หางโจวที่มีชื่อเสียงวิศวกรรมเหล็ก Co. , Ltd

------------------ บริษัท ของกลุ่ม KNSN

วิศวกรรมมาตรฐานสหรัฐอเมริกาและยุโรปควบคุมคุณภาพสร้างความเชื่อถือได้ของแบรนด์เรา! หนึ่งคำสั่งทดลองนำความร่วมมือที่คงที่!

บ้าน ผลิตภัณฑ์กำแพงแก้วกระจก

ระบบผนังกั้นกระจกแบบ Double-Skin-Façadeพร้อมฉนวนกันความร้อนและกระจกลามิเนต

ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
สมาชิกในทีมที่ดีมักเสนองบประมาณตรงเวลาและตอบคำถามด้วยความอดทนงานที่ยอดเยี่ยม

—— Donald Mcwayne

ฉันรู้สึกเป็นที่เคารพอย่างเต็มที่เมื่อรับกับเกรซและเธอมักจะให้คำแนะนำที่ดี ชุดแรกของการติดตั้งบริดจ์ก็ดีเช่นกัน ขอบคุณทุกคน

—— โจเซฟอเล็กซานเดอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ระบบผนังกั้นกระจกแบบ Double-Skin-Façadeพร้อมฉนวนกันความร้อนและกระจกลามิเนต

ประเทศจีน ระบบผนังกั้นกระจกแบบ Double-Skin-Façadeพร้อมฉนวนกันความร้อนและกระจกลามิเนต ผู้ผลิต
ระบบผนังกั้นกระจกแบบ Double-Skin-Façadeพร้อมฉนวนกันความร้อนและกระจกลามิเนต ผู้ผลิต ระบบผนังกั้นกระจกแบบ Double-Skin-Façadeพร้อมฉนวนกันความร้อนและกระจกลามิเนต ผู้ผลิต ระบบผนังกั้นกระจกแบบ Double-Skin-Façadeพร้อมฉนวนกันความร้อนและกระจกลามิเนต ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ระบบผนังกั้นกระจกแบบ Double-Skin-Façadeพร้อมฉนวนกันความร้อนและกระจกลามิเนต

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เจ้อเจียง จีน
ชื่อแบรนด์: Fasecbuildings
ได้รับการรับรอง: ISO9001:2008
หมายเลขรุ่น: ดับเบิลผิวซุ้ม

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: USD200~USD900 per sqm
รายละเอียดการบรรจุ: กระดาษกันซึมมาตรฐานและไม้หรือไม้อัดด้วยยาง ฯลฯ
เวลาการส่งมอบ: ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, D / A, D / P, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 50,000 ตารางเมตรต่อปี
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
มาตรฐาน: ASTM / JIS / EU / GB ความกว้าง: 600 -2500 มม
ฟังก์ชั่น: ประหยัดพลังงาน
แสงสูง:

ผนังกั้นกระจก

,

ผนังกั้นกระจก

ระบบผนังกั้นกระจกแบบ Double-Skin-Façadeพร้อมฉนวนกันความร้อนและกระจกลามิเนต


รายละเอียดโดยย่อ:
1. ผิวเคลือบคู่ช่วยประหยัดพลังงาน

2. ระบบผนังกั้นแบบกระจกเช่นนี้เหมาะกับอาคารสำนักงาน

3. เป็นฉนวนความร้อนสูงในช่วงฤดูหนาว

หลังจากหลายปีที่ผ่านมากลุ่มของเราได้พัฒนาไปสู่ผู้รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจรสำหรับอาคารและสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ดังนั้นเราจึงมีความสามารถในการออกแบบและสร้างโครงการที่หลากหลายขึ้นอยู่กับการควบคุมงบประมาณที่น่าพอใจ ยินดีต้อนรับลูกค้าเพื่อสอบถามข้อมูลโดยตรงเกี่ยวกับสิ่งก่อสร้างทางวิศวกรรมประเภทใดหรือการสร้างราคาวัสดุโดยรอบ ชาร์มวิศวกรรมมืออาชีพของเราพร้อมให้บริการในราคาที่เหมาะสม pricinple ของเราคือ One Trial Order นำความร่วมมือที่แท้จริง!

ระบบม่านผนังคู่ของFaçade (DSF) ถูกใช้ในอาคารสูงที่ได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดังโดยใช้ที่ปรึกษาด้านวิศวกรรมที่ได้รับการยกย่องและได้รับการยกย่องว่าเป็นกลยุทธ์การสร้าง "อาคารสีเขียว" ที่เป็นแบบอย่าง เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่มักพบในอาคารสูงในยุโรปและแปซิฟิกริม สำหรับสถาปนิกหลักส่วนใหญ่เทคโนโลยีผิวพรรณยังคงคล่องแคล่ว จากมุมมองทั้งความรู้และงบประมาณระบบผิวสองชั้นมักจะอยู่นอกเหนือขอบเขตของโครงการที่ขับเคลื่อนด้วยเชิงพาณิชย์มากที่สุด

คำถามที่เกิดขึ้นว่าอาคารสกินสองชั้นมีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและยั่งยืนมากขึ้นหรือไม่ สถาปัตยกรรมเชิงพาณิชย์สูญหายไปจากศักยภาพด้านพลังงานและการประหยัดสิ่งแวดล้อมหรือไม่? Façadeผิวคู่ขึ้นอยู่กับความคิดของผนังภายนอกที่ตอบสนองแบบไดนามิกกับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันและสามารถรวมช่วงของการแรเงาอาทิตย์แบบบูรณาการการระบายอากาศตามธรรมชาติและอุปกรณ์ฉนวนกันความร้อนหรือกลยุทธ์

สถาปนิกยุคใหม่ในการออกแบบหน้าต่างของโครงการต่างๆได้สำรวจเทคโนโลยีอาคารใหม่นี้ การออกแบบแบบพาสซีฟแบบแสงอาทิตย์ในยุคแรก ๆ ของผนัง "trombe" ถูกมองว่าเป็นสารตั้งต้นของระบบผิวพรรณแบบใหม่ ๆ เมื่อไม่นานมานี้เทคโนโลยีผิวคู่นี้มีลักษณะคล้ายคลึงกับการสำรวจในสถาปัตยกรรมโปร่งใสและกระจกและยิ่งกว่านั้น บทความนี้แสดงถึงการค้นพบของทีมระดับสูง B.Arch และนักศึกษาปริญญาโทที่ได้ทำการตรวจสอบเบื้องต้นในระบบหุ้มผิวหนังสองครั้ง

รายละเอียด:

วัสดุ: สเปค:
ความยาว 2m หรือตามความต้องการของลูกค้า
ความกว้าง 1m หรือตามความต้องการของลูกค้า
ความสูง 40mm หรือตามความต้องการของลูกค้า

แม้ว่าแนวความคิดFaçadeแบบ Double Skin ไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่แนวโน้มของสถาปนิกจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ความซับซ้อนและความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับสภาวะอากาศที่ต่างกันทำให้ต้องใช้ความระมัดระวังในการออกแบบ เนื่องจากประเภทของการก่อสร้างอาจแตกต่างไปจากสถานที่อื่นจึงเป็นที่แน่ชัดว่าการเปรียบเทียบแหล่งข้อมูลทางวรรณกรรมต่าง ๆ ไม่เกี่ยวข้องเสมอไป เนื่องจากแนวความคิดของ Double Facades Facades มีความซับซ้อนและการใช้งานและฟังก์ชันนี้มีผลกระทบต่อตัวแปรต่างๆของอาคารวรรณคดีที่ศึกษานั้นมาจากสาขาต่างๆ

เป็นที่ชัดเจนว่าการออกแบบระบบเป็นสิ่งสำคัญสำหรับประสิทธิภาพของอาคาร เป็นความเห็นของผู้เขียนว่า Facades Double Skin สามารถให้สภาพอากาศในร่มที่ดีขึ้นและการใช้พลังงานลดลงในเวลาเดียวกันหากได้รับการออกแบบอย่างถูกต้อง ถ้าวิธีการนี้เป็นภาพรวมและเป้าหมายที่จะบรรลุผลได้ชัดเจนระบบที่กล่าวถึงนี้มีความยืดหยุ่นพอที่จะตอบสนองการเปลี่ยนแปลงทางภูมิอากาศสำหรับการใช้งานอาคารประเภทต่างๆได้มากที่สุด

การจำแนกประเภทของ Double Faces Facades เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากวิธีการเริ่มแรกมีผลต่อขั้นตอนการออกแบบ หลังจากเลือกชนิดของ Double Façadeที่เหมาะสมกับอาคารแล้วจำเป็นต้องกำหนดการออกแบบและพารามิเตอร์ทางเทคนิค (เช่นวัสดุที่ใช้) ซึ่งจะมีผลต่อการทำงานและประสิทธิภาพของระบบและสมบัติทางกายภาพของโพรง ความถูกต้องของการคำนวณประสิทธิภาพของเฟซในขั้นตอนการออกแบบจะนำไปสู่การคาดการณ์ที่แม่นยำขึ้น เป็นที่ชัดเจนว่าด้วยการจัดลำดับความสำคัญของเป้าหมายหลักของระบบfaçadeแบบคู่ในรูปแบบต่างๆการออกแบบอาคารและการก่อสร้างอาจแตกต่างกันไปเพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการด้านประสิทธิภาพของนักออกแบบและความต้องการของผู้ใช้ ข้อดีและข้อเสียของหน้ากากผิวคู่ที่พบได้ในแหล่งที่มาของวรรณคดีต่าง ๆ ได้ถูกกล่าวถึงและอธิบายไว้

นอกจากนี้ยังมีตัวอย่างอาคารสำนักงานที่มีอาคาร Double Skin Façadesผิวคู่ [14] ในที่สุดบทสรุปและอภิปรายในมุมมองของผู้เขียนจะได้รับความคิดเห็น สาขาของการวิจัยเพิ่มเติมการพัฒนาที่จำเป็นจะนำเสนอ

รายละเอียดการติดต่อ
FAMOUS Steel Engineering Company

ผู้ติดต่อ: Mr gao

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กและโครงสร้างที่ทำจากเหล็กโครงสร้างสำเร็จรูปที่ไม่ได้กันน้ำและ Pre-engineeringered

ส่วนประกอบวิศวกรรมเบื้องต้นส่วนประกอบโครงสร้างเหล็กสำหรับอาคารอุตสาหกรรม

เชื่อม, เบรก, กลิ้งและไฟฟ้าสังกะสี, การทาสีโครงสร้างเหล็กกล้า

อาคารโรงงานอุตสาหกรรม

ช่วงกว้างของโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมเหล็กกรอบ Movable Container House

โครงสร้างเหล็กโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมสำหรับโครงคลังสินค้า

โรงงานผลิตเหล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

ฉนวนแผ่นแซนวิช

แผงกันสาด EPS ทนไฟสำหรับผนังอาคารเหล็ก, หลังคาหุ้ม

แผงฉนวนกันความร้อนกระจกฉนวนกันความร้อนทนความร้อนสำหรับการหุ้ม

แผ่นผนัง PU แซนวิช 50 มม. ฉนวนความร้อน Prefab House

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ อาคารโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ผลิต. © 2012 - 2021 structural-steelbuilding.com. All Rights Reserved.