ส่งข้อความ

หางโจว FAMOUS Steel Engineering Co.,Ltd.

 

วิศวกรรมมาตรฐานสหรัฐอเมริกา-ยุโรปและการควบคุมคุณภาพสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของเรา!หนึ่งคำสั่งทดลองนำมาซึ่งความร่วมมืออย่างต่อเนื่อง!

www.steelfabricat.com

 

บ้าน ข่าว

ส่งเสริมอาคารสำเร็จรูปเพื่อช่วยในการพัฒนาสีเขียว

จีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
จีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
สมาชิกในทีมที่ดีมักเสนองบประมาณตรงเวลาและตอบคำถามด้วยความอดทนงานที่ยอดเยี่ยม

—— Donald Mcwayne

ฉันรู้สึกเป็นที่เคารพอย่างเต็มที่เมื่อรับกับเกรซและเธอมักจะให้คำแนะนำที่ดี ชุดแรกของการติดตั้งบริดจ์ก็ดีเช่นกัน ขอบคุณทุกคน

—— โจเซฟอเล็กซานเดอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ส่งเสริมอาคารสำเร็จรูปเพื่อช่วยในการพัฒนาสีเขียว
ในฐานะที่เป็นวิธีการก่อสร้างสีเขียวที่ได้รับการส่งเสริมและส่งเสริมโดยประเทศอาคารสำเร็จรูปจะค่อยๆกลายเป็นกระแสหลักในการพัฒนาในอนาคตของภาคการก่อสร้าง ในเมืองต้าถงมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการปฏิวัติพลังงานการส่งเสริมการใช้อาคารสำเร็จรูปอย่างจริงจังยังเป็นแนวทางปฏิบัติที่มีประสิทธิภาพสำหรับต้าถงเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงานและลดการปล่อยมลพิษและส่งเสริมการพัฒนาสีเขียว

เมื่อเปรียบเทียบกับอาคารแบบเสาหินอาคารแบบสำเร็จรูปมีระยะเวลาการก่อสร้างสั้น ๆ ถูก จำกัด ด้วยสภาพภูมิอากาศบันทึกวัสดุและพลังงานและสร้างขยะก่อสร้างน้อยกว่าดังนั้นจึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น นอกจากนี้ในกระบวนการออกแบบส่วนประกอบของอาคารที่มีความแม่นยำช่วยให้มั่นใจว่าอาคารนั้นมีประสิทธิภาพการไหวสะเทือนที่ดีและประสิทธิภาพในการป้องกันการกัดกร่อนและมีข้อดีของการหลีกเลี่ยงการตกแต่งซ้ำอายุการใช้งานยาวนานและการบำรุงรักษาฟรี มันมีความสำคัญอย่างยิ่งในการพัฒนาอาคารสำเร็จรูปเพื่อประหยัดทรัพยากรและพลังงานลดมลพิษในการก่อสร้างปรับปรุงผลิตภาพแรงงานและคุณภาพและความปลอดภัยส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงและยกระดับอุตสาหกรรมการก่อสร้างและส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมใหม่

ด้วยเหตุนี้เมืองต้าถงจึงได้ดำเนินการตามข้อกำหนดของนโยบายระดับชาติและระดับจังหวัดอย่างละเอียดถี่ถ้วนสำหรับการพัฒนาอาคารสำเร็จรูปสำเร็จรูปการสนับสนุนที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเสริมความแข็งแกร่งด้านการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีที่สำคัญ ตั้งอยู่ใน "เมืองหลวงสีเขียว" ต้าถงเมืองอุตสาหกรรมพลังงานใหม่ฐานอุตสาหกรรมอาคารสีเขียวที่รวมตัวกันมีการลงทุนรวมประมาณ 2 พันล้านหยวน นำโดยอาคารประกอบที่ประหยัดพลังงานสีเขียวและผสานรวม R&D การออกแบบสาธิตการผลิตการขายและโลจิสติกส์ ปัจจุบันโครงการแปรรูปมัดท่อเหล็กโครงการโครงสร้างเหล็กหนักโครงการพีซีโครงการพลังงานแสงอาทิตย์ ฯลฯ ได้รับการตัดสิน มีการวางแผนว่า บริษัท จะเข้าสู่การผลิตและเริ่มการผลิตภายในปี 2563 และการพัฒนาพื้นฐานของอุทยานจะเสร็จสมบูรณ์ โครงการสวนอุตสาหกรรมอุตสาหกรรมการก่อสร้างเจิ้งฟางฟางหมิน (เทียนเจิ้น) เริ่มก่อสร้างเมื่อปีที่แล้วโดยมีพื้นที่ทั้งหมด 1,500 mu และมีการลงทุนประมาณ 1 พันล้านหยวน มีการวางแผนที่จะสร้างในสามขั้นตอน หลังจากเสร็จสิ้นการดำเนินการมันจะตระหนักถึงมูลค่าผลผลิตรวม 12 พันล้านหยวนเพื่อแก้ปัญหาการจ้างงาน มากกว่า 10,000 คนได้กลายเป็นฐานการผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูปสำหรับอาคารสำเร็จรูปที่มีความหลากหลายมากที่สุดและกำลังการผลิตที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือของจีน

ผับเวลา : 2019-09-06 13:35:20 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
FAMOUS Steel Engineering Company

ผู้ติดต่อ: Mr. Tomy.GAO

โทร: 86-571-87688170

แฟกซ์: 86-571-56389287

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กและโครงสร้างที่ทำจากเหล็กโครงสร้างสำเร็จรูปที่ไม่ได้กันน้ำและ Pre-engineeringered

ส่วนประกอบวิศวกรรมเบื้องต้นส่วนประกอบโครงสร้างเหล็กสำหรับอาคารอุตสาหกรรม

เชื่อม, เบรก, กลิ้งและไฟฟ้าสังกะสี, การทาสีโครงสร้างเหล็กกล้า

อาคารโรงงานอุตสาหกรรม

ช่วงกว้างของโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมเหล็กกรอบ Movable Container House

โครงสร้างเหล็กโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมสำหรับโครงคลังสินค้า

โรงงานผลิตเหล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

ฉนวนแผ่นแซนวิช

แผงกันสาด EPS ทนไฟสำหรับผนังอาคารเหล็ก, หลังคาหุ้ม

แผงฉนวนกันความร้อนกระจกฉนวนกันความร้อนทนความร้อนสำหรับการหุ้ม

แผ่นผนัง PU แซนวิช 50 มม. ฉนวนความร้อน Prefab House

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

นโยบายความเป็นส่วนตัว | จีน ดี คุณภาพ อาคารโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ผลิต. © 2012 - 2024 structural-steelbuilding.com. All Rights Reserved.