หางโจวที่มีชื่อเสียงวิศวกรรมเหล็ก Co. , Ltd

------------------ บริษัท ของกลุ่ม KNSN

วิศวกรรมมาตรฐานสหรัฐอเมริกาและยุโรปควบคุมคุณภาพสร้างความเชื่อถือได้ของแบรนด์เรา! หนึ่งคำสั่งทดลองนำความร่วมมือที่คงที่!

บ้าน ผลิตภัณฑ์กำแพงแก้วกระจก

ติดตั้งผนังกั้นแบบผนังสองชั้นพร้อมผนังกั้นห้องน้ำเคลือบผิวคู่

ได้รับการรับรอง
อย่างดี อาคารพาณิชย์ สำหรับการขาย
อย่างดี อาคารพาณิชย์ สำหรับการขาย
สมาชิกในทีมที่ดีมักเสนองบประมาณตรงเวลาและตอบคำถามด้วยความอดทนงานที่ยอดเยี่ยม

—— Donald Mcwayne

ฉันรู้สึกเป็นที่เคารพอย่างเต็มที่เมื่อรับกับเกรซและเธอมักจะให้คำแนะนำที่ดี ชุดแรกของการติดตั้งบริดจ์ก็ดีเช่นกัน ขอบคุณทุกคน

—— โจเซฟอเล็กซานเดอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ติดตั้งผนังกั้นแบบผนังสองชั้นพร้อมผนังกั้นห้องน้ำเคลือบผิวคู่

ประเทศจีน ติดตั้งผนังกั้นแบบผนังสองชั้นพร้อมผนังกั้นห้องน้ำเคลือบผิวคู่ ผู้ผลิต
ติดตั้งผนังกั้นแบบผนังสองชั้นพร้อมผนังกั้นห้องน้ำเคลือบผิวคู่ ผู้ผลิต ติดตั้งผนังกั้นแบบผนังสองชั้นพร้อมผนังกั้นห้องน้ำเคลือบผิวคู่ ผู้ผลิต ติดตั้งผนังกั้นแบบผนังสองชั้นพร้อมผนังกั้นห้องน้ำเคลือบผิวคู่ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ติดตั้งผนังกั้นแบบผนังสองชั้นพร้อมผนังกั้นห้องน้ำเคลือบผิวคู่

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เจ้อเจียง จีน
ชื่อแบรนด์: Fasecbuildings
ได้รับการรับรอง: ISO9001:2008
หมายเลขรุ่น: ซุ้มผนังกระจกสองชั้น

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: USD200-950 per square meter
รายละเอียดการบรรจุ: กระดาษกันน้ำแบบมาตรฐานและกล่องไม้หรือพาเลท ฯลฯ
เวลาการส่งมอบ: ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าหรือ 60 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, D / A, D / P, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 30,000 ตรมต่อปี
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
stadard: สหรัฐฯสหภาพยุโรป GB ความกว้าง: 300-2500mm
สี: กึ่งโปร่งใสหรือทั้งหมด ฟังก์ชัน: ประหยัดพลังงานอย่างมหาศาล

ติดตั้งผนังกั้นแบบผนังสองชั้นพร้อมผนังกั้นห้องน้ำเคลือบผิวคู่


รายละเอียดโดยย่อ:
1. พื้นผิวสำเร็จรูป: PVDF Cotaed / Power Coating / Anodizing
2. แก้วที่มีจำหน่าย: Low-E / Reflective / Floated / Coated
3. ความหนาของอลูมิเนียม: 1.4-2.5 มม

หลังจากหลายปีที่ผ่านมากลุ่มของเราได้พัฒนาไปสู่ผู้รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจรสำหรับอาคารและสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ดังนั้นเราจึงมีความสามารถในการออกแบบและสร้างโครงการที่หลากหลายขึ้นอยู่กับการควบคุมงบประมาณที่น่าพอใจ ยินดีต้อนรับลูกค้าเพื่อสอบถามข้อมูลโดยตรงเกี่ยวกับสิ่งก่อสร้างทางวิศวกรรมประเภทใดหรือการสร้างราคาวัสดุโดยรอบ ชาร์มวิศวกรรมมืออาชีพของเราพร้อมให้บริการในราคาที่เหมาะสม pricinple ของเราคือ One Trial Order นำความร่วมมือที่แท้จริง!


ระบบซุ้มสองชั้นและประเภทของมันแสดงให้เห็นถึงชุดประกอบของระบบที่ปิดสนิทซึ่งประกอบไปด้วยบานเกล็ดภายนอกหรืออุปกรณ์บังแดด พวกเขาทั้งหมดมีชั้นภายในและชั้นนอกหรือผิวเคลือบ

ช่วงเวลานี้การใช้ DSF เพิ่มขึ้นเนื่องจากการใช้งานและผลกำไรที่เกี่ยวข้องกับการครอบครองประสิทธิภาพการใช้พลังงานและการปรับปรุงในเวลากลางวัน

บทความนี้จะมุ่งเน้นไปที่การประเมินระบบFaçadeแบบ Double-skin เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนในเขตภูมิอากาศที่แตกต่างกัน ภาพรวมของวรรณคดี DSF ที่แสดงถึงโครงร่างสองชั้นที่แตกต่างกันได้ดำเนินการกรณีศึกษาเกี่ยวกับชนิดของ DSF ที่ต่างกันในอาคารต่าง ๆ ในสถานที่ต่างๆ ได้แก่ Eurotheum Frankfurt Germany, Seattle America และ Aurora Place เมืองซิดนีย์ออสเตรเลีย

จากนั้นการวิเคราะห์จากการค้นพบและการอภิปรายจะให้ผลลัพธ์ที่เป็นไปได้จากข้อดีและข้อดีของ DSF ซึ่งรวมถึง ลดความต้องการความร้อนให้มุมมองควบคุมการรับพลังงานแสงอาทิตย์ความร้อนฉนวนกันความร้อนความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นช่วยให้สามารถระบายอากาศตามธรรมชาติทำหน้าที่เป็นอุปสรรคด้านมลพิษการลดน้ำหนักด้วยแสงประดิษฐ์ m เพิ่มอายุการใช้งานของอาคารเพิ่มความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัยการพิสูจน์ในอนาคตการจัดหาทางออกฉุกเฉินการป้องกันเสียง เป็นต้น

แล้วข้อเสียของมันส่วนใหญ่เป็นค่าใช้จ่ายเริ่มต้นของการก่อสร้างและการใช้พื้นที่ ดังนั้นข้อเสนอแนะที่เป็นไปได้ในการศึกษาเขตภูมิอากาศที่ต่างกันในการใช้ DSF ที่ต้องการถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มการวิจัยและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของการใช้ DSF ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่สรุปได้

TWIN FACE DSF SYSTEM:

นี้ประกอบด้วยผ้าม่านธรรมดาหรือระบบผนังความร้อนภายในผิวอาคารเคลือบเดียว กระจกด้านนอกอาจเป็นกระจกนิรภัยหรือกระจกลามิเนตหรือกระจกฉนวน อุปกรณ์บังแดดอาจรวมอยู่ด้วย ระบบนี้ต้องมีพื้นที่ภายในอย่างน้อย 500mm-600mm เพื่อให้สามารถทำความสะอาดได้

มีช่องเปิดเพื่อช่วยให้สามารถระบายอากาศตามธรรมชาติใน DSF แบบคู่ซึ่งแยกแยะได้จากระบบบัฟเฟอร์และอากาศถ่ายเทอากาศแบบแยกส่วน ผิวด้านนอกใช้เพื่อปกป้องอากาศภายในช่อง (อุปกรณ์บังแดด) ในขณะที่ผิวด้านในเป็นฉนวนเพื่อลดการสูญเสียความร้อน

ระบบบัฟเฟอร์ DSF:

แก้วฉนวนก่อนหน้านี้คิดค้นเพื่อรักษาสภาพแสงแดดในอาคารขณะที่เพิ่มคุณสมบัติด้านเสียงและฉนวนของผนัง พวกเขาใช้สองชั้นของกระจกเดี่ยวระยะห่าง 250mm-900mm นอกเหนือ, ปิดผนึกและช่วยให้อากาศบริสุทธิ์เข้าอาคารผ่านวิธีการควบคุมของทั้งระบบ HVAC หรือหน้าต่างชนิดกล่องที่ตัดผ่านผิวคู่โดยรวมกับอุปกรณ์แรเงารวมอยู่ในโพรง ภาพด้านล่างแสดงตัวอย่างของระบบบัฟเฟอร์ DSF

ระบบ DSF AIR AIRTRACT:

นี้ประกอบด้วยชั้นสองของกระจกวางอยู่ภายในของfaçadeหลักของกระจกสองชั้น (หน่วยเทอร์โม) ซึ่งทำให้พื้นที่ว่างระหว่างสองชั้นของกระจกจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของระบบ HVAC

ใช้อากาศร้อนระหว่างชั้นเคลือบที่ผ่านช่องด้วยการใช้พัดลมซึ่งทำให้ชั้นภายในของกระจกขรุขระขณะที่ชั้นนอกของกระจกฉนวนช่วยลดความสูญเสียจากการส่งผ่านความร้อน นอกจากนี้ยังมีอากาศบริสุทธิ์จาก HVAC ซึ่งขัดขวางการระบายอากาศตามธรรมชาติ

อุปกรณ์ป้องกันแสงจะติดตั้งอยู่ในโพรงด้วยระยะห่างของอากาศระหว่างชั้นของแว่นตากับช่วงระยะห่างระหว่าง 150 มม. ถึง 900 มม. ระบบนี้มักใช้ในสถานที่ซึ่งไม่สามารถระบายอากาศตามธรรมชาติหรือสถานที่ที่มีเสียงลมและควัน ฯลฯ ภาพด้านล่างแสดงและตัวอย่างของ DSF อากาศถ่ายเท

ระบบม่านผนังคู่ของFaçade (DSF) ถูกใช้ในอาคารสูงที่ได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดังโดยใช้ที่ปรึกษาด้านวิศวกรรมที่ได้รับการยกย่องและได้รับการยกย่องว่าเป็นกลยุทธ์การสร้าง "อาคารสีเขียว" ที่เป็นแบบอย่าง เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่มักพบในอาคารสูงในยุโรปและแปซิฟิกริม สำหรับสถาปนิกหลักส่วนใหญ่เทคโนโลยีผิวพรรณยังคงคล่องแคล่ว จากมุมมองทั้งความรู้และงบประมาณระบบผิวสองชั้นมักจะอยู่นอกเหนือขอบเขตของโครงการที่ขับเคลื่อนด้วยเชิงพาณิชย์มากที่สุด

คำถามที่เกิดขึ้นว่าอาคารสกินสองชั้นมีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและยั่งยืนมากขึ้นหรือไม่ สถาปัตยกรรมเชิงพาณิชย์สูญหายไปจากศักยภาพด้านพลังงานและการประหยัดสิ่งแวดล้อมหรือไม่? Façadeผิวคู่ขึ้นอยู่กับความคิดของผนังภายนอกที่ตอบสนองแบบไดนามิกกับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันและสามารถรวมช่วงของการแรเงาอาทิตย์แบบบูรณาการการระบายอากาศตามธรรมชาติและอุปกรณ์ฉนวนกันความร้อนหรือกลยุทธ์

สถาปนิกยุคใหม่ในการออกแบบหน้าต่างของโครงการต่างๆได้สำรวจเทคโนโลยีอาคารใหม่นี้ การออกแบบแบบพาสซีฟแบบแสงอาทิตย์ในยุคแรก ๆ ของผนัง "trombe" ถูกมองว่าเป็นสารตั้งต้นของระบบผิวพรรณแบบใหม่ ๆ เมื่อไม่นานมานี้เทคโนโลยีผิวคู่นี้มีลักษณะคล้ายคลึงกับการสำรวจในสถาปัตยกรรมโปร่งใสและกระจกและยิ่งกว่านั้น บทความนี้แสดงถึงการค้นพบของทีมระดับสูง B.Arch และนักศึกษาปริญญาโทที่ได้ทำการตรวจสอบเบื้องต้นในระบบหุ้มผิวหนังสองครั้ง

รายละเอียด:

วัสดุ: สเปค:
ความยาว 2m หรือตามความต้องการของลูกค้า
ความกว้าง 1m หรือตามความต้องการของลูกค้า
ความสูง 40mm หรือตามความต้องการของลูกค้า

แม้ว่าแนวความคิดFaçadeแบบ Double Skin ไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่แนวโน้มของสถาปนิกจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ความซับซ้อนและความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับสภาวะอากาศที่ต่างกันทำให้ต้องใช้ความระมัดระวังในการออกแบบ เนื่องจากประเภทของการก่อสร้างอาจแตกต่างไปจากสถานที่อื่นจึงเป็นที่แน่ชัดว่าการเปรียบเทียบแหล่งข้อมูลทางวรรณกรรมต่าง ๆ ไม่เกี่ยวข้องเสมอไป เนื่องจากแนวความคิดของ Double Facades Facades มีความซับซ้อนและการใช้งานและฟังก์ชันนี้มีผลกระทบต่อตัวแปรต่างๆของอาคารวรรณคดีที่ศึกษานั้นมาจากสาขาต่างๆ

เป็นที่ชัดเจนว่าการออกแบบระบบเป็นสิ่งสำคัญสำหรับประสิทธิภาพของอาคาร เป็นความเห็นของผู้เขียนว่า Facades Double Skin สามารถให้สภาพอากาศในร่มที่ดีขึ้นและการใช้พลังงานลดลงในเวลาเดียวกันหากได้รับการออกแบบอย่างถูกต้อง ถ้าวิธีการนี้เป็นภาพรวมและเป้าหมายที่จะบรรลุผลได้ชัดเจนระบบที่กล่าวถึงนี้มีความยืดหยุ่นพอที่จะตอบสนองการเปลี่ยนแปลงทางภูมิอากาศสำหรับการใช้งานอาคารประเภทต่างๆได้มากที่สุด

การจำแนกประเภทของ Double Faces Facades เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากวิธีการเริ่มแรกมีผลต่อขั้นตอนการออกแบบ หลังจากเลือกชนิดของ Double Façadeที่เหมาะสมกับอาคารแล้วจำเป็นต้องกำหนดการออกแบบและพารามิเตอร์ทางเทคนิค (เช่นวัสดุที่ใช้) ซึ่งจะมีผลต่อการทำงานและประสิทธิภาพของระบบและสมบัติทางกายภาพของโพรง ความถูกต้องของการคำนวณประสิทธิภาพของเฟซในขั้นตอนการออกแบบจะนำไปสู่การคาดการณ์ที่แม่นยำขึ้น เป็นที่ชัดเจนว่าด้วยการจัดลำดับความสำคัญของเป้าหมายหลักของระบบfaçadeแบบคู่ในรูปแบบต่างๆการออกแบบอาคารและการก่อสร้างอาจแตกต่างกันไปเพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการด้านประสิทธิภาพของนักออกแบบและความต้องการของผู้ใช้ ข้อดีและข้อเสียของหน้ากากผิวคู่ที่พบได้ในแหล่งที่มาของวรรณคดีต่าง ๆ ได้ถูกกล่าวถึงและอธิบายไว้

นอกจากนี้ยังมีตัวอย่างอาคารสำนักงานที่มีอาคาร Double Skin Façadesผิวคู่ [14] ในที่สุดบทสรุปและอภิปรายในมุมมองของผู้เขียนจะได้รับความคิดเห็น สาขาของการวิจัยเพิ่มเติมการพัฒนาที่จำเป็นจะนำเสนอ

รายละเอียดการติดต่อ
FAMOUS Steel Engineering Company

ผู้ติดต่อ: Mr gao

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กและโครงสร้างที่ทำจากเหล็กโครงสร้างสำเร็จรูปที่ไม่ได้กันน้ำและ Pre-engineeringered

ส่วนประกอบวิศวกรรมเบื้องต้นส่วนประกอบโครงสร้างเหล็กสำหรับอาคารอุตสาหกรรม

เชื่อม, เบรก, กลิ้งและไฟฟ้าสังกะสี, การทาสีโครงสร้างเหล็กกล้า

อาคารโรงงานอุตสาหกรรม

ช่วงกว้างของโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมเหล็กกรอบ Movable Container House

โครงสร้างเหล็กโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมสำหรับโครงคลังสินค้า

โรงงานผลิตเหล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

ฉนวนแผ่นแซนวิช

แผงกันสาด EPS ทนไฟสำหรับผนังอาคารเหล็ก, หลังคาหุ้ม

แผงฉนวนกันความร้อนกระจกฉนวนกันความร้อนทนความร้อนสำหรับการหุ้ม

แผ่นผนัง PU แซนวิช 50 มม. ฉนวนความร้อน Prefab House

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ อาคารโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ผลิต. Copyright © 2012 - 2020 structural-steelbuilding.com. All Rights Reserved. Developed by ECER