนีย

โครงสร้างเมมเบรนหรือที่เรียกว่าโครงสร้างเมมเบรนแรงดึงเป็นรูปแบบสถาปัตยกรรมที่เป็นตัวแทนมากที่สุดในศตวรรษที่ 21มันทำลายรูปแบบของรูปแบบสถาปัตยกรรมเชิงเส้นที่บริสุทธิ์ด้วยรูปทรงพื้นผิวโค้งที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความกระชับความคมชัดความแข็งแกร่งและความนุ่มนวลความแข็งแรงและความสวยงามและในขณะเดียวกันก็ช่วยให้นักออกแบบสถาปัตยกรรมมีจินตนาการและพื้นที่สร้างสรรค์มากขึ้น
 
ข้อมูลจำเพาะ:

ชื่อที่จอดรถโครงสร้างเมมเบรน
ขนาดความยาวคานเหล็ก
 ความหนาเวปเพลท: 6-32 มม
  แผ่นปีก: 6-40 มม
  200-1200 มม
 ความสูงตามที่ลูกค้าต้องการ
 สีตามที่ลูกค้าต้องการ
ข้อดี
 
1. ออกแบบตามความต้องการของลูกค้า
 2. ผลิตภายใต้ระบบควบคุมคุณภาพที่สมบูรณ์ - ISO9001
 3. การก่อสร้างที่รวดเร็วและติดตั้งง่าย
 4. การติดตั้งพร้อมคำแนะนำของวิศวกรที่มีประสบการณ์
 5. คุณภาพสูงและราคาต่ำ
 6. ช่วงกว้างการออกแบบที่ยืดหยุ่นอายุการใช้งานยาวนาน
 7. อื่น ๆ : การปกป้องสิ่งแวดล้อมโครงสร้างที่มั่นคงความต้านทานแผ่นดินไหวการกันน้ำและอื่น ๆ
องค์ประกอบหลักเฟรมหลักคานเหล็ก
 แปแปเหล็กมาตรา C หรือ Z
 สายฟ้าสลักเกลียวธรรมดาความแข็งแรงสูง
 หลังคาและผนังแผงแซนวิชหรือแผ่นเหล็ก
 วัสดุQ235, Q345 เหล็กมาตรฐานของจีน
 แผ่นแผ่นสังกะสี 0.5 มม. หรือ 0.6 มม

 
โครงสร้างเมมเบรนเป็นระบบโครงสร้างที่ผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมและโครงสร้างใช้วัสดุฟิล์มยืดหยุ่นที่มีความแข็งแรงสูงและโครงสร้างเสริมเพื่อสร้างความเค้นก่อนความตึงเครียดในลักษณะใดรูปแบบหนึ่งและสร้างรูปร่างเชิงพื้นที่ภายใต้การควบคุมความเครียดเป็นโครงสร้างที่ครอบคลุมหรือโครงสร้างหลักของอาคารและโครงสร้างแคบ ๆ ที่มีความแข็งแกร่งเพียงพอที่จะต้านทานแรงภายนอก
 
โครงสร้างเมมเบรนเป็นโครงสร้างอาคารรูปแบบใหม่ที่พัฒนาขึ้นในกลางศตวรรษที่ 20มันทำลายรูปแบบของรูปแบบสถาปัตยกรรมเชิงเส้นที่บริสุทธิ์ด้วยรูปทรงโค้งที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์มีความเรียบง่ายกรอบแข็งและอ่อนนุ่มรวมถึงความแข็งแรงและความสวยงามเข้าด้วยกันให้ความรู้สึกสดชื่นในขณะที่ให้นักออกแบบสถาปัตยกรรมมีจินตนาการและพื้นที่สร้างสรรค์มากขึ้นโครงสร้างเมมเบรนมีความรู้สึกถึงเวลาและความเป็นตัวแทนที่แข็งแกร่งเป็นโครงการข้ามแอปพลิเคชันที่ผสมผสานสถาปัตยกรรมกลศาสตร์โครงสร้างวิศวกรรมเคมีชั้นดีวัสดุศาสตร์และเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์มีเนื้อหาทางเทคนิคสูงและน่าสนใจทางศิลปะพื้นผิวโค้งสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความต้องการของสถาปนิกเมื่อรวมกับสภาพแวดล้อมโดยรวมแล้วโครงการภาพที่เป็นสัญลักษณ์จึงถูกสร้างขึ้นโดยมีความสามารถในการใช้งานได้จริงและมีพื้นที่ใช้งานที่กว้างสามารถนำไปใช้กับสิ่งอำนวยความสะดวกสาธารณะขนาดใหญ่เช่นระบบหลังคาของสนามกีฬาห้องโถงสนามบินศูนย์นิทรรศการศูนย์การค้าที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกบนชานชาลาเป็นต้น
 
ข้อดี:
(1) ช่วงใหญ่โครงสร้างเมมเบรนมีน้ำหนักเบาและมีประสิทธิภาพในการไหวสะเทือนที่ดีซึ่งสามารถขจัดความจำเป็นในการรองรับภายในได้มันเอาชนะความยากลำบากที่พบโดยโครงสร้างแบบดั้งเดิมบนอาคารขนาดใหญ่ (ไม่รองรับ)สามารถสร้างพื้นที่ภาพขนาดใหญ่ที่ไม่มีสิ่งกีดขวางและเพิ่มพื้นที่ที่ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ.
(2) ศิลปะโครงสร้างเมมเบรนแบ่งตามประเภทโครงสร้างสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมโดยอาศัยศาสตร์การจัดแต่งทรงผมและสีสามารถผสมผสานสภาพธรรมชาติเข้ากับจินตนาการของสถาปนิกและสร้างเส้นโค้งและรูปทรงต่างๆที่ยากจะบรรลุในอาคารแบบดั้งเดิมตามความคิดสร้างสรรค์, เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งยุคสมัย, สะท้อนความงดงามของความแข็งแกร่งของโครงสร้างสมาชิก.ด้วยแสงจึงง่ายต่อการสร้างฉากกลางคืนทำให้ผู้คนเพลิดเพลินไปกับความงามที่ทันสมัย
(3) ประหยัดวัสดุฟิล์มมีการส่งผ่านแสงบางอย่างซึ่งสามารถลดความเข้มและเวลาของแสงในระหว่างวันและประหยัดพลังงานการส่องแสงสีในเวลากลางคืนสามารถสร้างภูมิทัศน์ที่สวยงามได้ยิ่งไปกว่านั้นโครงสร้างเมมเบรนยังสามารถถอดประกอบและเคลื่อนย้ายได้ง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสร้างอาคารขนาดใหญ่สำหรับการใช้งานระยะสั้นซึ่งประหยัดกว่า
(4) ความปลอดภัยสารหน่วงไฟและความต้านทานต่ออุณหภูมิสูงของวัสดุเมมเบรนสามารถตอบสนองความต้องการในการป้องกันอัคคีภัยได้ดีโครงสร้างเมมเบรนเป็นโครงสร้างที่ยืดหยุ่นซึ่งสามารถทนต่อการเคลื่อนย้ายขนาดใหญ่และไม่ยุบง่ายโครงสร้างเมมเบรนมีน้ำหนักเบาและมีประสิทธิภาพในการไหวสะเทือนที่ดี
(5) การทำความสะอาดตัวเองวัสดุเมมเบรนที่มีการเคลือบป้องกันใช้ในการสร้างเมมเบรนซึ่งไม่เหนียวฝุ่นที่ตกลงบนพื้นผิวของวัสดุเมมเบรนสามารถล้างด้วยฝนเพื่อให้ได้ผลการทำความสะอาดตัวเองที่ดีในขณะเดียวกันก็รับประกันอายุการใช้งานของอาคาร
(6) ระยะเวลาก่อสร้างสั้นการตัดไดอะแฟรมการผลิตสายเหล็กและโครงสร้างเหล็ก ฯลฯ ทั้งหมดเสร็จสิ้นที่โรงงานเพื่อลดเวลาในการก่อสร้างหน้างานสามารถดำเนินการพร้อมกันกับโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็กหรือส่วนประกอบส่วนล่างเพื่อหลีกเลี่ยงการตัดขวางของการก่อสร้างในสถานที่ก่อสร้างมีเพียงสายเหล็กโครงสร้างเหล็กและเมมเบรนเท่านั้นการเชื่อมต่อการติดตั้งและการวางตำแหน่งของฟิล์มและกระบวนการของความตึงเครียดดังนั้นการก่อสร้างและติดตั้งไซต์จึงรวดเร็วและรวดเร็วและระยะเวลาในการก่อสร้างค่อนข้างสั้นเมื่อเทียบกับ โครงการก่อสร้างแบบดั้งเดิม
(7) การใช้งานที่หลากหลายจากมุมมองของสภาพภูมิอากาศอาคารโครงสร้างเมมเบรนเหมาะสำหรับพื้นที่กว้างจากมุมมองของขนาดพวกเขาอาจมีขนาดเล็กเท่าเต็นท์เดี่ยวภาพร่างสวนหรืออาคารที่ครอบคลุมพื้นที่หลายหมื่นหรือหลายแสนตารางเมตรบางคนจินตนาการถึงเมืองเล็ก ๆ เพื่อให้ตระหนักถึงธรรมชาติเทียม
 
การจำแนกประเภท:
โครงสร้างทางสถาปัตยกรรมของโครงสร้างเมมเบรนมีสีสันและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาตามวิธีการสนับสนุนจะแบ่งออกเป็นโครงสร้างเมมเบรนพองโครงสร้างเมมเบรนแรงดึงและโครงสร้างเมมเบรนรองรับโครงกระดูก
1. โครงกระดูกเมมเบรนโครงสร้าง
โครงหลังคาที่ทำจากโครงสร้างเหล็กหรือวัสดุบูรณาการถูกยืดออกเหนือโครงสร้างเมมเบรนและโครงสร้างรองรับส่วนล่างมีความมั่นคงสูงเนื่องจากรูปทรงหลังคาที่เรียบง่ายการเปิดจึงไม่ง่ายที่จะถูก จำกัด และมีประโยชน์ทางเศรษฐกิจสูงใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่และขนาดเล็ก
2. โครงสร้างเมมเบรนแรงดึง
ประกอบด้วยวัสดุเมมเบรนสายเคเบิลเหล็กและเสาและใช้สายเคเบิลเหล็กและเสาเพื่อดึงความตึงลงในวัสดุเมมเบรนเพื่อให้ได้รูปแบบที่มั่นคงนอกเหนือจากการฝึกฝนรูปทรงที่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสวยงามแล้วยังเป็นรูปแบบโครงสร้างส่วนใหญ่ที่สามารถแสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณของโครงสร้างเมมเบรนช่องว่างขนาดใหญ่ส่วนใหญ่ใช้สายเหล็กและวัสดุบีบอัดเพื่อสร้างลวดตาข่ายเหล็กเพื่อรองรับเมมเบรนด้านบนเนื่องจากความต้องการความแม่นยำในการก่อสร้างสูงประสิทธิภาพของโครงสร้างที่แข็งแกร่งและพลังในการแสดงออกที่หลากหลายต้นทุนการก่อสร้างจึงสูงกว่าโครงสร้างเมมเบรนโครงกระดูกเล็กน้อย
3. โครงสร้างเมมเบรนพอง
โครงสร้างเมมเบรนพองคือการแก้ไขวัสดุเมมเบรนรอบโครงสร้างหลังคาหลังจากความดันอากาศภายในอาคารสูงขึ้นถึงความดันหนึ่งโดยระบบจ่ายอากาศความแตกต่างของความดันระหว่างภายในและภายนอกของหลังคาจะถูกสร้างขึ้นเพื่อต้านทานแรงภายนอกเนื่องจากใช้แรงดันอากาศในการรองรับและใช้สายเหล็กเป็นวัสดุเสริมหากไม่มีคานและเสารองรับทำให้ได้พื้นที่มากขึ้นการก่อสร้างที่รวดเร็วและผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจสูง แต่ต้องดูแลเครื่องเป่าลมตลอด 24 ชั่วโมง การดำเนินงานซึ่งมีต้นทุนการดำเนินงานต่อเนื่องและค่าบำรุงรักษาเครื่องจักรสูงกว่า
เมมเบรน Carport ขนาด 5200 ตารางเมตรส่งออกไปยังโอเชียเนีย 0

รายละเอียดการติดต่อ
FAMOUS Steel Engineering Company

ผู้ติดต่อ: Shayne

โทร: +8618857115398

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กและโครงสร้างที่ทำจากเหล็กโครงสร้างสำเร็จรูปที่ไม่ได้กันน้ำและ Pre-engineeringered

ส่วนประกอบวิศวกรรมเบื้องต้นส่วนประกอบโครงสร้างเหล็กสำหรับอาคารอุตสาหกรรม

เชื่อม, เบรก, กลิ้งและไฟฟ้าสังกะสี, การทาสีโครงสร้างเหล็กกล้า

อาคารโรงงานอุตสาหกรรม

ช่วงกว้างของโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมเหล็กกรอบ Movable Container House

โครงสร้างเหล็กโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมสำหรับโครงคลังสินค้า

โรงงานผลิตเหล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

ฉนวนแผ่นแซนวิช

แผงกันสาด EPS ทนไฟสำหรับผนังอาคารเหล็ก, หลังคาหุ้ม

แผงฉนวนกันความร้อนกระจกฉนวนกันความร้อนทนความร้อนสำหรับการหุ้ม

แผ่นผนัง PU แซนวิช 50 มม. ฉนวนความร้อน Prefab House

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ อาคารโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ผลิต. © 2012 - 2021 structural-steelbuilding.com. All Rights Reserved.