ส่งข้อความ

หางโจว FAMOUS Steel Engineering Co.,Ltd.

 

วิศวกรรมมาตรฐานสหรัฐอเมริกา-ยุโรปและการควบคุมคุณภาพสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของเรา!หนึ่งคำสั่งทดลองนำมาซึ่งความร่วมมืออย่างต่อเนื่อง!

www.steelfabricat.com

 

บ้าน

FAMOUS Steel Engineering Company

จีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
จีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
สมาชิกในทีมที่ดีมักเสนองบประมาณตรงเวลาและตอบคำถามด้วยความอดทนงานที่ยอดเยี่ยม

—— Donald Mcwayne

ฉันรู้สึกเป็นที่เคารพอย่างเต็มที่เมื่อรับกับเกรซและเธอมักจะให้คำแนะนำที่ดี ชุดแรกของการติดตั้งบริดจ์ก็ดีเช่นกัน ขอบคุณทุกคน

—— โจเซฟอเล็กซานเดอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

FAMOUS Steel Engineering Company

1 2 3 4 5 6 7 8
FAMOUS Steel Engineering Company FAMOUS Steel Engineering Company FAMOUS Steel Engineering Company FAMOUS Steel Engineering Company FAMOUS Steel Engineering Company FAMOUS Steel Engineering Company FAMOUS Steel Engineering Company FAMOUS Steel Engineering Company
Office 1 Office 2 Office 3

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
อื่น ๆ
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
ไม่มีพนักงาน : 1200~1300
ยอดขายประจำปี : 500 Million -600 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 2000
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%

 

ในฐานะผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท FAMOUS Engineering คุณทอมมี่ กาโอ ได้อยู่ในวงการก่อสร้างมาหลายปีและสถาปนาชุดของบริษัทที่มีเป้าหมายในการสร้างโซ่สิ่งแวดล้อมในอุตสาหกรรมก่อสร้างอาคาร.

 

ในปัจจุบันภายใต้กลุ่ม FASECBuildings มีหลายบริษัททั่วไปคือ:

1บริษัทฮังโจว ฟาโมส สตีล เอ็นจิเนียริ่ง

2บริษัท FASEC (ฮางโจว) Window Wall

3บริษัทฮังโจว ฟาเซค คอมพิวเตอร์

Hangzhou USEU Metal Manufacturing Company และอีกบางรายการที่ไม่ได้อยู่ในรายการนี้

 

ด้านธุรกิจหลักของกลุ่ม FASECbuildings ประกอบด้วย แต่ไม่จํากัด:

1โรงงานเหล็กโครงสร้างและโครงสร้างเหล็ก (หนัก/เบา)

2ประตูหน้าต่างกระจก หน้าผนังม่าน แผ่นอลูมิเนียม

3. อาคาร หลังคา ผนัง ดิน วัสดุบูรณาการและภายในอื่น ๆ วัสดุใหม่ R & D

 

FASECbuildings กลุ่มมักมีเป้าหมายที่จะนําเสนอค่าใช้จ่ายประหยัดวัสดุ prefab สําหรับสหรัฐอเมริกา-ยุโรป & UK-ออสเตรเลีย เป็นต้นด้วยการสนับสนุนทางเทคนิคอย่างอิสระ เช่น การออกแบบวิศวกรรมเมื่อจําเป็น/การวาดภาพรายละเอียด/คําแนะนําการก่อสร้างสถานที่ฯลฯเรามีการรับรอง / ประสบการณ์หลายอย่าง รวมถึงความสามารถในการทําโมเดล 2D / 3D ทั้งหมดสําหรับกรอบอาคารและบริเวณรอบ ๆ

 

 

การนําเสนอสั้น ๆ ของบริษัทย่อย:

 

1. บริษัท แฮงโจว ฟาโมส สตีล เอ็นจิเนียริ่ง จํากัด เน้นการออกแบบและก่อสร้างอาคารเหล็กหลายประเภทและการผลิตโรงงานเหล็กโครงสร้างบริษัทได้รับโครงการต่างประเทศมากมาย ตั้งแต่อาคารโกดัง, คอนโดหลายชั้น อาคารสํานักงานและโรงแรมสูง อาคารโรงภาพยนตร์กรอบอวกาศ อาคารสามเหลี่ยมสายการผลิตเหมืองแร่ โรงงานผลิตเหล็ก, โรงงานผลิตซีเมนต์ โรงงานเหล็ก โรงงานโรงงานปิโตรเคมี ฯลฯ โดยพื้นฐานแล้วบริษัทมีศักยภาพเต็มในการดําเนินงานโครงการขนาดใหญ่ที่ซับซ้อนต่างๆ ยกเว้นโครงการก่อสร้างที่ง่าย

 

2บริษัท FASEC (ฮางโจว) Window Wall บริษัทเชี่ยวชาญในการนําเสนอผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมและแก้วที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบ / ผลิต / จําหน่ายและติดตั้งเราได้รับความสําเร็จในการจําหน่ายจํานวนมากของกระจกกันและ laminated, หน้าต่าง, ประตูกระจก, ผนังม่าน, ผนังแยก, รีลลิ่ง, ผ้าห่ม, กริล, ผนังโลหะ เป็นต้น ไม่เพียงแต่ในจีน แต่ยังทั่วโลกมาตรฐานยุโรป, และมาตรฐานอเมริกัน เป็นต้น อลูมิเนียมและแก้ว ผลิตภัณฑ์หน้าต่างเป็นหลักของเรา การวิจัยและการพัฒนา

 

3บริษัทคอมพิวเตอร์อาคารฮังโจว FASEC รับบทเป็นสะพานและผสมผสานกับลูกค้าที่แตกต่างกันของความต้องการคอมพิวเตอร์อาคารใหม่สําหรับพื้นผนังหลังคาทีมงานวัสดุก่อสร้างของเราอยู่เสมอในทางการวิจัยและพัฒนาวัสดุก่อสร้างสไตล์ใหม่เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลาของการสร้างลูกค้าอุตสาหกรรมโรงงานโลหะ USEU เป็นกําลังสํารองการผลิตที่แข็งแกร่ง และทีมงานวิศวกรรมของเราสามารถให้การสนับสนุนทางเทคนิคต่างๆ

 

 

กลุ่ม FASECBuildings ได้ผ่านการรับรองหลายรายการ เช่น ระบบการจัดการคุณภาพ (ISO 9001:2008), ระบบควบคุมคุณภาพสินค้ายุโรป EN1090,การรับรองระบบการผลิตโครงสร้างของยุโรป ISO3834 และอเมริกา AWS D1.1, ออสเตรเลีย AS2047 ประกาศนียบัตรประตูหน้าต่างกระจก

 

ปัจจุบัน FASECbuildings Group ได้ขยายเครือข่ายไปทั่วซีแอน, ชางไฮ้, นานจิง, กวางโจว, วูฮาน, ซีแองฟาน, ลิวโจว, วูฮู, ซูโจว, เซ่งโจว และยูนนาน เป็นต้นและการส่งออกธุรกิจกับอเมริกา, แคนาดา, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, สหราชอาณาจักร, เยอรมนี, ฝรั่งเศส, โบลิเวีย, ชิลี, อาร์เจนตินา, อุรุกวัย, เปรู, ไทย, ฟิลิปปินส์, ไนจีเรีย, เวียดนาม, แอฟริกาใต้, กานา, เคนย่า, ซัมเบีย, ยูเออี, ซูดาน,อิหร่านอิรัก อังโกลา โปแลนด์ มองโกเลีย รัสเซีย เป็นต้น

 

ผ่านกรณีโครงการในประเทศและต่างประเทศมากมาย กลุ่ม FASECbuildings ได้ประสบความสําเร็จในการได้รับชื่อเสียงและประสบการณ์ไม่เพียงแค่ในจีนแต่ยังในตลาดมาตรฐานต่างประเทศต่างๆ ด้วยตัวอย่างของมาตรฐานยุโรป, มาตรฐานอเมริกา, มาตรฐานออสเตรเลีย, มาตรฐานอังกฤษ, เป็นต้น วัสดุที่เกี่ยวข้องกับอาคารและการก่อสร้างอาคาร

 

 

เรายังคงปรับปรุงและนวัตกรรม ด้วยสโลแกน USA-EUROPE Standard Engineering และการควบคุมคุณภาพ สร้างความน่าเชื่อถือของแบรนด์ของเรา!

 

ยินดีต้อนรับลูกค้าอย่างอบอุ่นที่จะเยี่ยมและสื่อสารกับเราสําหรับการประกอบงบประมาณฟรีและรายละเอียดสินค้าคัดลอกการได้รับ ขอบคุณทุกท่าน

 

รายละเอียดการติดต่อ
FAMOUS Steel Engineering Company

ผู้ติดต่อ: Mr. Tomy.GAO

โทร: 86-571-87688170

แฟกซ์: 86-571-56389287

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กและโครงสร้างที่ทำจากเหล็กโครงสร้างสำเร็จรูปที่ไม่ได้กันน้ำและ Pre-engineeringered

ส่วนประกอบวิศวกรรมเบื้องต้นส่วนประกอบโครงสร้างเหล็กสำหรับอาคารอุตสาหกรรม

เชื่อม, เบรก, กลิ้งและไฟฟ้าสังกะสี, การทาสีโครงสร้างเหล็กกล้า

อาคารโรงงานอุตสาหกรรม

ช่วงกว้างของโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมเหล็กกรอบ Movable Container House

โครงสร้างเหล็กโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมสำหรับโครงคลังสินค้า

โรงงานผลิตเหล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

ฉนวนแผ่นแซนวิช

แผงกันสาด EPS ทนไฟสำหรับผนังอาคารเหล็ก, หลังคาหุ้ม

แผงฉนวนกันความร้อนกระจกฉนวนกันความร้อนทนความร้อนสำหรับการหุ้ม

แผ่นผนัง PU แซนวิช 50 มม. ฉนวนความร้อน Prefab House

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

นโยบายความเป็นส่วนตัว | จีน ดี คุณภาพ อาคารโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ผลิต. © 2012 - 2024 structural-steelbuilding.com. All Rights Reserved.