หางโจว FAMOUS Steel Engineering Co.,Ltd.

 

วิศวกรรมมาตรฐานสหรัฐอเมริกา-ยุโรปและการควบคุมคุณภาพสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของเรา!หนึ่งคำสั่งทดลองนำมาซึ่งความร่วมมืออย่างต่อเนื่อง!

www.steelfabricat.com

 

บ้าน ข่าว

ห้าวันชั้นเดียวอาคารสำเร็จรูปเซี่ยงไฮ้ของ "เล่นความสูงใหม่"

ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
สมาชิกในทีมที่ดีมักเสนองบประมาณตรงเวลาและตอบคำถามด้วยความอดทนงานที่ยอดเยี่ยม

—— Donald Mcwayne

ฉันรู้สึกเป็นที่เคารพอย่างเต็มที่เมื่อรับกับเกรซและเธอมักจะให้คำแนะนำที่ดี ชุดแรกของการติดตั้งบริดจ์ก็ดีเช่นกัน ขอบคุณทุกคน

—— โจเซฟอเล็กซานเดอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ห้าวันชั้นเดียวอาคารสำเร็จรูปเซี่ยงไฮ้ของ "เล่นความสูงใหม่"
การสร้างอาคาร 1,000 ตารางเมตรในห้าวันสามารถประหยัดแรงงานได้ 35% และปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน 58% ... ผู้สร้างในเซี่ยงไฮ้มี "ความสูงใหม่" ในอาคารสำเร็จรูป "โครงสร้างการประกอบที่มีประสิทธิภาพสูงระบบใหม่" (PCUS) ที่พัฒนาขึ้นใหม่ได้ถูกนำไปใช้กับโครงการฟื้นฟูโรงบำบัดน้ำเสีย Bailonggang ของเซี่ยงไฮ้ซึ่งไม่เพียง แต่ช่วยประหยัดต้นทุนการขนส่งต้นทุนแรงงานสำหรับวัสดุยาแนว แต่ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงของที่อยู่อาศัยและ คุณภาพ. แม้ว่ามันจะเต็มไปด้วยทราย 200 ตัน แต่ก็มีความมั่นคงเท่ากับภูเขาไท่

อาคารประกอบที่ทันสมัยในปัจจุบันเป็นเหมือนแบบเอกสารสำเร็จรูป ตามผู้เชี่ยวชาญด้านสถาปัตยกรรมหากย้อนกลับไปยังแหล่งที่มาอาคารสำเร็จรูปสามารถสืบย้อนกลับไปนับพันปี: จากอาคารหินไปจนถึงโครงสร้างไม้ต้นแบบของการประกอบสำเร็จรูปนั้นถูกซ่อนไว้ ดังนั้น "การชุมนุม" คือการสะสมของเทคโนโลยีการก่อสร้างของมนุษย์เป็นเวลาหลายปี เฉพาะเมื่อมีการเกิดขึ้นของวัสดุยุคทำซีเมนต์และนวัตกรรมเทคโนโลยีการก่อสร้างที่ได้มาจากปูนซีเมนต์การเทในสถานที่ได้กลายเป็นกระแสหลักของสถาปัตยกรรมสมัยใหม่

มันเป็นความฝันสูงสุดของอุตสาหกรรมก่อสร้างที่จะทำให้บ้านเร็วและดี อาคารสำเร็จรูปได้แปล“ บ้านประหยัด” สำเร็จแล้ว - อาคารจังหวัดจังหวัดแรงงานและจังหวัดบำรุงรักษา สิ่งนี้ได้กลายเป็นฉันทามติของทั้งสังคมและเพิ่มขึ้นเป็นกลยุทธ์ระดับชาติ การส่งเสริมเซี่ยงไฮ้มีความเข้มแข็งอย่างต่อเนื่อง "แผนห้าปีที่ 13 เพื่อการพัฒนาที่อยู่อาศัยในเซี่ยงไฮ้" แสดงให้เห็นว่าเซี่ยงไฮ้จะเปลี่ยนรูปแบบการก่อสร้างที่อยู่อาศัยและปรับปรุงระดับการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมที่อยู่อาศัยสีเขียวและการอนุรักษ์พลังงานอย่างครอบคลุม อีกวิธีหนึ่งในการบรรลุเป้าหมายนี้คือการสร้างระบบมาตรฐานทางเทคนิคที่ค่อนข้างสมบูรณ์สำหรับอาคารที่อยู่อาศัยประดิษฐ์ ภายในปี 2563 อาคารที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ของเซี่ยงไฮ้ที่ตรงตามเงื่อนไขการก่อสร้างแบบสำเร็จรูปต้องใช้เทคโนโลยีสำเร็จรูปเพื่อให้อัตราการผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูปของอาคารที่อยู่อาศัยสำเร็จรูปสูงถึง 40% หรือมากกว่าหรืออัตราการประกอบโมโนเมอร์สามารถเข้าถึงมากกว่า 60%

ด้านหลังคำว่า "จังหวัด" ของอาคารสำเร็จรูปมีความเจ็บปวดของช่างเทคนิคมากมาย Ma Yueqiang รองหัวหน้าวิศวกรของ Shanghai Jiangong Second Construction Group กล่าวว่าแม้ว่าอาคารสำเร็จรูปนั้นเปรียบเสมือนการก่อสร้างตึก แต่ก็ไม่สามารถใช้งานได้ง่าย กุญแจสำคัญในการสร้างความมั่นใจด้านความปลอดภัยคือการเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพระหว่างส่วนประกอบสำเร็จรูป ปัญหาคือโครงสร้างการเชื่อมต่อที่มีอยู่ค่อนข้างซับซ้อนและการจัดการยาแนวแขนเสื้อเป็นเรื่องยาก ... ปัญหาเหล่านี้ จำกัด การพัฒนาโครงสร้างที่ประดิษฐ์ขึ้นมาบ้าง ด้วยเหตุนี้ในด้านของอาคารสำเร็จรูปการค้นพบทางเทคโนโลยีใหม่ ๆ

ช่างฝีมือทันสมัยทำงานร่วมกันเพื่อทำให้โหนดองค์ประกอบมีประสิทธิภาพและปลอดภัย Shanghai Jiangong Second Construction Group และ Shanghai University of Technology ฯลฯ ร่วมมือกันในการผลิตการศึกษาและการวิจัยโดยมุ่งเน้นที่การเชื่อมต่อของโหนดส่วนประกอบสำเร็จรูปใหม่และใช้“ คอนกรีตสมรรถนะสูงพิเศษ” เป็นวัสดุหลังการหล่อ เพื่อศึกษาระบบ PCUS "คอนกรีตประสิทธิภาพสูงพิเศษชนิดนี้" เรียกว่า UHPC ซึ่งเติมช่องว่างในเทคโนโลยีการเชื่อมต่อเหล็กแรงสูงของจีน มันเหมาะสำหรับใช้เป็นเครื่องผูก กระบวนการดำเนินการค่อนข้างง่าย - ขั้นแรกให้ใส่คานและเสาสำเร็จรูปเข้าด้วยกัน จากนั้นจึงเทลงที่ข้อต่อเพื่อทำการก่อสร้างให้เสร็จอย่างรวดเร็ว มันเป็นที่คาดกันว่าระบบใหม่นี้สามารถประหยัด 39% ของค่าใช้จ่าย

ผับเวลา : 2019-08-09 09:32:26 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
FAMOUS Steel Engineering Company

ผู้ติดต่อ: Mr. Tomy.GAO

โทร: 86-571-87688170

แฟกซ์: 86-571-56389287

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กและโครงสร้างที่ทำจากเหล็กโครงสร้างสำเร็จรูปที่ไม่ได้กันน้ำและ Pre-engineeringered

ส่วนประกอบวิศวกรรมเบื้องต้นส่วนประกอบโครงสร้างเหล็กสำหรับอาคารอุตสาหกรรม

เชื่อม, เบรก, กลิ้งและไฟฟ้าสังกะสี, การทาสีโครงสร้างเหล็กกล้า

อาคารโรงงานอุตสาหกรรม

ช่วงกว้างของโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมเหล็กกรอบ Movable Container House

โครงสร้างเหล็กโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมสำหรับโครงคลังสินค้า

โรงงานผลิตเหล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

ฉนวนแผ่นแซนวิช

แผงกันสาด EPS ทนไฟสำหรับผนังอาคารเหล็ก, หลังคาหุ้ม

แผงฉนวนกันความร้อนกระจกฉนวนกันความร้อนทนความร้อนสำหรับการหุ้ม

แผ่นผนัง PU แซนวิช 50 มม. ฉนวนความร้อน Prefab House

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ อาคารโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ผลิต. © 2012 - 2023 structural-steelbuilding.com. All Rights Reserved.