ส่งข้อความ

หางโจว FAMOUS Steel Engineering Co.,Ltd.

 

วิศวกรรมมาตรฐานสหรัฐอเมริกา-ยุโรปและการควบคุมคุณภาพสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของเรา!หนึ่งคำสั่งทดลองนำมาซึ่งความร่วมมืออย่างต่อเนื่อง!

www.steelfabricat.com

 

จีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
จีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
สมาชิกในทีมที่ดีมักเสนองบประมาณตรงเวลาและตอบคำถามด้วยความอดทนงานที่ยอดเยี่ยม

—— Donald Mcwayne

ฉันรู้สึกเป็นที่เคารพอย่างเต็มที่เมื่อรับกับเกรซและเธอมักจะให้คำแนะนำที่ดี ชุดแรกของการติดตั้งบริดจ์ก็ดีเช่นกัน ขอบคุณทุกคน

—— โจเซฟอเล็กซานเดอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
BIPV
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ BIPV

BIPV ย่อมาจาก Building Integrated PV คือการรวมอาคารโซลาร์เซลล์PV ย่อมาจาก Photovoltaicเทคโนโลยี BIPV เป็นเทคโนโลยีที่รวมผลิตภัณฑ์พลังงานแสงอาทิตย์ (โซลาร์เซลล์) เข้ากับอาคารBuilding Attached PV (BIPV) แตกต่างจากรูปแบบที่ติดตั้งระบบเซลล์แสงอาทิตย์กับอาคาร (BAPV: Building Attached PV)ในสังคมสมัยใหม่การแสวงหาสภาพแวดล้อมทางความร้อนของอาคารที่สะดวกสบายกำลังเพิ่มขึ้นซึ่งนำไปสู่การเพิ่มการใช้พลังงานในการทำความร้อนและเครื่องปรับอากาศในประเทศที่พัฒนาแล้วการสร้างพลังงานคิดเป็น 30% -40% ของการใช้พลังงานทั้งหมดของประเทศซึ่ง จำกัด การพัฒนาทางเศรษฐกิจในระดับหนึ่ง

 

ความได้เปรียบ
สุนทรียภาพทางสถาปัตยกรรม
อาคาร BIPV เป็นอาคารแรกของอาคารทั้งหมดเป็นงานศิลปะของสถาปนิกและกุญแจสู่ความสำเร็จคือรูปลักษณ์ของอาคารในอาคาร BIPV เราสามารถซ่อนกล่องรวมสัญญาณไดโอดบายพาสสายไฟ ฯลฯ ในโครงสร้างผนังม่านผ่านการออกแบบที่เกี่ยวข้องด้วยวิธีนี้สามารถป้องกันแสงแดดโดยตรงและการกัดเซาะของฝนโดยไม่ส่งผลกระทบต่อรูปลักษณ์ของอาคารได้รับการผสมผสานที่ลงตัวกับอาคารและตระหนักถึงความคิดของสถาปนิก


แสงสว่างในอาคาร
สำหรับอาคารแสงเป็นจิตวิญญาณและความต้องการของแสงและเงานั้นสูงมากอาคาร BIPV เป็นส่วนประกอบกระจกสองด้านที่ทำจากกระจกนิรภัยสีขาวเรียบสามารถบรรลุการส่งผ่านแสงที่เฉพาะเจาะจงโดยการปรับการจัดเรียงของเซลล์หรือใช้เซลล์ซิลิกอนแบบเจาะรูแม้ในบริเวณที่เที่ยวชมอาคารข้อกำหนดด้านความโปร่งใสแน่นอนยิ่งการส่งผ่านแสงของโมดูลโฟโตโวลเทอิกมากเท่าไหร่การเรียงตัวของเซลล์ก็จะยิ่งบางลงและการผลิตกระแสไฟฟ้าก็จะมีขนาดเล็กลง


ประสิทธิภาพด้านความปลอดภัย
โมดูล BIPV ไม่เพียง แต่ต้องเป็นไปตามข้อกำหนดด้านประสิทธิภาพของโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์เท่านั้น แต่ยังเป็นไปตามข้อกำหนดของข้อกำหนดการทดลองสามประการของผนังม่านและข้อกำหนดด้านประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยของอาคารดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีคุณสมบัติเชิงกลสูงกว่าโมดูลธรรมดาและใช้วิธีการทางโครงสร้างที่แตกต่างกันในสถานที่ต่างๆความสูงของพื้นต่างกันและวิธีการติดตั้งที่แตกต่างกันคุณสมบัติเชิงกลของกระจกอาจแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง
โมดูลเซลล์แสงอาทิตย์แบบกระจกสองชั้นที่ใช้ในอาคาร BIPV ประกอบด้วยกระจกนิรภัยสองชิ้นตรงกลางประกอบด้วยเซลล์แสงอาทิตย์คอมโพสิตฟิล์ม PVB เพื่อสร้างชั้นคอมโพสิตและเซลล์จะเชื่อมต่อเป็นชุดและเชื่อมต่อแบบขนานเพื่อรวบรวมตะกั่ว สิ้นสุดเป็นส่วนประกอบที่สำคัญความหนาของกระจกนิรภัยเป็นผลมาจากการคำนวณทางกลที่เข้มงวดตามรหัสอาคารแห่งชาติและรหัสกำแพงม่านฟิล์ม PVB ที่อยู่ตรงกลางของโมดูลมีการยึดเกาะความเหนียวและความยืดหยุ่นที่ดีมีผลในการดูดซับแรงกระแทกและป้องกันผลกระทบจากการทะลุทะลวงได้แม้ว่ากระจกจะแตกเศษชิ้นส่วนจะยึดติดกับฟิล์ม PVB อย่างแน่นหนาและไม่หลุดออกการบาดเจ็บต่อผู้คนเพื่อให้ความเสียหายลดลงเหลือน้อยที่สุดและปรับปรุงประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยของอาคาร


ติดตั้งง่าย
อาคาร BIPV เป็นการผสมผสานอย่างใกล้ชิดระหว่างโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์และผนังม่านแก้วนับตั้งแต่มีการพัฒนาผนังม่านในประเทศของเราเป็นเวลา 30 ปีผนังม่านประเภทต่างๆมีเทคโนโลยีการออกแบบและการติดตั้งที่ค่อนข้างสมบูรณ์ผนังม่านชนิดส่วนประกอบมีวิธีการก่อสร้างที่ยืดหยุ่นการปรับตัวของโครงสร้างหลักได้อย่างแข็งแกร่งและเทคโนโลยีที่ครบถ้วนปัจจุบันเป็นรูปแบบโครงสร้างที่ใช้มากที่สุดผนังม่านยูนิตได้รับการประมวลผลในโรงงานซึ่งง่ายต่อการผลิตในเชิงอุตสาหกรรมลดต้นทุนแรงงานและควบคุมคุณภาพของยูนิตทำให้ระยะเวลาการก่อสร้างสั้นลงและนำผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจมาสู่เจ้าของมากขึ้นระบบผนังม่านระบายอากาศสองชั้นมีข้อดีของการระบายอากาศฉนวนกันความร้อนและฉนวนกันเสียงการประหยัดพลังงานและการปกป้องสิ่งแวดล้อมและสามารถปรับปรุงการกระจายความร้อนของโมดูล BIPV ลดอุณหภูมิของเซลล์ลดการสูญเสียประสิทธิภาพของโมดูล และลดการถ่ายเทความร้อนไปยังห้องกล่าวง่ายๆคืออาคาร BIPV ใช้โมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ BIPV เพื่อแทนที่กระจกนิรภัยธรรมดาและรูปแบบโครงสร้างนั้นเข้ากันได้กับผนังม่านแก้วแบบดั้งเดิมสิ่งนี้ทำให้การติดตั้งโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ BIPV มีพื้นฐานและข้อดีทางเทคนิคที่ลึกซึ้งและสามารถตอบสนองความต้องการของการติดตั้งที่สะดวกได้อย่างเต็มที่


อายุยืน
กาวที่ใช้ในการห่อหุ้มโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ธรรมดาโดยทั่วไปคือ EVAเนื่องจากประสิทธิภาพการต่อต้านริ้วรอยของ EVA ไม่แข็งแรงและอายุการใช้งานน้อยกว่า 50 ปีจึงไม่สามารถมีอายุการใช้งานเท่ากับอาคารได้และสีเหลืองของ EVA จะส่งผลต่อความสวยงามของอาคารและความสามารถในการผลิตไฟฟ้าของระบบ .ฟิล์ม PVB มีลักษณะโปร่งใสทนความร้อนทนเย็นทนความชื้นและมีความแข็งแรงเชิงกลสูงและถูกนำมาใช้ในการผลิตกระจกลามิเนตสำหรับงานก่อสร้างข้อกำหนดเกี่ยวกับผนังม่านแก้วในประเทศยังทำให้เกิดกฎข้อบังคับ "การประยุกต์ใช้ PVB" อย่างชัดเจนโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ BIPV ใช้ PVB แทน EVA เพื่อให้มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น

ผับเวลา : 2021-03-11 10:09:50 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
FAMOUS Steel Engineering Company

ผู้ติดต่อ: Mr. Tomy.GAO

โทร: 86-571-87688170

แฟกซ์: 86-571-56389287

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กและโครงสร้างที่ทำจากเหล็กโครงสร้างสำเร็จรูปที่ไม่ได้กันน้ำและ Pre-engineeringered

ส่วนประกอบวิศวกรรมเบื้องต้นส่วนประกอบโครงสร้างเหล็กสำหรับอาคารอุตสาหกรรม

เชื่อม, เบรก, กลิ้งและไฟฟ้าสังกะสี, การทาสีโครงสร้างเหล็กกล้า

อาคารโรงงานอุตสาหกรรม

ช่วงกว้างของโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมเหล็กกรอบ Movable Container House

โครงสร้างเหล็กโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมสำหรับโครงคลังสินค้า

โรงงานผลิตเหล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

ฉนวนแผ่นแซนวิช

แผงกันสาด EPS ทนไฟสำหรับผนังอาคารเหล็ก, หลังคาหุ้ม

แผงฉนวนกันความร้อนกระจกฉนวนกันความร้อนทนความร้อนสำหรับการหุ้ม

แผ่นผนัง PU แซนวิช 50 มม. ฉนวนความร้อน Prefab House

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

นโยบายความเป็นส่วนตัว | จีน ดี คุณภาพ อาคารโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ผลิต. © 2012 - 2024 structural-steelbuilding.com. All Rights Reserved.