หางโจวที่มีชื่อเสียงวิศวกรรมเหล็ก Co. , Ltd

------------------ บริษัท ของกลุ่ม KNSN

วิศวกรรมมาตรฐานสหรัฐอเมริกาและยุโรปควบคุมคุณภาพสร้างความเชื่อถือได้ของแบรนด์เรา! หนึ่งคำสั่งทดลองนำความร่วมมือที่คงที่!

บ้าน ผลิตภัณฑ์ชุดอุปกรณ์เหล็ก

Rot Proof เมมเบรนที่จอดรถโครงสร้างอาคารเหล็กชุด

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
สมาชิกในทีมที่ดีมักเสนองบประมาณตรงเวลาและตอบคำถามด้วยความอดทนงานที่ยอดเยี่ยม

—— Donald Mcwayne

ฉันรู้สึกเป็นที่เคารพอย่างเต็มที่เมื่อรับกับเกรซและเธอมักจะให้คำแนะนำที่ดี ชุดแรกของการติดตั้งบริดจ์ก็ดีเช่นกัน ขอบคุณทุกคน

—— โจเซฟอเล็กซานเดอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Rot Proof เมมเบรนที่จอดรถโครงสร้างอาคารเหล็กชุด

ประเทศจีน Rot Proof เมมเบรนที่จอดรถโครงสร้างอาคารเหล็กชุด ผู้ผลิต
Rot Proof เมมเบรนที่จอดรถโครงสร้างอาคารเหล็กชุด ผู้ผลิต Rot Proof เมมเบรนที่จอดรถโครงสร้างอาคารเหล็กชุด ผู้ผลิต Rot Proof เมมเบรนที่จอดรถโครงสร้างอาคารเหล็กชุด ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Rot Proof เมมเบรนที่จอดรถโครงสร้างอาคารเหล็กชุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: FAMOUS
ได้รับการรับรอง: CE,ISO9001,SASO,SGS
หมายเลขรุ่น: เต็นท์เก็บโลหะ

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: USD 50-100 Per Square Meter
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุสมุทรมาตรฐาน
เวลาการส่งมอบ: 15 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T
สามารถในการผลิต: 100,000 ตารางเมตรต่อเดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: เยื่อหุ้มเซลล์ ขนาด: ที่กำหนดเอง
สี: สีขาวหรือกำหนดเอง 404 Not Found: ประกอบได้อย่างง่ายดาย, เน่าหลักฐาน, กันน้ำ
อายุการใช้งาน: 10-15 ปี ใบสมัคร: ที่จอดรถ
แสงสูง:

โครงสร้างที่จอดรถเมมเบรนโครงสร้างที่จอดรถ Rot Proof

,

Rot Proof car parking structure

ที่จอดรถโครงสร้างเหล็กเมมเบรนที่ได้รับการรับรองมาตรฐานนิวซีแลนด์

ที่จอดรถโครงสร้างเมมเบรนน้ำหนักเบามีลักษณะการบังคับที่ดีกลายเป็นหนึ่งในรูปแบบหลักของโครงสร้างพื้นที่ขนาดใหญ่การวางแผนและการก่อสร้างที่จอดรถกลายเป็นส่วนสำคัญของการวางผังเมืองสมัยใหม่และจะมีความสำคัญมากขึ้นในการก่อสร้างในอนาคตโครงสร้างเมมเบรนที่มีน้ำหนักเบาและเป็นเอกลักษณ์มีบทบาทสำคัญในการสร้างที่จอดรถและห้องโถงรอนอกเหนือจากฟังก์ชั่นพื้นฐานเช่นการกันอากาศและการป้องกันแสงแดดแล้วยังมีเอฟเฟกต์การชักชวนโลโก้ที่ดีซึ่งแสดงให้เห็นถึงด้านที่เป็นส่วนตัวของผู้คน
 
ข้อมูลจำเพาะ:

ชื่อ ที่จอดรถโครงสร้างเมมเบรน
ขนาด ความยาว คานเหล็ก
  ความหนา เวปเพลท: 6-32 มม
    แผ่นปีก: 6-40 มม
    200-1200 มม
  ความสูง ตามที่ลูกค้าต้องการ
  สี ตามที่ลูกค้าต้องการ
ข้อดี
 
1. ออกแบบตามความต้องการของลูกค้า
  2. ผลิตภายใต้ระบบควบคุมคุณภาพที่สมบูรณ์ - ISO9001
  3. การก่อสร้างที่รวดเร็วและติดตั้งง่าย
  4. การติดตั้งพร้อมคำแนะนำของวิศวกรที่มีประสบการณ์
  5. คุณภาพสูงและราคาต่ำ
  6. ช่วงกว้างการออกแบบที่ยืดหยุ่นอายุการใช้งานยาวนาน
  7. อื่น ๆ : การปกป้องสิ่งแวดล้อมโครงสร้างที่มั่นคงความต้านทานแผ่นดินไหวการกันน้ำและอื่น ๆ
องค์ประกอบหลัก เฟรมหลัก คานเหล็ก
  แป แปเหล็กมาตรา C หรือ Z
  สายฟ้า สลักเกลียวธรรมดาความแข็งแรงสูง
  หลังคาและผนัง แผงแซนวิชหรือแผ่นเหล็ก
  วัสดุ Q235, Q345 เหล็กมาตรฐานของจีน
  แผ่น แผ่นสังกะสี 0.5 มม. หรือ 0.6 มม

 
ผ้าใบกันน้ำของที่จอดรถโครงสร้างเมมเบรนทำจาก PVC / PVDF / PTFE / ETFE และคุณสมบัติที่ใหญ่ที่สุดของเมมเบรนคือความแข็งแรงสูงทนทานดีทนไฟและเปลวไฟทำความสะอาดตัวเองได้ดีไม่ได้รับผลกระทบจากรังสีอัลตราไวโอเลตอายุการใช้งานยาวนาน ชีวิตโดยทั่วไป 15-30 ปีมีการส่งผ่านแสงสูงการส่งผ่านแสง 13% การสะท้อนความร้อน 73% และการดูดซับความร้อนเพียงเล็กน้อยเป็นเพราะการคิดค้นวัสดุเมมเบรนในยุคนี้ทำให้ที่จอดรถโครงสร้างเมมเบรนกลายเป็นอาคารถาวรที่ทันสมัย
 
โครงสร้างเมมเบรนเป็นโครงสร้างอาคารรูปแบบใหม่ที่พัฒนาขึ้นในกลางศตวรรษที่ 20มันทำลายรูปแบบของรูปแบบสถาปัตยกรรมเชิงเส้นที่บริสุทธิ์ด้วยรูปทรงโค้งที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์มีความเรียบง่ายกรอบแข็งและอ่อนนุ่มรวมถึงความแข็งแรงและความสวยงามเข้าด้วยกันให้ความรู้สึกสดชื่นในขณะที่ให้นักออกแบบสถาปัตยกรรมมีจินตนาการและพื้นที่สร้างสรรค์มากขึ้นโครงสร้างเมมเบรนมีความรู้สึกถึงเวลาและความเป็นตัวแทนที่แข็งแกร่งเป็นโครงการข้ามแอปพลิเคชันที่ผสมผสานสถาปัตยกรรมกลศาสตร์โครงสร้างวิศวกรรมเคมีชั้นดีวัสดุศาสตร์และเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์มีเนื้อหาทางเทคนิคสูงและน่าสนใจทางศิลปะพื้นผิวโค้งสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความต้องการของสถาปนิกเมื่อรวมกับสภาพแวดล้อมโดยรวมแล้วโครงการภาพที่เป็นสัญลักษณ์จึงถูกสร้างขึ้นโดยมีความสามารถในการใช้งานได้จริงและมีพื้นที่ใช้งานที่กว้างสามารถนำไปใช้กับสิ่งอำนวยความสะดวกสาธารณะขนาดใหญ่เช่นระบบหลังคาของสนามกีฬาห้องโถงสนามบินศูนย์นิทรรศการศูนย์การค้าที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวกบนชานชาลาเป็นต้น
 
ข้อดี:
(1) ช่วงใหญ่โครงสร้างเมมเบรนมีน้ำหนักเบาและมีประสิทธิภาพในการไหวสะเทือนที่ดีซึ่งสามารถขจัดความจำเป็นในการรองรับภายในได้มันเอาชนะความยากลำบากที่พบโดยโครงสร้างแบบดั้งเดิมบนอาคารขนาดใหญ่ (ไม่รองรับ)สามารถสร้างพื้นที่ภาพขนาดใหญ่ที่ไม่มีสิ่งกีดขวางและเพิ่มพื้นที่ที่ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ.
(2) ศิลปะโครงสร้างเมมเบรนแบ่งตามประเภทโครงสร้างสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมโดยอาศัยศาสตร์การจัดแต่งทรงผมและสีสามารถผสมผสานสภาพธรรมชาติเข้ากับจินตนาการของสถาปนิกและสร้างเส้นโค้งและรูปทรงต่างๆที่ยากจะบรรลุในอาคารแบบดั้งเดิมตามความคิดสร้างสรรค์, เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งยุคสมัย, สะท้อนความงดงามของความแข็งแกร่งของโครงสร้างสมาชิก.ด้วยแสงจึงง่ายต่อการสร้างฉากกลางคืนทำให้ผู้คนเพลิดเพลินไปกับความงามที่ทันสมัย
(3) ประหยัดวัสดุฟิล์มมีการส่งผ่านแสงบางอย่างซึ่งสามารถลดความเข้มและเวลาของแสงในระหว่างวันและประหยัดพลังงานการส่องแสงสีในเวลากลางคืนสามารถสร้างภูมิทัศน์ที่สวยงามได้ยิ่งไปกว่านั้นโครงสร้างเมมเบรนยังสามารถถอดประกอบและเคลื่อนย้ายได้ง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสร้างอาคารขนาดใหญ่สำหรับการใช้งานระยะสั้นซึ่งประหยัดกว่า
(4) ความปลอดภัยสารหน่วงไฟและความต้านทานต่ออุณหภูมิสูงของวัสดุเมมเบรนสามารถตอบสนองความต้องการในการป้องกันอัคคีภัยได้ดีโครงสร้างเมมเบรนเป็นโครงสร้างที่ยืดหยุ่นซึ่งสามารถทนต่อการเคลื่อนย้ายขนาดใหญ่และไม่ยุบง่ายโครงสร้างเมมเบรนมีน้ำหนักเบาและมีประสิทธิภาพในการไหวสะเทือนที่ดี
(5) การทำความสะอาดตัวเองวัสดุเมมเบรนที่มีการเคลือบป้องกันใช้ในการสร้างเมมเบรนซึ่งไม่เหนียวฝุ่นที่ตกลงบนพื้นผิวของวัสดุเมมเบรนสามารถล้างด้วยฝนเพื่อให้ได้ผลการทำความสะอาดตัวเองที่ดีในขณะเดียวกันก็รับประกันอายุการใช้งานของอาคาร
(6) ระยะเวลาก่อสร้างสั้นการตัดไดอะแฟรมการผลิตสายเหล็กและโครงสร้างเหล็ก ฯลฯ ทั้งหมดเสร็จสิ้นที่โรงงานเพื่อลดเวลาในการก่อสร้างหน้างานสามารถดำเนินการพร้อมกันกับโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็กหรือส่วนประกอบส่วนล่างเพื่อหลีกเลี่ยงการตัดขวางของการก่อสร้างในสถานที่ก่อสร้างมีเพียงสายเหล็กโครงสร้างเหล็กและเมมเบรนเท่านั้นการเชื่อมต่อการติดตั้งและการวางตำแหน่งของฟิล์มและกระบวนการของความตึงเครียดดังนั้นการก่อสร้างและติดตั้งไซต์จึงรวดเร็วและรวดเร็วและระยะเวลาในการก่อสร้างค่อนข้างสั้นเมื่อเทียบกับ โครงการก่อสร้างแบบดั้งเดิม
(7) การใช้งานที่หลากหลายจากมุมมองของสภาพภูมิอากาศอาคารโครงสร้างเมมเบรนเหมาะสำหรับพื้นที่กว้างจากมุมมองของขนาดพวกเขาอาจมีขนาดเล็กเท่าเต็นท์เดี่ยวภาพร่างสวนหรืออาคารที่ครอบคลุมพื้นที่หลายหมื่นหรือหลายแสนตารางเมตรบางคนจินตนาการถึงเมืองเล็ก ๆ เพื่อให้ตระหนักถึงธรรมชาติเทียม
 
การจำแนกประเภท:
โครงสร้างทางสถาปัตยกรรมของโครงสร้างเมมเบรนมีสีสันและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาตามวิธีการสนับสนุนจะแบ่งออกเป็นโครงสร้างเมมเบรนพองโครงสร้างเมมเบรนแรงดึงและโครงสร้างเมมเบรนรองรับโครงกระดูก
1. โครงกระดูกเมมเบรนโครงสร้าง
โครงหลังคาที่ทำจากโครงสร้างเหล็กหรือวัสดุบูรณาการถูกยืดออกเหนือโครงสร้างเมมเบรนและโครงสร้างรองรับส่วนล่างมีความมั่นคงสูงเนื่องจากรูปทรงหลังคาที่เรียบง่ายการเปิดจึงไม่ง่ายที่จะถูก จำกัด และมีประโยชน์ทางเศรษฐกิจสูงใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่และขนาดเล็ก
2. โครงสร้างเมมเบรนแรงดึง
ประกอบด้วยวัสดุเมมเบรนสายเคเบิลเหล็กและเสาและใช้สายเคเบิลเหล็กและเสาเพื่อดึงความตึงลงในวัสดุเมมเบรนเพื่อให้ได้รูปแบบที่มั่นคงนอกเหนือจากการฝึกฝนรูปทรงที่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสวยงามแล้วยังเป็นรูปแบบโครงสร้างส่วนใหญ่ที่สามารถแสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณของโครงสร้างเมมเบรนช่องว่างขนาดใหญ่ส่วนใหญ่ใช้สายเหล็กและวัสดุบีบอัดเพื่อสร้างลวดตาข่ายเหล็กเพื่อรองรับเมมเบรนด้านบนเนื่องจากความต้องการความแม่นยำในการก่อสร้างสูงประสิทธิภาพของโครงสร้างที่แข็งแกร่งและพลังในการแสดงออกที่หลากหลายต้นทุนการก่อสร้างจึงสูงกว่าโครงสร้างเมมเบรนโครงกระดูกเล็กน้อย
3. โครงสร้างเมมเบรนพอง
โครงสร้างเมมเบรนพองคือการแก้ไขวัสดุเมมเบรนรอบโครงสร้างหลังคาหลังจากความดันอากาศภายในอาคารสูงขึ้นถึงความดันหนึ่งโดยระบบจ่ายอากาศความแตกต่างของความดันระหว่างภายในและภายนอกของหลังคาจะถูกสร้างขึ้นเพื่อต้านทานแรงภายนอกเนื่องจากใช้แรงดันอากาศในการรองรับและใช้สายเหล็กเป็นวัสดุเสริมหากไม่มีคานและเสารองรับทำให้ได้พื้นที่มากขึ้นการก่อสร้างที่รวดเร็วและผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจสูง แต่ต้องดูแลเครื่องเป่าลมตลอด 24 ชั่วโมง การดำเนินงานซึ่งมีต้นทุนการดำเนินงานต่อเนื่องและค่าบำรุงรักษาเครื่องจักรสูงกว่า
Rot Proof เมมเบรนที่จอดรถโครงสร้างอาคารเหล็กชุด 0

รายละเอียดการติดต่อ
FAMOUS Steel Engineering Company

ผู้ติดต่อ: Shayne

โทร: +8618857115398

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กและโครงสร้างที่ทำจากเหล็กโครงสร้างสำเร็จรูปที่ไม่ได้กันน้ำและ Pre-engineeringered

ส่วนประกอบวิศวกรรมเบื้องต้นส่วนประกอบโครงสร้างเหล็กสำหรับอาคารอุตสาหกรรม

เชื่อม, เบรก, กลิ้งและไฟฟ้าสังกะสี, การทาสีโครงสร้างเหล็กกล้า

อาคารโรงงานอุตสาหกรรม

ช่วงกว้างของโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมเหล็กกรอบ Movable Container House

โครงสร้างเหล็กโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมสำหรับโครงคลังสินค้า

โรงงานผลิตเหล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

ฉนวนแผ่นแซนวิช

แผงกันสาด EPS ทนไฟสำหรับผนังอาคารเหล็ก, หลังคาหุ้ม

แผงฉนวนกันความร้อนกระจกฉนวนกันความร้อนทนความร้อนสำหรับการหุ้ม

แผ่นผนัง PU แซนวิช 50 มม. ฉนวนความร้อน Prefab House

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ อาคารโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ผลิต. © 2012 - 2021 structural-steelbuilding.com. All Rights Reserved.