หางโจว FAMOUS Steel Engineering Co.,Ltd.

 

วิศวกรรมมาตรฐานสหรัฐอเมริกา-ยุโรปและการควบคุมคุณภาพสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของเรา!หนึ่งคำสั่งทดลองนำมาซึ่งความร่วมมืออย่างต่อเนื่อง!

www.steelfabricat.com

 

บ้าน ข่าว

ผนังม่านไม้วีเนียร์อลูมิเนียม

ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
สมาชิกในทีมที่ดีมักเสนองบประมาณตรงเวลาและตอบคำถามด้วยความอดทนงานที่ยอดเยี่ยม

—— Donald Mcwayne

ฉันรู้สึกเป็นที่เคารพอย่างเต็มที่เมื่อรับกับเกรซและเธอมักจะให้คำแนะนำที่ดี ชุดแรกของการติดตั้งบริดจ์ก็ดีเช่นกัน ขอบคุณทุกคน

—— โจเซฟอเล็กซานเดอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ผนังม่านไม้วีเนียร์อลูมิเนียม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผนังม่านไม้วีเนียร์อลูมิเนียม

ผนังม่านอะลูมิเนียมวีเนียร์ทำจากแผ่นอลูมิเนียมอัลลอยด์คุณภาพสูงและมีความแข็งแรงสูงความหนาปกติคือ 1.5, 2.0, 2.5, 3.0MM รุ่นคือ 3003 และสถานะคือ H24โครงสร้างส่วนใหญ่ประกอบด้วยแผงตัวยึดและมุมรหัสมุมสามารถเกิดขึ้นได้โดยตรงโดยการดัดและเจาะแผงหรือตอกโค้ดมุมที่ด้านเล็ก ๆ ของแผงตัวทำให้แข็งเชื่อมต่อกับสกรูเชื่อมไฟฟ้าด้านหลังบอร์ด (สกรูเชื่อมโดยตรงกับด้านหลังของบอร์ด) เพื่อให้เป็นของแข็งทั้งหมดซึ่งช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความแข็งแกร่งของผนังม่านวีเนียร์อลูมิเนียมอย่างมากและช่วยให้มั่นใจได้ถึงความเรียบ ในการใช้งานระยะยาวระดับความต้านทานลมและแผ่นดินไหวหากต้องการฉนวนกันเสียงสามารถติดตั้งฉนวนกันเสียงที่มีประสิทธิภาพและวัสดุฉนวนกันความร้อนภายในแผ่นอลูมิเนียมได้

คุณสมบัติ:
1) ผนังม่านอลูมิเนียมมีความแข็งแรงน้ำหนักเบาและมีความแข็งแรงสูงแผงผนังม่านวีเนียร์อลูมิเนียมมีความต้านทานการกัดกร่อนได้ดีและสีฟลูออโรคาร์บอนสามารถอยู่ได้นาน 25 ปี
2) ผนังม่านอลูมิเนียมมีฝีมือดีแผ่นอลูมิเนียมสามารถแปรรูปเป็นรูปทรงเรขาคณิตที่ซับซ้อนต่างๆเช่นระนาบส่วนโค้งและพื้นผิวทรงกลมได้โดยใช้กระบวนการแปรรูปก่อนแล้วจึงทาสี
3) ผนังม่านอลูมิเนียมไม่เปื้อนง่ายทำความสะอาดและบำรุงรักษาง่ายความไม่ยึดติดของฟิล์มเคลือบฟลูออรีนทำให้สารปนเปื้อนเกาะติดพื้นผิวได้ยากและมีคุณสมบัติในการทำความสะอาดที่ดี
4) การติดตั้งผนังม่านอลูมิเนียมสะดวกและรวดเร็วแผ่นอลูมิเนียมถูกขึ้นรูปในโรงงานและไม่จำเป็นต้องตัดสถานที่ก่อสร้างและแก้ไขเพียงอย่างเดียว
5) ผนังม่านอลูมิเนียมสามารถรีไซเคิลและนำกลับมาใช้ใหม่ได้ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการปกป้องสิ่งแวดล้อมแผ่นอลูมิเนียมสามารถรีไซเคิลได้ 100% และมูลค่าการรีไซเคิลสูงกว่า

ผนังม่านอลูมิเนียมมีพื้นผิวที่เป็นเอกลักษณ์สีที่เข้มข้นและติดทนนานและรูปลักษณ์และรูปร่างสามารถเปลี่ยนได้และสามารถใช้ร่วมกับวัสดุผนังม่านแก้วและวัสดุผนังม่านหินได้อย่างสมบูรณ์แบบรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบและคุณภาพที่ยอดเยี่ยมทำให้เป็นที่นิยมของเจ้าของน้ำหนักเบาเป็นเพียงหนึ่งในห้าของหินอ่อนและหนึ่งในสามของผนังม่านแก้วซึ่งช่วยลดภาระในโครงสร้างอาคารและฐานรากได้อย่างมากและค่าบำรุงรักษาต่ำอัตราส่วนราคาต่อประสิทธิภาพสูง

ผับเวลา : 2020-12-18 15:40:53 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
FAMOUS Steel Engineering Company

ผู้ติดต่อ: Mr. Tomy.GAO

โทร: 86-571-87688170

แฟกซ์: 86-571-56389287

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กและโครงสร้างที่ทำจากเหล็กโครงสร้างสำเร็จรูปที่ไม่ได้กันน้ำและ Pre-engineeringered

ส่วนประกอบวิศวกรรมเบื้องต้นส่วนประกอบโครงสร้างเหล็กสำหรับอาคารอุตสาหกรรม

เชื่อม, เบรก, กลิ้งและไฟฟ้าสังกะสี, การทาสีโครงสร้างเหล็กกล้า

อาคารโรงงานอุตสาหกรรม

ช่วงกว้างของโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมเหล็กกรอบ Movable Container House

โครงสร้างเหล็กโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมสำหรับโครงคลังสินค้า

โรงงานผลิตเหล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

ฉนวนแผ่นแซนวิช

แผงกันสาด EPS ทนไฟสำหรับผนังอาคารเหล็ก, หลังคาหุ้ม

แผงฉนวนกันความร้อนกระจกฉนวนกันความร้อนทนความร้อนสำหรับการหุ้ม

แผ่นผนัง PU แซนวิช 50 มม. ฉนวนความร้อน Prefab House

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ อาคารโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ผลิต. © 2012 - 2023 structural-steelbuilding.com. All Rights Reserved.