ส่งข้อความ

หางโจว FAMOUS Steel Engineering Co.,Ltd.

 

วิศวกรรมมาตรฐานสหรัฐอเมริกา-ยุโรปและการควบคุมคุณภาพสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของเรา!หนึ่งคำสั่งทดลองนำมาซึ่งความร่วมมืออย่างต่อเนื่อง!

www.steelfabricat.com

 

บ้าน

FAMOUS Steel Engineering Company

ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
สมาชิกในทีมที่ดีมักเสนองบประมาณตรงเวลาและตอบคำถามด้วยความอดทนงานที่ยอดเยี่ยม

—— Donald Mcwayne

ฉันรู้สึกเป็นที่เคารพอย่างเต็มที่เมื่อรับกับเกรซและเธอมักจะให้คำแนะนำที่ดี ชุดแรกของการติดตั้งบริดจ์ก็ดีเช่นกัน ขอบคุณทุกคน

—— โจเซฟอเล็กซานเดอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

FAMOUS Steel Engineering Company

1 2 3 4 5 6 7 8
FAMOUS Steel Engineering Company FAMOUS Steel Engineering Company FAMOUS Steel Engineering Company FAMOUS Steel Engineering Company FAMOUS Steel Engineering Company FAMOUS Steel Engineering Company FAMOUS Steel Engineering Company FAMOUS Steel Engineering Company
Office 1 Office 2 Office 3

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
อื่น ๆ
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
ไม่มีพนักงาน : 1200~1300
ยอดขายประจำปี : 500 Million -600 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 2000
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%

 

หางโจว FAMOUS Steel Engineering Co.,Ltd.(อาคาร FASEC)เน้นการออกแบบและก่อสร้างของอาคารต่างๆ,จำหน่ายเหล็กโครงสร้างรูปพรรณและผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเหล็กภายใต้การสนับสนุนของ KNSN Group ยักษ์ใหญ่ด้านโครงสร้างอาคาร FASECได้รับงานโครงการต่างประเทศจำนวนมากจากงานวิศวกรรมโครงการ งานแปรรูป การก่อสร้าง งานขนส่งและงานติดตั้ง ฯลฯ และมีความเป็นมืออาชีพมากขึ้นในการดำเนินงานโครงการต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านงานวิศวกรรมมาตรฐานสหรัฐอเมริกาและสหภาพยุโรปและการจัดการโครงการKNSN Group เป็นกลุ่มบริษัทที่ครบวงจรซึ่งดำเนินธุรกิจด้านการผลิตและติดตั้งโครงสร้างเหล็กกลุ่มบริษัทเป็นเจ้าของบริษัทย่อยหลายแห่ง ได้แก่ KNSN Building Materials Co., Ltd., KNSN Mining Co., Ltd., KNSN Tea Machinery Co.,Ltd, KNSN Real Estate Development Co.,Ltd, KNSN Construction Co.,Ltd, KNSN Piling Co.,Ltd. .,จำกัดและ KNSN Special Steel Co., Ltd. เป็นต้น KNSN Group เป็นองค์กรระดับพิเศษของการผลิตโครงสร้างเหล็กของจีน มีคุณสมบัติการทำสัญญาระดับมืออาชีพระดับ I ในแง่ของโครงสร้างเหล็ก การออกแบบโครงสร้างเหล็กพิเศษเกรด B คุณสมบัติ GradeⅡในแง่ของ รับเหมาสร้างบ้านทั่วไปและคุณสมบัติการจ้างเหมามืออาชีพเกรด Ⅲ ในด้านงานดิน งานฐานราก และงานวิศวกรรมประตูหน้าต่างบริษัทครอบคลุมพื้นที่ 360,000 ตร.ม.ด้วยทุนจดทะเบียน 100 ล้านหยวน และสินทรัพย์รวม 970 ล้านหยวนเป็นเจ้าของอุปกรณ์การผลิตระดับมืออาชีพขั้นสูงสำหรับสายการผลิตระบบอัตโนมัติทั้งหมดของประเภท H ที่ทันสมัยที่สุดที่บ้าน โครงสร้างโครงท่อ สายการผลิตบ็อกซ์บีม CNC เจาะไฮดรอลิกหลังตัดเหล็กประเภท C สายการผลิตเหล็กประเภท Z ตะเข็บแนวตั้ง 360 องศา แผงหลังคาวิปสติทช์ชนิดปุ่มซ่อน สายการผลิตแผงสภาพอากาศ และสายการผลิตแผงแซนวิชโลหะ ฯลฯ

 

ปัจจุบันกลุ่มมีพนักงานมากกว่า 1,200 คน โดย 206 คนเป็นช่างเทคนิควิศวกรรมทุกระดับและทุกประเภท และมากกว่า 60 คนเป็นวิศวกรเกรด I ของรัฐ วิศวกรโครงสร้างเกรดⅡจดทะเบียน ผู้สร้าง และสถาปนิกบริษัทได้ผ่านการรับรองระบบบริหารคุณภาพ (ISO 9001:2008) ระบบการจัดการความปลอดภัยสิ่งแวดล้อม (ISO 14001:2004) ระบบการจัดการอาชีวอนามัย (OHSMS) (GB/T28001-2001) และการจัดการ HSE ระบบ (SY/T6276-1997) ระบบทดสอบการวัดและการตรวจสอบมาตรฐานการปฏิบัติที่ดีและการรับรองมาตรฐานการทดสอบโครงสร้างเหล็ก CMAในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัทได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในผู้ทรงพลังในอุตสาหกรรมเดียวกันที่บ้าน และผู้ใช้ครอบคลุมกว่า 22 จังหวัด เมืองที่บ้าน และอีกหลายประเทศ เนื่องจากความสามารถที่ซับซ้อน การจัดการที่ยอดเยี่ยม และคุณภาพปัจจุบัน บริษัทได้เดินบนเส้นทางแห่งการพัฒนาที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์ ได้แก่ คานกล่อง, โครงสร้างโครงท่อ, แร็คตาข่าย, เหล็กหนัก, เหล็กเบา, อาคารสูง, วัสดุโครงสร้างเหล็ก, โลหะนอกกลุ่มเหล็ก และผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีอิเล็กโทรออปติก วางเครือข่ายการตลาดและบริการทั่วซีอาน เซี่ยงไฮ้ หนานจิง กวางโจว อู่ฮั่น เซียงฟาน หลิ่วโจว หวู่หู ซูโจว เจิ้งโจว และยูนนาน เป็นต้น รวมทั้งธุรกิจส่งออกกับออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เยอรมนี ฝรั่งเศส โบลิเวีย , ชิลี, เปรู, Thailend, ฟิลิปปินส์, ไนจีเรีย, เวียดนาม, แอฟริกาใต้, กานา, เคนยา, ยูเออี, ซูดาน, อิหร่าน, แองโกลา, อเมริกา, แคนาดา ฯลฯ

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
FAMOUS Steel Engineering Company

ผู้ติดต่อ: Mr. Tomy.GAO

โทร: 86-571-87688170

แฟกซ์: 86-571-56389287

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กและโครงสร้างที่ทำจากเหล็กโครงสร้างสำเร็จรูปที่ไม่ได้กันน้ำและ Pre-engineeringered

ส่วนประกอบวิศวกรรมเบื้องต้นส่วนประกอบโครงสร้างเหล็กสำหรับอาคารอุตสาหกรรม

เชื่อม, เบรก, กลิ้งและไฟฟ้าสังกะสี, การทาสีโครงสร้างเหล็กกล้า

อาคารโรงงานอุตสาหกรรม

ช่วงกว้างของโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมเหล็กกรอบ Movable Container House

โครงสร้างเหล็กโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมสำหรับโครงคลังสินค้า

โรงงานผลิตเหล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

ฉนวนแผ่นแซนวิช

แผงกันสาด EPS ทนไฟสำหรับผนังอาคารเหล็ก, หลังคาหุ้ม

แผงฉนวนกันความร้อนกระจกฉนวนกันความร้อนทนความร้อนสำหรับการหุ้ม

แผ่นผนัง PU แซนวิช 50 มม. ฉนวนความร้อน Prefab House

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ อาคารโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ผลิต. © 2012 - 2023 structural-steelbuilding.com. All Rights Reserved.