หางโจว FAMOUS Steel Engineering Co.,Ltd.

 

วิศวกรรมมาตรฐานสหรัฐอเมริกา-ยุโรปและการควบคุมคุณภาพสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของเรา!หนึ่งคำสั่งทดลองนำมาซึ่งความร่วมมืออย่างต่อเนื่อง!

www.steelfabricat.com

 

บ้าน ผลิตภัณฑ์กำแพงแก้วกระจก

ระบบโมดูลอาคารผนังม่านกระจกพลังงานแสงอาทิตย์พลังงานแสงอาทิตย์

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
สมาชิกในทีมที่ดีมักเสนองบประมาณตรงเวลาและตอบคำถามด้วยความอดทนงานที่ยอดเยี่ยม

—— Donald Mcwayne

ฉันรู้สึกเป็นที่เคารพอย่างเต็มที่เมื่อรับกับเกรซและเธอมักจะให้คำแนะนำที่ดี ชุดแรกของการติดตั้งบริดจ์ก็ดีเช่นกัน ขอบคุณทุกคน

—— โจเซฟอเล็กซานเดอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ระบบโมดูลอาคารผนังม่านกระจกพลังงานแสงอาทิตย์พลังงานแสงอาทิตย์

ประเทศจีน ระบบโมดูลอาคารผนังม่านกระจกพลังงานแสงอาทิตย์พลังงานแสงอาทิตย์ ผู้ผลิต
ระบบโมดูลอาคารผนังม่านกระจกพลังงานแสงอาทิตย์พลังงานแสงอาทิตย์ ผู้ผลิต ระบบโมดูลอาคารผนังม่านกระจกพลังงานแสงอาทิตย์พลังงานแสงอาทิตย์ ผู้ผลิต ระบบโมดูลอาคารผนังม่านกระจกพลังงานแสงอาทิตย์พลังงานแสงอาทิตย์ ผู้ผลิต ระบบโมดูลอาคารผนังม่านกระจกพลังงานแสงอาทิตย์พลังงานแสงอาทิตย์ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ระบบโมดูลอาคารผนังม่านกระจกพลังงานแสงอาทิตย์พลังงานแสงอาทิตย์

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เจ้อเจียง ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Fasecbuildings
ได้รับการรับรอง: ISO9001:2008
หมายเลขรุ่น: ผนังม่าน PV

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ตร.ม
ราคา: USD100-950 per sqm
รายละเอียดการบรรจุ: กระดาษกันน้ำมาตรฐานและฝาครอบป้องกันเหล็กอาบสังกะสี และแถบเหล็กบรรจุยาง
เวลาการส่งมอบ: ตามความต้องการของลูกค้า
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T, D/A, D/P, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 300,000 ตรม ต่อปี
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: เหล็กและกระจก ความหนา: 500 มม.
ความกว้าง: 2000mm ฟังก์ชั่น: แหล่งพลังงานที่อุดมสมบูรณ์
แอปพลิเคชัน: อาคารสำนักงาน สี: สีฟ้า
การติดตั้ง: ง่าย
แสงสูง:

ผนังม่านอาคารโซลาร์เซลล์พลังงานแสงอาทิตย์

,

ผนังม่านพลังงานแสงอาทิตย์ 500 มม. ผนังม่านพลังงานแสงอาทิตย์

,

solar photovoltaic curtain wall

ระบบโมดูลอาคารผนังม่านกระจกพลังงานแสงอาทิตย์ประหยัดพลังงาน

อาคารโซลาร์เซลล์แสงอาทิตย์เป็นแนวคิดใหม่ในการใช้การผลิตพลังงานแสงอาทิตย์เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างระบบไฟฟ้าโซลาร์เซลล์พลังงานแสงอาทิตย์และสถาปัตยกรรมสมัยใหม่แผงเซลล์แสงอาทิตย์จะวางบนพื้นผิวด้านนอกของโครงสร้างอาคารเพื่อจ่ายกระแสไฟฟ้า และระบบผลิตพลังงานแสงอาทิตย์จะรวมเข้ากับอาคารต่างๆ เช่น หลังคา สกายไลท์ และผนังม่าน, การสร้างที่อยู่อาศัยที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 

ผนังม่านโฟโตอิเล็กทริก คือ วางบนกระจก ฝังระหว่างกระจกสองชิ้น สามารถแปลงพลังงานแสงเป็นไฟฟ้าผ่านแบตเตอรี่นี่คือ -- ผนังม่านพลังงานแสงอาทิตย์ใช้เซลล์แสงอาทิตย์และเทคโนโลยีแผงเซลล์แสงอาทิตย์ในการแปลงแสงแดดเป็นพลังงานไฟฟ้า และเทคโนโลยีที่สำคัญคือเทคโนโลยีเซลล์แสงอาทิตย์เซลล์แสงอาทิตย์ใช้พลังงานโฟตอนของแสงอาทิตย์เพื่อเคลื่อนอิเล็กตรอนของอิเล็กโทรไลต์ที่ฉายรังสีหรือวัสดุเซมิคอนดักเตอร์เพื่อสร้างแรงดันไฟฟ้า ซึ่งเรียกว่าโฟโตอิเล็กทริก

 

พลังงานแสงอาทิตย์เป็นแหล่งพลังงานที่ไม่สิ้นสุดเพื่อที่จะแปลงพลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานที่ใช้งานได้โดยไม่มีมลพิษ เทคโนโลยีผนังม่านเซลล์แสงอาทิตย์ได้เกิดขึ้นผนังม่านไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ (หลังคา) เป็นผนังม่านอาคารรูปแบบใหม่ (หลังคา) ที่รวมผนังม่านแบบดั้งเดิม (หลังคา) เข้ากับเอฟเฟกต์ไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ (หลักการโฟโตอิเล็กทริก)เทคโนโลยีที่เกิดขึ้นใหม่นี้ผสมผสานเทคโนโลยีออปโตอิเล็กทรอนิกส์เข้ากับเทคโนโลยีระบบผนังม่านทางวิทยาศาสตร์

 

นอกเหนือจากประสิทธิภาพของผนังม่านธรรมดาแล้ว คุณลักษณะที่ใหญ่ที่สุดของผนังม่านตาแมวคือฟังก์ชันของการแปลงพลังงานแสงเป็นพลังงานไฟฟ้าเซลล์แสงอาทิตย์ใช้พลังงานโฟตอนของแสงแดดเพื่อเคลื่อนอิเล็กตรอนในอิเล็กโทรไลต์หรือวัสดุเซมิคอนดักเตอร์ที่ฉายรังสีเพื่อสร้างแรงดันไฟฟ้า

 

ความได้เปรียบ:

ไม่ต้องใช้เชื้อเพลิง ไม่มีก๊าซเสีย ไม่มีความร้อนเหลือทิ้ง ไม่มีของเสียตกค้าง ไม่มีมลพิษทางเสียง และสามารถนำมาใช้ผลิตกระแสไฟฟ้าได้เนื่องจากสามารถผลิตไฟฟ้าได้ จึงสามารถจ่ายค่าไฟฟ้าได้น้อยลง และยังสามารถขายไฟฟ้าส่วนเกินให้กับสำนักงานการไฟฟ้าในต่างประเทศได้อีกด้วยจะเห็นได้ว่าผนังม่านตาแมวนั้นมีประโยชน์หลังจากเพิ่มแบบหล่อตาแมวเข้ากับผนังม่านตาแมว วัสดุก่อสร้างแบบดั้งเดิมสามารถบันทึกได้ ตัวอย่างเช่น แบบหล่อตาแมวสามารถแทนที่วัสดุก่อสร้างธรรมชาติขัดเงาผนังม่านเซลล์แสงอาทิตย์ยังช่วยลดภาระต่อสิ่งแวดล้อมได้อย่างมาก เนื่องจากช่วยปกป้องทรัพยากรธรรมชาติจากการสูญเสีย

ในโรงไฟฟ้าแบบดั้งเดิม เป็นเรื่องปกติมากที่สุดที่จะใช้เชื้อเพลิงฟอสซิลเพื่อผลิตกระแสไฟฟ้า ในขณะที่การใช้แม่แบบเซลล์แสงอาทิตย์ในการผลิต 100 kWh สามารถประหยัดเชื้อเพลิงได้ 26 ลิตรหรือถ่านหิน 50 กิโลกรัม ซึ่งหมายความว่าคาร์บอนไดออกไซด์ 57 กิโลกรัมและก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ 71 กรัม คาร์บอนไดออกไซด์ออกมาซัลเฟอร์ไดออกไซด์และไนโตรเจนออกไซด์ 75 กรัม

 

ลักษณะเฉพาะ:

1. การประหยัดพลังงาน - เนื่องจากผนังม่านตาแมวถูกใช้เป็นระบบป้องกันภายนอกของอาคารและดูดซับพลังงานแสงอาทิตย์โดยตรง จึงหลีกเลี่ยงอุณหภูมิที่มากเกินไปของผนังและหลังคา ซึ่งสามารถลดอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นของผนังและหลังคาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดภาระเครื่องปรับอากาศและลดการใช้พลังงานของเครื่องปรับอากาศ

2. ปกป้องสิ่งแวดล้อม - ผนังม่านเซลล์แสงอาทิตย์สร้างกระแสไฟฟ้าผ่านพลังงานแสงอาทิตย์ ไม่ต้องใช้เชื้อเพลิง ไม่สร้างก๊าซเสีย ไม่มีความร้อนเหลือทิ้ง ไม่มีขยะตกค้าง และไม่มีมลพิษทางเสียง

3. ใหม่และใช้งานได้จริง - บรรเทาความต้องการไฟฟ้าในช่วงที่มีการใช้ไฟฟ้าสูงสุดในระหว่างวัน และแก้ไขสถานการณ์แหล่งจ่ายไฟในพื้นที่ที่ขาดแคลนไฟฟ้าและพื้นที่ที่ไม่มีไฟฟ้าและไฟฟ้าต่ำสามารถผลิตไฟฟ้าและใช้งานได้จริง ลดต้นทุนและการใช้พลังงานของกระบวนการขนส่งในปัจจุบันในขณะเดียวกัน ก็หลีกเลี่ยงการใช้พื้นที่อาคารอันมีค่าเพิ่มเติมในการวางแผงแผงเซลล์แสงอาทิตย์ และรวมเข้ากับโครงสร้างอาคาร ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้โครงสร้างรองรับแยกต่างหากสำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้าโซลาร์เซลล์แต่ยังรวมถึงวัสดุตกแต่งภายนอกที่มีราคาแพงซึ่งช่วยลดต้นทุนโดยรวมของอาคาร

4. เทคนิคพิเศษ - ผนังม่านตาแมวเองมีผลการตกแต่งที่แข็งแกร่งแผงเซลล์แสงอาทิตย์ใช้โมดูลต่างๆ ตรงกลางกระจก และมีสีต่างๆ กัน ซึ่งทำให้อาคารมีการแสดงออกทางศิลปะที่หลากหลายในเวลาเดียวกัน ด้านหลังเทมเพลตโฟโตอิเล็กทริกยังสามารถวางคู่กับสีโปรดของนักออกแบบเพื่อปรับให้เข้ากับรูปแบบสถาปัตยกรรมที่แตกต่างกัน

ระบบโมดูลอาคารผนังม่านกระจกพลังงานแสงอาทิตย์พลังงานแสงอาทิตย์ 0

รายละเอียดการติดต่อ
FAMOUS Steel Engineering Company

ผู้ติดต่อ: Mr gao

โทร: +8618072735884

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กและโครงสร้างที่ทำจากเหล็กโครงสร้างสำเร็จรูปที่ไม่ได้กันน้ำและ Pre-engineeringered

ส่วนประกอบวิศวกรรมเบื้องต้นส่วนประกอบโครงสร้างเหล็กสำหรับอาคารอุตสาหกรรม

เชื่อม, เบรก, กลิ้งและไฟฟ้าสังกะสี, การทาสีโครงสร้างเหล็กกล้า

อาคารโรงงานอุตสาหกรรม

ช่วงกว้างของโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมเหล็กกรอบ Movable Container House

โครงสร้างเหล็กโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมสำหรับโครงคลังสินค้า

โรงงานผลิตเหล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

ฉนวนแผ่นแซนวิช

แผงกันสาด EPS ทนไฟสำหรับผนังอาคารเหล็ก, หลังคาหุ้ม

แผงฉนวนกันความร้อนกระจกฉนวนกันความร้อนทนความร้อนสำหรับการหุ้ม

แผ่นผนัง PU แซนวิช 50 มม. ฉนวนความร้อน Prefab House

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ อาคารโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ผลิต. © 2012 - 2023 structural-steelbuilding.com. All Rights Reserved.