หางโจว FAMOUS Steel Engineering Co.,Ltd.

 

วิศวกรรมมาตรฐานสหรัฐอเมริกา-ยุโรปและการควบคุมคุณภาพสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของเรา!หนึ่งคำสั่งทดลองนำมาซึ่งความร่วมมืออย่างต่อเนื่อง!

www.steelfabricat.com

 

บ้าน ผลิตภัณฑ์กำแพงแก้วกระจก

เซลล์แสงอาทิตย์แผงระบายอากาศกำบังไฟเบอร์กลาสชิ้นเดียวหรือคริสตัลเดียวคริสตัล

ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
สมาชิกในทีมที่ดีมักเสนองบประมาณตรงเวลาและตอบคำถามด้วยความอดทนงานที่ยอดเยี่ยม

—— Donald Mcwayne

ฉันรู้สึกเป็นที่เคารพอย่างเต็มที่เมื่อรับกับเกรซและเธอมักจะให้คำแนะนำที่ดี ชุดแรกของการติดตั้งบริดจ์ก็ดีเช่นกัน ขอบคุณทุกคน

—— โจเซฟอเล็กซานเดอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เซลล์แสงอาทิตย์แผงระบายอากาศกำบังไฟเบอร์กลาสชิ้นเดียวหรือคริสตัลเดียวคริสตัล

ประเทศจีน เซลล์แสงอาทิตย์แผงระบายอากาศกำบังไฟเบอร์กลาสชิ้นเดียวหรือคริสตัลเดียวคริสตัล ผู้ผลิต
เซลล์แสงอาทิตย์แผงระบายอากาศกำบังไฟเบอร์กลาสชิ้นเดียวหรือคริสตัลเดียวคริสตัล ผู้ผลิต เซลล์แสงอาทิตย์แผงระบายอากาศกำบังไฟเบอร์กลาสชิ้นเดียวหรือคริสตัลเดียวคริสตัล ผู้ผลิต เซลล์แสงอาทิตย์แผงระบายอากาศกำบังไฟเบอร์กลาสชิ้นเดียวหรือคริสตัลเดียวคริสตัล ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  เซลล์แสงอาทิตย์แผงระบายอากาศกำบังไฟเบอร์กลาสชิ้นเดียวหรือคริสตัลเดียวคริสตัล

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เจ้อเจียง จีน
ชื่อแบรนด์: Fasecbuildings
ได้รับการรับรอง: ISO9001:2008
หมายเลขรุ่น: เอง

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: USD100~USD850 per sqm
รายละเอียดการบรรจุ: กระดาษกันน้ำมาตรฐานและเหล็กชุบสังกะสีหุ้มด้วยยางกันลื่น
เวลาการส่งมอบ: ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าหรือมากกว่า 30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, D / A, D / P, Western Union
สามารถในการผลิต: 300,000 ตารางเมตรต่อปี
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ความหนา: 100-500mm ความกว้าง: 600-1800mm
สี: สีเทาเข้ม ฯลฯ ฉนวนกันความร้อน: ร้อน absolated
แสงสูง:

ผนังกั้นกระจก

,

ผนังกั้นกระจก

โซลาร์เซลล์เซลล์แสงอาทิตย์ (PV) เซลลูโลสม่านปรับแสงFaçadeผนังเดียวที่มีชิ้นส่วนโพลีคาร์บอเนตหรือคริสตัลเดียว ( Solar Building - Integrated PV Façades)


รายละเอียดโดยย่อ:
1. สมบัติทางความร้อนพิเศษ
2. ลดเสียงรบกวน
3. การปรับปรุงอาคารเก่า

หลังจากหลายปีที่ผ่านมากลุ่มของเราได้พัฒนาไปสู่ผู้รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจรสำหรับอาคารและสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ดังนั้นเราจึงมีความสามารถในการออกแบบและสร้างโครงการที่หลากหลายขึ้นอยู่กับการควบคุมงบประมาณที่น่าพอใจ ยินดีต้อนรับลูกค้าเพื่อสอบถามข้อมูลโดยตรงเกี่ยวกับสิ่งก่อสร้างทางวิศวกรรมประเภทใดหรือการสร้างราคาวัสดุโดยรอบ ชาร์มวิศวกรรมมืออาชีพของเราพร้อมให้บริการในราคาที่เหมาะสม pricinple ของเราคือ One Trial Order นำความร่วมมือที่แท้จริง!

ม่านผนังและหลังคาแบบระบายอากาศที่ได้รับการระบายอากาศจากแสงอาทิตย์ (PV) เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าทางสุนทรียะที่ปฏิเสธไม่ได้และไม่สามารถเอาชนะได้ในแง่ของฉนวนกันความร้อนที่สร้างกระแสไฟฟ้าฟรีจากดวงอาทิตย์

ไฟฟ้าที่ผลิตได้สามารถแปลโดยตรงไปยังระบบจ่ายไฟจึงถูกวางตลาดให้กับซัพพลายเออร์รายใหญ่หรือใช้เพื่อการบริโภคส่วนบุคคล (ระบบแยก)

วิธีการระบายความร้อนโดยรอบอาจส่งผลให้การใช้พลังงานลดลง 25-40% ของอาคาร

ขึ้นอยู่กับการวางแนวของอาคาร, อาคารสถานที่และเทคโนโลยีเซลล์แสงอาทิตย์ที่ใช้ไฟฟ้าที่ผลิตโดยระบบของเราในเพียงหนึ่งตารางเมตรอาจแตกต่างกันระหว่าง 20-40 kW / h ต่อปี; พลังงานเพียงพอที่จะจ่ายไฟได้นานถึง 10,000 ชั่วโมงจากหลอดประหยัดไฟขนาด 20 วัตต์

นอกเหนือจากผลประโยชน์ด้านสิ่งแวดล้อมที่เห็นได้ชัดแล้วในประเทศที่มีการควบคุมการผลิตไฟฟ้าและการสร้างแรงจูงใจจากการใช้เงินอุดหนุนจาก บริษัท ด้านไฟฟ้าแล้วหนึ่งในสี่ของหลังคาที่มีการระบายอากาศสามารถสร้างผลประโยชน์สุทธิในชีวิตของตนเองได้ (25 ปี) กว่า 1000 ยูโร

จากมุมมองทางการเงินขึ้นอยู่กับประเภทของอาคารและสถานที่ตั้งของอาคารที่มีการระบายอากาศและหลังคาสามารถบรรลุ Internal Return Rate (IRR) มากกว่า 25% และเวลาคืนทุนที่โดดเด่น

ฝ้าเพดานกำแพงแสงอาทิตย์โซลาร์เซลล์แสงอาทิตย์ - แผงโซลาร์เซลล์พลังงานแสงอาทิตย์ - โครงสร้างหุ้มฉนวน

แผงโซลาร์เซลล์แสงอาทิตย์แบบธรรมดา (PV) สามารถติดตั้งกับผนังด้านนอกของอาคารด้วยอิฐหรือพื้นผิวภายนอกอาคารโดยใช้ระบบอลูมิเนียมหรือสแตนเลสเพื่อเชื่อมต่อ นักเพียวริฟายส์จะไม่คิดว่านี่เป็น Building Photovoltaics แบบบูรณาการที่เป็นจริงเช่นในกรณีเช่นนี้แผงโซลาร์เซลล์พลังงานแสงอาทิตย์ (PV) จะติดอยู่เพียงอย่างเดียวและไม่ได้แทนที่วัสดุจำเป็นที่จำเป็นต้องใช้ในกระบวนการสร้าง

รายละเอียดสินค้า

สี ชัดเจน
การรักษาพื้นผิว การเคลือบผง
ชื่อผลิตภัณฑ์ ระบบกำแพงม่านกระจก
ใบสมัคร ภายนอกอาคาร
การใช้ การตกแต่งผนังกลางแจ้ง
ความหนา 5 + 9A + 5mm
ฟังก์ชัน ทนไฟ
กระจก กระจกนิรภัย
ใบรับรอง CE / SONCAP / ISO9000
ขนาด ที่กำหนดเอง
คำหลักผลิตภัณฑ์ egineering วอลเปเปอร์ม่านแสง

แผงโซลาร์เซลล์แสงอาทิตย์ (PV) Facades - ระบบกำแพง Curtain Façade

มีสองระบบอาคารหลักอาคารที่ง่ายพร้อมที่จะให้ตัวเองเพื่อการรวมตัวของเทคโนโลยีแสงอาทิตย์ PV: Rainscreen Cladding (Ventilated Facade) และ Curtain Walling type

แผงโซลาร์เซลล์พลังงานแสงอาทิตย์ที่เพิ่มมากขึ้นกำลังรวมอยู่ในการก่อสร้างอาคารใหม่เป็นแหล่งที่มาของหลักการหรือเป็นแหล่งพลังงานไฟฟ้าสำรอง Solar PV Panels สามารถรวมเข้ากับอาคารที่มีอยู่ซึ่งมีการเปลี่ยนวัสดุหุ้มผนัง

Solar PV Facades กำแพงเมืองม่าน - Rainscreen Cladding
กำแพงแก้วกระจกเงาระบายอากาศ

ระบบระบายความร้อน Rainscreen ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นครั้งแรกในยุโรปสำหรับการตกแต่งอาคารคอนกรีตเสริมเหล็กสูงโดยเฉพาะอาคารอพาร์ตเมนต์และอาคารสำนักงานเป็นต้นระบบหุ้มฉนวน Rainscreen เหมาะอย่างยิ่งกับอาคารใหม่ แต่ยังใช้กันอย่างแพร่หลายในการปรับปรุงอาคารสูงเก่า อาคารที่มีซองจดหมายอาคารที่มีประสิทธิภาพต่ำ การก่อสร้างหุ้มฉนวน Rainscreen ช่วยให้กระบวนการตกแต่งใหม่ดำเนินไปได้ในขณะที่อาคารยังคงว่างอยู่

แผงโซลาร์เซลล์แสงอาทิตย์ - ม่านมู่ลี่

ระบบกำแพงม่านเป็นเทคโนโลยีที่ใช้กันอย่างแพร่หลายซึ่งใช้ในโครงการที่มีชื่อเสียงหลายแห่งเช่นสำนักงานใจกลางเมืองและโรงแรม ผนังม่านประกอบจากองค์ประกอบที่ไม่ใช่โครงสร้างและสร้างผิวด้านนอกของอาคาร พวกเขาได้รับการออกแบบให้มีอากาศถ่ายเทและต่อต้านลมและอากาศ นอกเหนือจากน้ำหนักตัวที่ตนเองกำแพงม่านไม่ได้บรรทุกแนวตั้งใด ๆ แต่ต้องพึ่งพาการรองรับพื้นและเสาของอาคาร ผนังม่านช่วยค้ำจุนแรงลมในแนวนอนซึ่งจะถูกโอนไปยังโครงสร้างหลัก

ผนังม่านมีน้ำหนักเบาและประกอบโดยใช้กรอบอลูมิเนียมหรือสเตนเลสหุ้มด้วยแผ่นใสหรือทึบแสง แผงโปร่งใสมักจะมีกระจกแผ่นเคลือบ toughened สองหรือสาม แผงทึบแสงสามารถสร้างด้วยกระจกสีฉนวนกระเบื้องเซรามิกหรือหน่วยโลหะที่หุ้มฉนวน

หน้า PV แสงอาทิตย์ - พันธะแก้ว

กระจกลามิเนตที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ทางสถาปัตยกรรมประกอบด้วยชั้นเคลือบป้องกันเรซินโดยปกติ Polyvinyl Butyral (PVB) ซึ่งอยู่ระหว่างแผ่นกระจกสองแผ่น กระบวนการยึดเกาะเกิดขึ้นภายใต้ความร้อนและความดัน เมื่อลามิเนตภายใต้เงื่อนไขเหล่านี้ Polylayyl Butyral interlayer จะกลายเป็นสีใส เมื่อปิดผนึกด้วยกันแซนวิชแก้วจะทำหน้าที่เป็นชุดเดียวและดูเหมือนแก้วธรรมดา

แผงโซลาร์เซลล์แสงอาทิตย์ - แผ่นกระจก

ในการผลิตแผงเซลล์แสงอาทิตย์ PV แผงวงจรไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ถูกสร้างขึ้นบนแผ่นกระจกโดยใช้การสะสมแผ่นฟิล์มบางและเทคนิคการใช้ลวดลาย Polyvinyl Butyral และแผ่นที่สองของแก้วจะถูกวางไว้บนวงจรโดยตรง เคลือบของแซนวิชนี้ encapsulates วงจรป้องกันจากสภาพแวดล้อมภายนอก กระแสไฟฟ้าถูกแยกออกจากโมดูลที่กล่องขั้วต่อที่ปิดผนึกที่ต่ออยู่กับวงจรและแปลงเป็นกระแสไฟฟ้าสลับ (AC) โดยเครื่องแปลงกระแสไฟฟ้า

Solar PV Glass ประกอบด้วยเซลล์แสงอาทิตย์ที่ติดตั้งไว้ในหน่วยเคลือบสองชั้นและโปร่งใส Solar PV Glass สามารถนำมารวมกันในระบบซุ้มผนังและหลังคา การใช้เซลล์สุริยะเซลล์แสงอาทิตย์ชนิดฟิล์มบางในผนังกั้นสามารถทำให้ประหยัดพลังงานในการใช้พลังงานแสงอาทิตย์และสนับสนุนการออกแบบสถาปัตยกรรมที่สร้างสรรค์และวิศวกรรม

รายละเอียดการติดต่อ
FAMOUS Steel Engineering Company

ผู้ติดต่อ: Mr gao

โทร: +8618072735884

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กและโครงสร้างที่ทำจากเหล็กโครงสร้างสำเร็จรูปที่ไม่ได้กันน้ำและ Pre-engineeringered

ส่วนประกอบวิศวกรรมเบื้องต้นส่วนประกอบโครงสร้างเหล็กสำหรับอาคารอุตสาหกรรม

เชื่อม, เบรก, กลิ้งและไฟฟ้าสังกะสี, การทาสีโครงสร้างเหล็กกล้า

อาคารโรงงานอุตสาหกรรม

ช่วงกว้างของโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมเหล็กกรอบ Movable Container House

โครงสร้างเหล็กโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมสำหรับโครงคลังสินค้า

โรงงานผลิตเหล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

ฉนวนแผ่นแซนวิช

แผงกันสาด EPS ทนไฟสำหรับผนังอาคารเหล็ก, หลังคาหุ้ม

แผงฉนวนกันความร้อนกระจกฉนวนกันความร้อนทนความร้อนสำหรับการหุ้ม

แผ่นผนัง PU แซนวิช 50 มม. ฉนวนความร้อน Prefab House

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ อาคารโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ผลิต. © 2012 - 2023 structural-steelbuilding.com. All Rights Reserved.