ส่งข้อความ

หางโจว FAMOUS Steel Engineering Co.,Ltd.

 

วิศวกรรมมาตรฐานสหรัฐอเมริกา-ยุโรปและการควบคุมคุณภาพสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของเรา!หนึ่งคำสั่งทดลองนำมาซึ่งความร่วมมืออย่างต่อเนื่อง!

www.steelfabricat.com

 

บ้าน ผลิตภัณฑ์อาคารโรงงานอุตสาหกรรม

สมาชิกโครงสร้างเหล็กแปรรูปในอเมริกาเหนือก่อสร้าง Q345b ชุบสังกะสี

ได้รับการรับรอง
จีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
จีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
สมาชิกในทีมที่ดีมักเสนองบประมาณตรงเวลาและตอบคำถามด้วยความอดทนงานที่ยอดเยี่ยม

—— Donald Mcwayne

ฉันรู้สึกเป็นที่เคารพอย่างเต็มที่เมื่อรับกับเกรซและเธอมักจะให้คำแนะนำที่ดี ชุดแรกของการติดตั้งบริดจ์ก็ดีเช่นกัน ขอบคุณทุกคน

—— โจเซฟอเล็กซานเดอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

สมาชิกโครงสร้างเหล็กแปรรูปในอเมริกาเหนือก่อสร้าง Q345b ชุบสังกะสี

จีน สมาชิกโครงสร้างเหล็กแปรรูปในอเมริกาเหนือก่อสร้าง Q345b ชุบสังกะสี ผู้ผลิต
สมาชิกโครงสร้างเหล็กแปรรูปในอเมริกาเหนือก่อสร้าง Q345b ชุบสังกะสี ผู้ผลิต สมาชิกโครงสร้างเหล็กแปรรูปในอเมริกาเหนือก่อสร้าง Q345b ชุบสังกะสี ผู้ผลิต สมาชิกโครงสร้างเหล็กแปรรูปในอเมริกาเหนือก่อสร้าง Q345b ชุบสังกะสี ผู้ผลิต สมาชิกโครงสร้างเหล็กแปรรูปในอเมริกาเหนือก่อสร้าง Q345b ชุบสังกะสี ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  สมาชิกโครงสร้างเหล็กแปรรูปในอเมริกาเหนือก่อสร้าง Q345b ชุบสังกะสี

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: FASEC
ได้รับการรับรอง: CE, ISO, SGS
หมายเลขรุ่น: เฮิร์ทซ์

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 25 ตัน
ราคา: USD1200-2200/ton
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุสมุทรในภาชนะหรือเรือจำนวนมาก
เวลาการส่งมอบ: ตามความต้องการของลูกค้า เช่น 2-3 เดือน
เงื่อนไขการชำระเงิน: แอล/C, ที/ที, ดี/เอ, ดี/พี
สามารถในการผลิต: 100,000 ตันต่อปี
รายละเอียดสินค้า
ระดับ: เหล็ก Q345b ขนาด: ปรับแต่ง
พิมพ์: เสาเอชบีม แอปพลิเคชัน: อาคารที่อยู่อาศัย
การรักษาพื้นผิว: สังกะสี สถานที่กำเนิด: หางโจว
แสงสูง:

การผลิตสมาชิกโครงสร้างเหล็ก Q345b

,

การก่อสร้างสมาชิกโครงสร้างเหล็กการผลิต

การออกแบบมาตรฐานอเมริกาเหนือและการก่อสร้างสมาชิกโครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กเป็นโครงสร้างที่ประกอบด้วยวัสดุเหล็กซึ่งเป็นโครงสร้างอาคารประเภทหลักประเภทหนึ่งโครงสร้างส่วนใหญ่ประกอบด้วยคาน เสาเหล็ก โครงเหล็ก และส่วนประกอบอื่นๆ ที่ทำจากเหล็กขึ้นรูปและแผ่นเหล็กใช้ไซลาไนเซชัน แมงกานีสฟอสเฟตบริสุทธิ์ การซักและการอบแห้ง การชุบสังกะสี และกระบวนการกำจัดสนิมและป้องกันสนิมอื่น ๆส่วนประกอบหรือชิ้นส่วนมักจะเชื่อมต่อกันด้วยการเชื่อม สลักเกลียว หรือหมุดย้ำเนื่องจากมีน้ำหนักเบาและก่อสร้างง่าย จึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอาคารโรงงานขนาดใหญ่ สนามกีฬา และพื้นที่สูงพิเศษโครงสร้างเหล็กไวต่อการกัดกร่อนโดยทั่วไป โครงสร้างเหล็กจะต้องได้รับการกำจัดสนิม ชุบสังกะสี หรือทาสี และบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอ

 

ข้อมูลจำเพาะ:
1 โครงสร้างเหล็กหลัก โครงสร้างเหล็กส่วน H
2 การรักษาพื้นผิวเหล็ก จิตรกรรมหรือสังกะสี
3 การค้ำยัน เหล็กฉาก, แถบสายพาน, เหล็กเส้น ฯลฯ
4 แผงผนังและหลังคา EPS, ขนหิน, ใยแก้ว, แผงแซนวิช PU หรือแผ่นเหล็กลูกฟูกชั้นเดียว
5 สลักเกลียว สลักเกลียว, สลักเกลียวแบบเข้มข้น, สลักเกลียวแบบคอมเมน
6 แป ส่วน C, แปส่วน Z ในขนาดต่างๆ
7 ฝาครอบขอบ ผลิตจากแผ่นเหล็กทำสี
8 รางน้ำและท่อลง รางน้ำทำจากแผ่นเหล็กสีหรือแผ่นสังกะสี ท่อพีวีซี
9 เครน เครนยก 2 ตัน ถึง 10 ตัน
10 ประตู ประตูบานเลื่อน ประตูม้วน ประตูลิฟท์ ฯลฯ
11 หน้าต่าง หน้าต่างพีวีซี หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่างเหล็ก ฯลฯ
12 เครื่องประดับ ตะปู กาวปิดผนึก ปะเก็น ฯลฯ
 

 

เหล็กมีลักษณะเด่นคือมีความแข็งแรงสูง น้ำหนักเบา ความแข็งแกร่งโดยรวมดี และทนทานต่อการเสียรูปได้ดีดังนั้นจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการก่อสร้างอาคารขนาดใหญ่ อาคารสูงพิเศษ และอาคารที่มีน้ำหนักมากวัสดุมีความเป็นเนื้อเดียวกันและไอโซโทรปีที่ดี ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความยืดหยุ่นในอุดมคติ ซึ่งตรงตามสมมติฐานพื้นฐานของกลศาสตร์วิศวกรรมทั่วไปได้ดีที่สุดวัสดุมีความเป็นพลาสติกและความเหนียวที่ดีสามารถมีการเสียรูปได้มากและสามารถรับน้ำหนักแบบไดนามิกได้ดีระยะเวลาการก่อสร้างสั้นมีการพัฒนาทางอุตสาหกรรมในระดับสูงและสามารถเชี่ยวชาญในการผลิตโดยใช้เครื่องจักรในระดับสูง

 

สำหรับโครงสร้างเหล็ก ควรศึกษาเหล็กที่มีความแข็งแรงสูงเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของจุดครากอย่างมากนอกจากนี้ เหล็กชนิดใหม่ๆ เช่น เหล็กรูปตัว H (หรือที่เรียกว่าเหล็กหน้ากว้าง) และเหล็กรูปตัว T รวมถึงเหล็กแผ่นโปรไฟล์ ก็ถูกรีดเพื่อปรับให้เข้ากับโครงสร้างช่วงกว้าง และความต้องการซุปเปอร์ อาคารสูง.

 

นอกจากนี้ยังมีระบบโครงสร้างเหล็กไฟสะพานทนความร้อนตัวอาคารเองไม่ประหยัดพลังงานเทคโนโลยีนี้ใช้ตัวเชื่อมต่อพิเศษที่ชาญฉลาดในการแก้ปัญหาสะพานเย็นและร้อนในอาคารโครงสร้างโครงถักขนาดเล็กช่วยให้สายเคเบิลและท่อน้ำผ่านผนังเพื่อการก่อสร้างได้การตกแต่งก็สะดวก

 

ข้อได้เปรียบ:
ระบบส่วนประกอบเหล็กมีข้อได้เปรียบที่ครอบคลุมในเรื่องน้ำหนักเบา การผลิตจากโรงงาน การติดตั้งที่รวดเร็ว รอบการก่อสร้างที่สั้น ประสิทธิภาพแผ่นดินไหวที่ดี การฟื้นตัวของการลงทุนที่รวดเร็ว และมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อมน้อยลงเมื่อเปรียบเทียบกับโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก มีข้อดีเฉพาะของการพัฒนาทั้งสามด้านในขอบเขตระดับโลกโดยเฉพาะในประเทศและภูมิภาคที่พัฒนาแล้ว ส่วนประกอบเหล็กถูกนำมาใช้อย่างสมเหตุสมผลและแพร่หลายในด้านวิศวกรรมการก่อสร้าง

 

ความจุ:
การปฏิบัติแสดงให้เห็นว่ายิ่งมีแรงมากเท่าใดการเสียรูปของชิ้นส่วนเหล็กก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้นอย่างไรก็ตามเมื่อมีแรงมากเกินไป ชิ้นส่วนเหล็กจะแตกหักหรือเสียรูปพลาสติกอย่างรุนแรงและสำคัญ ซึ่งจะส่งผลต่อการทำงานปกติของโครงสร้างทางวิศวกรรมเพื่อให้มั่นใจในการทำงานปกติของวัสดุและโครงสร้างทางวิศวกรรมภายใต้ภาระหนัก เหล็กแต่ละชิ้นจำเป็นต้องมีความสามารถในการรับน้ำหนักที่เพียงพอ หรือที่เรียกว่าความสามารถในการรับน้ำหนักความสามารถในการรับน้ำหนักจะวัดจากความแข็งแรง ความแข็ง และความมั่นคงที่เพียงพอของส่วนประกอบเหล็กเป็นหลัก

 

มีกำลังเพียงพอ
ความแข็งแรงหมายถึงความสามารถของส่วนประกอบเหล็กในการต้านทานความเสียหาย (การแตกหักหรือการเสียรูปถาวร)กล่าวคือ ไม่มีความล้มเหลวของผลผลิตหรือความล้มเหลวของการแตกหักเกิดขึ้นภายใต้โหลด และรับประกันความสามารถในการทำงานอย่างปลอดภัยและเชื่อถือได้ความแข็งแกร่งเป็นข้อกำหนดพื้นฐานที่สมาชิกที่รับน้ำหนักทุกคนต้องปฏิบัติตาม ดังนั้นจึงเป็นจุดเน้นของการเรียนรู้ด้วย

 

มีความแข็งเพียงพอ
ความแข็งหมายถึงความสามารถของชิ้นส่วนเหล็กในการต้านทานการเสียรูปหากชิ้นส่วนเหล็กเกิดการเสียรูปมากเกินไปหลังจากถูกกดดัน มันจะทำงานไม่ถูกต้องแม้ว่าจะไม่ได้รับความเสียหายก็ตามดังนั้นชิ้นเหล็กจะต้องมีความแข็งเพียงพอ กล่าวคือ ไม่อนุญาตให้มีความล้มเหลวของความแข็งข้อกำหนดด้านความแข็งจะแตกต่างกันไปสำหรับส่วนประกอบประเภทต่างๆ และควรปรึกษามาตรฐานและข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องเมื่อใช้งาน

 

ความมั่นคง
ความเสถียรหมายถึงความสามารถของส่วนประกอบเหล็กในการรักษารูปแบบสมดุลดั้งเดิม (สถานะ) ภายใต้การกระทำของแรงภายนอก
การสูญเสียความมั่นคงเป็นปรากฏการณ์ที่ชิ้นส่วนเหล็กเปลี่ยนรูปแบบสมดุลเดิมอย่างกะทันหันเมื่อความดันเพิ่มขึ้นถึงระดับหนึ่งซึ่งเรียกว่าความไม่เสถียรชิ้นส่วนที่มีผนังบางที่ถูกบีบอัดอาจเปลี่ยนรูปแบบสมดุลเดิมกะทันหันและทำให้ไม่เสถียรดังนั้นส่วนประกอบเหล็กเหล่านี้จึงควรจะต้องมีความสามารถในการรักษารูปแบบสมดุลเดิม กล่าวคือ มีเสถียรภาพเพียงพอเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่เสถียรและเสียหายภายใต้เงื่อนไขการใช้งานที่กำหนด
โดยทั่วไปความไม่เสถียรของแถบแรงดันจะเกิดขึ้นอย่างกะทันหันและเป็นอันตรายอย่างมาก ดังนั้นแถบแรงดันจึงต้องมีเสถียรภาพเพียงพอ
โดยสรุป เพื่อให้มั่นใจถึงการทำงานที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ของชิ้นส่วนประกอบที่เป็นเหล็ก สมาชิกจะต้องมีความสามารถในการรับน้ำหนักที่เพียงพอ กล่าวคือ มีความแข็งแรง ความแข็ง และความมั่นคงเพียงพอ ซึ่งเป็นข้อกำหนดพื้นฐานสามประการในการรับรองการทำงานที่ปลอดภัยของส่วนประกอบ

 

การผลิตโลหะคือการสร้างโครงสร้างโลหะโดยกระบวนการตัด ดัด และประกอบเป็นกระบวนการเพิ่มมูลค่าที่เกี่ยวข้องกับการสร้างเครื่องจักร ชิ้นส่วน และโครงสร้างจากวัตถุดิบต่างๆ

 

การผลิตโลหะมักเริ่มต้นด้วยการเขียนแบบที่มีขนาดและข้อกำหนดเฉพาะที่แม่นยำโรงงานแปรรูปได้รับการว่าจ้างจากผู้รับเหมา, OEM และ VARโครงการทั่วไป ได้แก่ ชิ้นส่วนที่หลวม โครงโครงสร้างสำหรับอาคารและเครื่องจักรกลหนัก และบันไดและราวจับ

 

คุณภาพของเหล็กโครงสร้าง

เมื่อพูดถึงเหล็กโครงสร้างมีทางเลือกมากมายยิ่งปริมาณคาร์บอนในเหล็กที่เลือกลดลงจะเป็นตัวกำหนดความง่ายในการเชื่อมปริมาณคาร์บอนที่ลดลงเท่ากับอัตราการผลิตที่เร็วขึ้นในโครงการก่อสร้าง แต่ก็อาจทำให้วัสดุทำงานได้ยากขึ้นเช่นกันFAMOUS สามารถนำเสนอโซลูชั่นเหล็กโครงสร้างที่ผลิตอย่างมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพสูงเราจะทำงานให้คุณเพื่อกำหนดประเภทเหล็กโครงสร้างที่สมบูรณ์แบบสำหรับโครงการของคุณกระบวนการที่ใช้ในการออกแบบเหล็กโครงสร้างสามารถเปลี่ยนแปลงต้นทุนได้อย่างไรก็ตาม เหล็กโครงสร้างเป็นวัสดุที่คุ้มค่าหากใช้อย่างเหมาะสมเหล็กเป็นวัสดุที่ยอดเยี่ยมและมีความยั่งยืนสูง แต่จะมีประสิทธิภาพมากกว่าเมื่ออยู่ในมือของวิศวกรที่มีประสบการณ์และมีการศึกษาดีที่เข้าใจคุณสมบัติและคุณประโยชน์ที่อาจเกิดขึ้นโดยรวมแล้ว เหล็กมีข้อได้เปรียบมากมายสำหรับผู้รับเหมาและคนอื่นๆ ที่ตั้งใจจะใช้เหล็กสำหรับงานอุตสาหกรรมผู้เชี่ยวชาญพบว่าแม้แต่การเสริมกำลังอาคารเก่าด้วยกระบวนการเชื่อมแบบใหม่ก็สามารถปรับปรุงความแข็งแกร่งของอาคารได้อย่างมากลองจินตนาการถึงประโยชน์ของการใช้เหล็กโครงสร้างที่เชื่อมอย่างเชี่ยวชาญตั้งแต่เริ่มต้นสำหรับโครงการก่อสร้างของคุณจากนั้นติดต่อ FAMOUS เพื่อสอบถามเกี่ยวกับการเชื่อมและการผลิตเหล็กโครงสร้างทั้งหมดของคุณ

 

สมาชิกโครงสร้างเหล็กแปรรูปในอเมริกาเหนือก่อสร้าง Q345b ชุบสังกะสี 0

รายละเอียดการติดต่อ
FAMOUS Steel Engineering Company

ผู้ติดต่อ: Mr gao

โทร: +8618072735884

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กและโครงสร้างที่ทำจากเหล็กโครงสร้างสำเร็จรูปที่ไม่ได้กันน้ำและ Pre-engineeringered

ส่วนประกอบวิศวกรรมเบื้องต้นส่วนประกอบโครงสร้างเหล็กสำหรับอาคารอุตสาหกรรม

เชื่อม, เบรก, กลิ้งและไฟฟ้าสังกะสี, การทาสีโครงสร้างเหล็กกล้า

อาคารโรงงานอุตสาหกรรม

ช่วงกว้างของโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมเหล็กกรอบ Movable Container House

โครงสร้างเหล็กโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมสำหรับโครงคลังสินค้า

โรงงานผลิตเหล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

ฉนวนแผ่นแซนวิช

แผงกันสาด EPS ทนไฟสำหรับผนังอาคารเหล็ก, หลังคาหุ้ม

แผงฉนวนกันความร้อนกระจกฉนวนกันความร้อนทนความร้อนสำหรับการหุ้ม

แผ่นผนัง PU แซนวิช 50 มม. ฉนวนความร้อน Prefab House

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

นโยบายความเป็นส่วนตัว | จีน ดี คุณภาพ อาคารโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ผลิต. © 2012 - 2024 structural-steelbuilding.com. All Rights Reserved.