ส่งข้อความ

หางโจว FAMOUS Steel Engineering Co.,Ltd.

 

วิศวกรรมมาตรฐานสหรัฐอเมริกา-ยุโรปและการควบคุมคุณภาพสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของเรา!หนึ่งคำสั่งทดลองนำมาซึ่งความร่วมมืออย่างต่อเนื่อง!

www.steelfabricat.com

 

บ้าน ผลิตภัณฑ์อาคารโรงงานอุตสาหกรรม

การก่อสร้างสมาชิกโครงสร้างเหล็กมาตรฐานการออกแบบและผลิตมาตรฐานอเมริกาเหนือ

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
ประเทศจีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
สมาชิกในทีมที่ดีมักเสนองบประมาณตรงเวลาและตอบคำถามด้วยความอดทนงานที่ยอดเยี่ยม

—— Donald Mcwayne

ฉันรู้สึกเป็นที่เคารพอย่างเต็มที่เมื่อรับกับเกรซและเธอมักจะให้คำแนะนำที่ดี ชุดแรกของการติดตั้งบริดจ์ก็ดีเช่นกัน ขอบคุณทุกคน

—— โจเซฟอเล็กซานเดอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

การก่อสร้างสมาชิกโครงสร้างเหล็กมาตรฐานการออกแบบและผลิตมาตรฐานอเมริกาเหนือ

ประเทศจีน การก่อสร้างสมาชิกโครงสร้างเหล็กมาตรฐานการออกแบบและผลิตมาตรฐานอเมริกาเหนือ ผู้ผลิต
การก่อสร้างสมาชิกโครงสร้างเหล็กมาตรฐานการออกแบบและผลิตมาตรฐานอเมริกาเหนือ ผู้ผลิต การก่อสร้างสมาชิกโครงสร้างเหล็กมาตรฐานการออกแบบและผลิตมาตรฐานอเมริกาเหนือ ผู้ผลิต การก่อสร้างสมาชิกโครงสร้างเหล็กมาตรฐานการออกแบบและผลิตมาตรฐานอเมริกาเหนือ ผู้ผลิต การก่อสร้างสมาชิกโครงสร้างเหล็กมาตรฐานการออกแบบและผลิตมาตรฐานอเมริกาเหนือ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  การก่อสร้างสมาชิกโครงสร้างเหล็กมาตรฐานการออกแบบและผลิตมาตรฐานอเมริกาเหนือ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: FASEC
ได้รับการรับรอง: CE, ISO, SGS
หมายเลขรุ่น: เฮิร์ทซ์

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 25 ตัน
ราคา: USD1200-2200/ton
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุสมุทรในภาชนะหรือเรือจำนวนมาก
เวลาการส่งมอบ: ตามความต้องการของลูกค้า เช่น 2-3 เดือน
เงื่อนไขการชำระเงิน: แอล/C, ที/ที, ดี/เอ, ดี/พี
สามารถในการผลิต: 100,000 ตันต่อปี
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ระดับ: เหล็ก Q345b ขนาด: ปรับแต่ง
พิมพ์: เสาเอชบีม แอปพลิเคชัน: อาคารที่อยู่อาศัย
การรักษาพื้นผิว: สังกะสี สถานที่กำเนิด: หางโจว

การก่อสร้างสมาชิกโครงสร้างเหล็กมาตรฐานการออกแบบและผลิตมาตรฐานอเมริกาเหนือ

โครงสร้างเหล็กเป็นโครงสร้างที่ประกอบด้วยวัสดุเหล็กซึ่งเป็นโครงสร้างอาคารประเภทหลักประเภทหนึ่งโครงสร้างส่วนใหญ่ประกอบด้วยคาน เสาเหล็ก โครงเหล็ก และส่วนประกอบอื่น ๆ ที่ทำจากเหล็กรูปพรรณและแผ่นเหล็กใช้กระบวนการไซลาไนเซชัน แมงกานีสฟอสเฟตบริสุทธิ์ การล้างและการทำให้แห้ง การชุบสังกะสีและกระบวนการกำจัดสนิมและการป้องกันสนิมอื่นๆส่วนประกอบหรือชิ้นส่วนมักเชื่อมต่อด้วยการเชื่อม สลักเกลียว หรือหมุดย้ำเนื่องจากน้ำหนักเบาและก่อสร้างง่าย จึงใช้กันอย่างแพร่หลายในอาคารโรงงานขนาดใหญ่ สนามกีฬา และพื้นที่สูงระฟ้าโครงสร้างเหล็กไวต่อการกัดกร่อนโดยทั่วไป โครงสร้างเหล็กจำเป็นต้องได้รับการขจัดสนิม สังกะสี หรือทาสี และบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอ

 

ข้อมูลจำเพาะ:
1 โครงสร้างเหล็กหลัก โครงสร้างเหล็กรูปตัว H
2 การรักษาพื้นผิวเหล็ก ภาพวาดหรือสังกะสี
3 ค้ำยัน เหล็กฉาก, แถบสายพาน, เหล็กเส้น ฯลฯ
4 แผงผนังและหลังคา EPS, ขนหิน, ใยแก้ว, แผงแซนวิช PU หรือแผ่นเหล็กลูกฟูกชั้นเดียว
5 สลักเกลียว สลักเกลียว, สลักเกลียวแบบเข้มข้น, สลักเกลียวแบบคอมเมน
6 แป ส่วน C, ส่วน Z แปในขนาดต่างๆ
7 ขอบครอบ ทำจากแผ่นเหล็กพ่นสี
8 รางน้ำและท่อลง รางน้ำทำด้วยแผ่นเหล็กสีหรือแผ่นสังกะสี ท่อ PVC ลง
9 เครน เครนยก 2 ตัน ถึง 10 ตัน
10 ประตู ประตูบานเลื่อน ประตูม้วน ประตูลิฟท์ ฯลฯ
11 หน้าต่าง หน้าต่างพีวีซี, หน้าต่างอลูมิเนียม, หน้าต่างเหล็ก, ฯลฯ
12 เครื่องประดับ ตะปู กาวยาแนว ประเก็น ฯลฯ
 

 

เหล็กกล้ามีลักษณะเด่นคือมีความแข็งแรงสูง น้ำหนักเบา มีความแข็งแกร่งโดยรวมดี และต้านทานการเสียรูปได้ดีดังนั้นจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการก่อสร้างอาคารขนาดใหญ่ สูงพิเศษ และมีน้ำหนักมากเป็นพิเศษวัสดุมีความเป็นเนื้อเดียวกันและไอโซโทรปีที่ดี ซึ่งเป็นวัสดุความยืดหยุ่นในอุดมคติ ซึ่งตรงตามสมมติฐานพื้นฐานของกลศาสตร์วิศวกรรมทั่วไปได้ดีที่สุดวัสดุมีความเหนียวและความเหนียวที่ดี สามารถมีการเสียรูปขนาดใหญ่ และสามารถทนต่อแรงไดนามิกได้ดีระยะเวลาก่อสร้างสั้นมีความเป็นอุตสาหกรรมในระดับสูงและสามารถเชี่ยวชาญในการผลิตโดยใช้เครื่องจักรในระดับสูง

 

สำหรับโครงสร้างเหล็ก ควรศึกษาเหล็กกำลังสูงเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของจุดครากอย่างมากนอกจากนี้ เหล็กชนิดใหม่ๆ เช่น เหล็กรูปตัว H (หรือที่เรียกว่าเหล็กหน้าแปลนกว้าง) และเหล็กรูปตัว T รวมถึงแผ่นเหล็กรูปพรรณจะถูกรีดเพื่อปรับให้เข้ากับโครงสร้างช่วงกว้างและความต้องการซุปเปอร์ อาคารสูง.

 

นอกจากนี้ยังมีระบบโครงสร้างเหล็กสะพานไฟทนความร้อนตัวอาคารเองไม่ประหยัดพลังงานเทคโนโลยีนี้ใช้ตัวเชื่อมต่อพิเศษที่ชาญฉลาดเพื่อแก้ปัญหาสะพานเย็นและร้อนในอาคารโครงสร้างโครงถักขนาดเล็กช่วยให้สายเคเบิลและท่อน้ำผ่านผนังสำหรับการก่อสร้างได้ตกแต่งได้ตามสะดวก

 

ข้อได้เปรียบ:
ระบบส่วนประกอบเหล็กมีข้อดีอย่างครอบคลุมในด้านน้ำหนักเบา การผลิตจากโรงงาน การติดตั้งที่รวดเร็ว วงจรการก่อสร้างสั้น ประสิทธิภาพแผ่นดินไหวที่ดี การกู้คืนการลงทุนที่รวดเร็ว และมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อมน้อยลงเมื่อเทียบกับโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็กแล้ว มีข้อได้เปรียบที่ไม่เหมือนใครของการพัฒนาทั้งสามด้าน ในขอบเขตทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศและภูมิภาคที่พัฒนาแล้ว ส่วนประกอบเหล็กถูกนำมาใช้อย่างสมเหตุสมผลและแพร่หลายในด้านวิศวกรรมการก่อสร้าง

 

ความจุ:
การปฏิบัติแสดงให้เห็นว่ายิ่งมีแรงมากเท่าไร โครงเหล็กก็จะยิ่งเสียรูปมากขึ้นเท่านั้นอย่างไรก็ตาม เมื่อรับแรงมากเกินไป ชิ้นส่วนเหล็กจะแตกหักหรือพลาสติกเสียรูปอย่างรุนแรง ซึ่งจะส่งผลต่อการทำงานตามปกติของโครงสร้างทางวิศวกรรมเพื่อให้มั่นใจถึงการทำงานตามปกติของวัสดุและโครงสร้างทางวิศวกรรมภายใต้การรับน้ำหนัก ส่วนประกอบเหล็กแต่ละชิ้นควรมีความสามารถในการรับน้ำหนักที่เพียงพอ หรือที่เรียกว่าความสามารถในการรองรับน้ำหนักความสามารถในการรับน้ำหนักส่วนใหญ่วัดจากความแข็งแรง ความแข็ง และความมั่นคงที่เพียงพอของชิ้นเหล็ก

 

มีความแข็งแรงเพียงพอ
ความแข็งแรงหมายถึงความสามารถของส่วนประกอบเหล็กในการต้านทานความเสียหาย (การแตกหักหรือการเสียรูปอย่างถาวร)กล่าวคือไม่มีความล้มเหลวของผลผลิตหรือการแตกหักเกิดขึ้นภายใต้โหลด และรับประกันความสามารถในการทำงานอย่างปลอดภัยและเชื่อถือได้ความแข็งแรงเป็นข้อกำหนดขั้นพื้นฐานที่สมาชิกแบกภาระทุกคนต้องปฏิบัติตาม ดังนั้นจึงเป็นจุดเน้นของการเรียนรู้ด้วย

 

ความแข็งเพียงพอ
ความแข็งหมายถึงความสามารถของชิ้นส่วนเหล็กในการต้านทานการเสียรูปหากชิ้นส่วนเหล็กเกิดการเสียรูปมากเกินไปหลังจากได้รับแรงกด มันจะทำงานไม่ถูกต้องแม้ว่าจะไม่ได้รับความเสียหายก็ตามดังนั้นเหล็กเส้นจะต้องมีความแข็งเพียงพอ กล่าวคือ ไม่อนุญาตให้มีความแข็งกระด้างข้อกำหนดด้านความแข็งจะแตกต่างกันไปสำหรับส่วนประกอบประเภทต่างๆ และควรศึกษามาตรฐานและข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องเมื่อนำไปใช้

 

ความเสถียร
ความเสถียรหมายถึงความสามารถของส่วนประกอบเหล็กในการรักษารูปแบบสมดุลเดิม (สถานะ) ภายใต้การกระทำของแรงภายนอก
การสูญเสียเสถียรภาพเป็นปรากฏการณ์ที่ชิ้นส่วนเหล็กเปลี่ยนรูปแบบสมดุลเดิมอย่างกะทันหันเมื่อความดันเพิ่มขึ้นถึงระดับหนึ่ง ซึ่งเรียกว่าความไม่เสถียรชิ้นส่วนผนังบางที่ถูกบีบอัดบางส่วนอาจเปลี่ยนรูปแบบสมดุลเดิมโดยฉับพลันและไม่เสถียรดังนั้น ส่วนประกอบเหล็กเหล่านี้จึงควรต้องสามารถคงรูปสมดุลเดิมได้ นั่นคือ มีเสถียรภาพเพียงพอเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่เสถียรและเสียหายภายใต้เงื่อนไขการใช้งานที่กำหนด
ความไม่เสถียรของแถบแรงดันมักเกิดขึ้นอย่างกะทันหันและทำลายล้างได้มาก ดังนั้นแถบแรงดันจึงต้องมีเสถียรภาพเพียงพอ
โดยสรุป เพื่อให้มั่นใจถึงการทำงานอย่างปลอดภัยและเชื่อถือได้ของชิ้นส่วนเหล็ก ส่วนประกอบต้องมีความสามารถในการรับน้ำหนักเพียงพอ นั่นคือ มีความแข็งแรง ความแข็ง และความมั่นคงเพียงพอ ซึ่งเป็นข้อกำหนดพื้นฐานสามประการสำหรับการรับประกันการทำงานที่ปลอดภัยของส่วนประกอบ

 

การแปรรูปโลหะเป็นการสร้างโครงสร้างโลหะด้วยกระบวนการตัด ดัด และประกอบชิ้นส่วนเป็นกระบวนการสร้างมูลค่าเพิ่มที่เกี่ยวข้องกับการสร้างเครื่องจักร ชิ้นส่วน และโครงสร้างจากวัตถุดิบต่างๆ

 

การแปรรูปโลหะมักจะเริ่มต้นด้วยการวาดที่มีขนาดและข้อกำหนดที่แม่นยำร้านค้าแปรรูปได้รับการว่าจ้างโดยผู้รับเหมา, OEM และ VARโครงการทั่วไป ได้แก่ ชิ้นส่วนหลวม โครงโครงสร้างสำหรับอาคารและอุปกรณ์หนัก บันไดและราวจับ

 

คุณภาพของเหล็กรูปพรรณ

มีตัวเลือกมากมายเมื่อพูดถึงเหล็กโครงสร้างยิ่งปริมาณคาร์บอนในเหล็กกล้าที่เลือกต่ำลงเท่าใดก็จะกำหนดความง่ายในการเชื่อมปริมาณคาร์บอนที่ลดลงเท่ากับอัตราการผลิตที่เร็วขึ้นในโครงการก่อสร้าง แต่ก็ทำให้วัสดุทำงานได้ยากขึ้นเช่นกันFAMOUS สามารถนำเสนอโซลูชั่นโครงสร้างเหล็กที่ทำขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพสูงเราจะทำงานให้คุณเพื่อกำหนดประเภทเหล็กโครงสร้างที่สมบูรณ์แบบสำหรับโครงการของคุณกระบวนการที่ใช้ในการออกแบบโครงสร้างเหล็กสามารถเปลี่ยนแปลงต้นทุนได้อย่างไรก็ตาม เหล็กโครงสร้างเป็นวัสดุที่คุ้มค่าเมื่อใช้งานอย่างเหมาะสมเหล็กเป็นวัสดุที่ยอดเยี่ยมและมีความยั่งยืนสูง แต่จะมีประสิทธิภาพมากกว่าเมื่ออยู่ในมือของวิศวกรที่มีประสบการณ์และมีการศึกษาดี ซึ่งเข้าใจคุณสมบัติและประโยชน์ที่อาจเกิดขึ้นโดยรวมแล้ว เหล็กถือเป็นข้อดีอย่างมากสำหรับผู้รับเหมาและคนอื่นๆ ที่ตั้งใจจะใช้เหล็กนี้ในงานอุตสาหกรรมผู้เชี่ยวชาญพบว่าแม้แต่การเสริมความแข็งแรงของอาคารเก่าด้วยกระบวนการเชื่อมใหม่ก็สามารถปรับปรุงความแข็งแรงของอาคารได้อย่างมากลองจินตนาการถึงประโยชน์ของการใช้เหล็กโครงสร้างเชื่อมอย่างเชี่ยวชาญตั้งแต่เริ่มต้นสำหรับโครงการก่อสร้างของคุณจากนั้นติดต่อ FAMOUS สำหรับความต้องการในการเชื่อมและการผลิตเหล็กโครงสร้างทั้งหมดของคุณ

 

การก่อสร้างสมาชิกโครงสร้างเหล็กมาตรฐานการออกแบบและผลิตมาตรฐานอเมริกาเหนือ 0

รายละเอียดการติดต่อ
FAMOUS Steel Engineering Company

ผู้ติดต่อ: Mr gao

โทร: +8618072735884

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กและโครงสร้างที่ทำจากเหล็กโครงสร้างสำเร็จรูปที่ไม่ได้กันน้ำและ Pre-engineeringered

ส่วนประกอบวิศวกรรมเบื้องต้นส่วนประกอบโครงสร้างเหล็กสำหรับอาคารอุตสาหกรรม

เชื่อม, เบรก, กลิ้งและไฟฟ้าสังกะสี, การทาสีโครงสร้างเหล็กกล้า

อาคารโรงงานอุตสาหกรรม

ช่วงกว้างของโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมเหล็กกรอบ Movable Container House

โครงสร้างเหล็กโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมสำหรับโครงคลังสินค้า

โรงงานผลิตเหล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

ฉนวนแผ่นแซนวิช

แผงกันสาด EPS ทนไฟสำหรับผนังอาคารเหล็ก, หลังคาหุ้ม

แผงฉนวนกันความร้อนกระจกฉนวนกันความร้อนทนความร้อนสำหรับการหุ้ม

แผ่นผนัง PU แซนวิช 50 มม. ฉนวนความร้อน Prefab House

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ อาคารโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ผลิต. © 2012 - 2023 structural-steelbuilding.com. All Rights Reserved.