ส่งข้อความ

หางโจว FAMOUS Steel Engineering Co.,Ltd.

 

วิศวกรรมมาตรฐานสหรัฐอเมริกา-ยุโรปและการควบคุมคุณภาพสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของเรา!หนึ่งคำสั่งทดลองนำมาซึ่งความร่วมมืออย่างต่อเนื่อง!

www.steelfabricat.com

 

บ้าน ผลิตภัณฑ์อาคารพาณิชย์

อาคารเหล็กเชิงพาณิชย์แบบหลายชั้นที่มีความหนาแน่นสูงสำหรับโรงพยาบาล

จีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
จีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
สมาชิกในทีมที่ดีมักเสนองบประมาณตรงเวลาและตอบคำถามด้วยความอดทนงานที่ยอดเยี่ยม

—— Donald Mcwayne

ฉันรู้สึกเป็นที่เคารพอย่างเต็มที่เมื่อรับกับเกรซและเธอมักจะให้คำแนะนำที่ดี ชุดแรกของการติดตั้งบริดจ์ก็ดีเช่นกัน ขอบคุณทุกคน

—— โจเซฟอเล็กซานเดอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

อาคารเหล็กเชิงพาณิชย์แบบหลายชั้นที่มีความหนาแน่นสูงสำหรับโรงพยาบาล

จีน อาคารเหล็กเชิงพาณิชย์แบบหลายชั้นที่มีความหนาแน่นสูงสำหรับโรงพยาบาล ผู้ผลิต
อาคารเหล็กเชิงพาณิชย์แบบหลายชั้นที่มีความหนาแน่นสูงสำหรับโรงพยาบาล ผู้ผลิต อาคารเหล็กเชิงพาณิชย์แบบหลายชั้นที่มีความหนาแน่นสูงสำหรับโรงพยาบาล ผู้ผลิต อาคารเหล็กเชิงพาณิชย์แบบหลายชั้นที่มีความหนาแน่นสูงสำหรับโรงพยาบาล ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  อาคารเหล็กเชิงพาณิชย์แบบหลายชั้นที่มีความหนาแน่นสูงสำหรับโรงพยาบาล

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เจ้อเจียง จีน
ชื่อแบรนด์: FASEC
ได้รับการรับรอง: ISO9001:2008, SGS, etc.
หมายเลขรุ่น: ที่มีชื่อเสียง

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: USD1000~USD1200 per ton
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุหีบห่อในเรือหรือภาชนะจำนวนมาก
เวลาการส่งมอบ: ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า
สามารถในการผลิต: 600,000 ตันต่อปี
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: เหล็ก ข้อมูลจำเพาะ: Q345B หรือ Q235B
ชนิด: H-คอลัมน์ การรักษาพื้นผิว: ตามความต้องการของลูกค้า
งานฝีมือ: รอย ระบบหุ้ม: ผนังม่านแก้วแผงหลังคา
สี: ที่กำหนดเอง ใบสมัคร: โรงพยาบาล
แสงสูง:

อาคารพาณิชย์เหล็กสำเร็จรูปอาคารเหล็ก

,

prefabricated steel buildings

อาคารเหล็กเชิงพาณิชย์แบบหลายชั้นที่มีความหนาแน่นสูงสำหรับโรงพยาบาล

โดยทั่วไปเราสามารถทำการวางแผนอาคารโรงพยาบาลทางการแพทย์การออกแบบการก่อสร้าง (ผู้รับเหมา EPC) ต่าง ๆ การจัดหาเงินทุนและแม้กระทั่งการถือหุ้นสำหรับโครงการที่ทำกำไรได้ดี อาคารทางการแพทย์ประเภทโครงเหล็กของเราสามารถประหยัดเวลาในการก่อสร้างได้กว่าครึ่งและทำให้โรงพยาบาล (และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่นที่อยู่อาศัยย่านศูนย์ช้อปปิ้งห้างสรรพสินค้าพื้นที่การสอน ฯลฯ ) สามารถใช้งานได้จริง

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้เห็นการออกแบบและการดูแลสุขภาพที่มีวิวัฒนาการมาจากการพัฒนาทางเทคโนโลยีความก้าวหน้าทางการแพทย์และสภาพแวดล้อมด้านกฎระเบียบได้ส่งผลกระทบต่อโรงงานในประเทศของเรา วันนี้ผู้ให้บริการดูแลกำลังเปลี่ยนจากรูปแบบการดูแลตามปริมาณเป็นรูปแบบการดูแลตามมูลค่า - หนึ่งที่ต้องใช้การออกแบบการดูแลสุขภาพและการก่อสร้างเพื่อสนับสนุนผลลัพธ์ผู้ป่วยและการจัดการสุขภาพของประชากร

เป้าหมายของสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการดูแลสุขภาพนั้นไม่ได้อยู่ที่จำนวนผู้เข้าพักสูงสุดและถึงระดับความรุนแรงสูงสุดอีกต่อไป คลินิกขนาดเล็กและขนาดกลางกำลังได้รับการจัดวางอย่างมีกลยุทธ์และโครงสร้างเพื่อรองรับประชากรและช่วยให้ผู้ป่วยย้ายไปสู่วิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี วันนี้สิ่งอำนวยความสะดวกต้องสนับสนุนการดูแลที่ส่งผลกระทบต่อผู้ป่วยที่ออกจากโรงพยาบาลและทำให้พวกเขามีสุขภาพดีโดยเร็วที่สุด

เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในการก่อสร้างโรงพยาบาลวิธีการวางแผนโครงการที่ประสบความสำเร็จได้เปลี่ยนไปไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลแห่งใหม่การปรับปรุงสถานที่หรือการสร้างคลินิก วิธีการที่ทันสมัยและแข็งแกร่งในการก่อสร้างด้านการดูแลสุขภาพประกอบด้วยองค์ประกอบสำคัญหลายประการ ได้แก่ :

1 สนับสนุนฟังก์ชั่นการดูแลและเป้าหมายหลัก
2 การออกแบบตามหลักฐาน
3 แผนระยะยาวเพื่อสนับสนุนโรงงานของคุณตลอดวงจรชีวิต
4 นวัตกรรมการทำงานร่วมกันและวิศวกรรมคุณค่า
5 การพัฒนาอย่างยั่งยืน

ในระหว่างการวางแผนการออกแบบยังมีหลักการพื้นฐานบางประการที่ต้องเคารพ

หลักการออกแบบการวางแผน:

คนที่มุ่งเน้นสุขภาพและความปลอดภัยมีความยืดหยุ่นและเหมาะสมการแบ่งปันทรัพยากรการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและการประหยัดพลังงาน, การพัฒนาที่ชาญฉลาดดิจิตอลและยั่งยืน

สำหรับโรงพยาบาลที่ทันสมัยความคาดหวังในการพัฒนานั้นอยู่ในตำแหน่งโรงพยาบาลชั้นหนึ่งที่ทันสมัยดิจิทัลและครบวงจรที่มีฟังก์ชั่นของการวิจัยทางการแพทย์การศึกษาทางการแพทย์และ telemedicine เพื่อตอบสนองความต้องการของบริการทางการแพทย์ขั้นพื้นฐานและการบริการทางการแพทย์ระดับสูง . กฎพื้นฐานบางข้อต่อไปนี้จะถูกอ้างถึงเช่นกัน:

1. การประสานงานและการปรับปรุงการออกแบบเมือง

ในมุมมองของที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของสถานที่ก่อสร้างและสภาพแวดล้อมของอาคารโดยรอบและสภาพแวดล้อมภูมิทัศน์เราจะเน้นการออกแบบที่โดดเด่น ด้วยการวิเคราะห์ความสัมพันธ์ระหว่างสภาพแวดล้อมโดยรอบและอาคารทางการแพทย์ภายในห้องใต้ดินอย่างรอบคอบออกแบบให้มีความหลากหลายของวิธีการที่จะสะท้อน

2. สร้างลักษณะภูมิภาคของสภาพแวดล้อมแนวนอน

เมื่อพิจารณาถึงที่ตั้งทางภูมิศาสตร์และลักษณะของฐานแล้วฐานจะถูกแปลงเป็นพื้นที่สีเขียวแบบสวนและโรงพยาบาลจะถูกรวมเข้ากับธรรมชาติสีเขียวธรรมชาตินี้: ตามแผนโดยรวมของเมืองภูมิทัศน์เมืองที่ดีจะเป็น สร้าง; สำหรับผู้ป่วยครอบครัวและสถาบันทางการแพทย์บุคลากรเพื่อสร้างคุณลักษณะภูมิทัศน์ท้องถิ่นที่ไม่เหมือนใคร

3. สถาปัตยกรรมการแพทย์ระดับสากล

บนพื้นฐานที่กำหนดมาตรฐานการออกแบบโปรแกรมโรงพยาบาลที่ทันสมัยที่สุดถูกนำมาใช้เพื่อนำอาคารไปสู่มาตรฐานสากลจากภายในสู่ภายนอก: โรงพยาบาลได้รับการออกแบบตามมาตรฐานโรงพยาบาลทันสมัยที่ได้รับความนิยมในระดับสากลและสภาพแวดล้อมปรับอากาศ การใช้อุปกรณ์การแพทย์ขั้นสูงระบบอาคารและเทคโนโลยีการจัดการข้อมูลโดยเน้นการบริการทางการแพทย์ของโรงพยาบาลที่มีประสิทธิภาพ รูปทรงเรขาคณิตสามมิติของรูปทรงสถาปัตยกรรมคือความต่อเนื่องของโครงร่างโดยรวมเน้นความรู้สึกของพื้นที่และจำนวนมากของอาคารทั้งหมดการรวมกันของเส้นที่เรียบง่ายและวัสดุแข็งและภาพลักษณ์ที่ค่อนข้างทันสมัยของอาคารทางการแพทย์ใหม่

4. ปรับปรุงองค์กรให้คล่องตัว

โรงพยาบาลทำหน้าที่แบ่งพาร์ทิชันชัดเจนคล่องตัว ทางเข้าหลักสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายด้วยความแตกต่างที่ชัดเจนระหว่างทางเดินสาธารณะเจ้าหน้าที่การแพทย์และผู้ป่วยใน, ทางเดินของผู้ดูแลวีไอพี เสบียงทำความสะอาดเสบียงอาหารและท่อน้ำทิ้งจะถูกแบ่งโซนอย่างเคร่งครัด

5. การวางแผนแบบแยกส่วนเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน

ปรับให้เข้ากับความยืดหยุ่นในการพัฒนาในอนาคตของโรงพยาบาลเพื่อตอบสนองความต้องการของโรงพยาบาลสำหรับการพัฒนาในอนาคตรูปแบบอาคารแบบแยกส่วนจากด้านนอกเพื่อให้โรงพยาบาลมีความยืดหยุ่นและความยืดหยุ่นที่ดีที่สุดในขณะที่ออกจากแผนผังโดยรวมสำหรับการพัฒนาในอนาคต

6. หลักการออกแบบที่มุ่งเน้นผู้คน

ในการจัดวางและรูปทรงโดยรวมของอาคารสะท้อนให้เห็นถึงชีวิตที่มุ่งเน้นการเคารพในชีวิตภาพลักษณ์ที่เน้นผู้ป่วยเป็นศูนย์กลางของร่างกายหลักเพื่อสร้างวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ การใช้โรงพยาบาลเป็นแกนกลางและระบบประกันสุขภาพที่ดีในฐานะผู้สนับสนุนโรงพยาบาลดิจิทัลถือเป็นวิธีการเปลี่ยนแนวคิดดั้งเดิมของการเจ็บป่วยและการรักษาพยาบาล เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยบริการด้านสุขภาพสำหรับอักกรากานาและพื้นที่โดยรอบสำหรับบริการทางการแพทย์ขั้นพื้นฐานและบริการทางการแพทย์ระดับสูงเพื่อให้บริการทางการแพทย์ที่เป็นมาตรฐานสากล

หลักการออกแบบสถาปัตยกรรม:

การสร้างแบบจำลองการออกแบบให้เป็นไปตามหลักการที่ทันสมัยเรียบง่ายเรียบเนียนและพลาสติกให้ความสำคัญกับความรู้สึกของแสงแดดพื้นที่ความรู้สึกของการไหลและปริมาตร

รูปร่างของอาคารเริ่มต้นจากการดูแลผู้ป่วยและความชัดเจนของการไหลและการออกแบบอาคารสะท้อนให้เห็นถึงคุณสมบัติที่มีเทคโนโลยีสูงของโรงพยาบาลสะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพของการดูแลให้ เศรษฐกิจทนทานเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกวัสดุก่อสร้าง การใช้สีในอาคารโรงพยาบาล, แก้ว, โลหะ, ทางเดินและส่วนประกอบอาคารอื่น ๆ มีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในการรวมภาพรวมของโรงพยาบาล การผสมผสานที่ยืดหยุ่นของผนังม่านแก้วและกระจกฉนวนด้วยกระจกสีนูนและกระจกใสทำให้เป็นธีมการออกแบบทั่วทั้งโรงพยาบาล กระจกนูนช่วยลดการดูดซับความร้อนของพื้นผิวอาคารได้อย่างมีประสิทธิภาพ กันสาดคอลัมน์และพื้นผิวที่คล้ายกันทั้งหมดใช้แผงโลหะ สีอ่อนและพื้นผิวควบคู่ไปกับแผงโลหะบาง ๆ หินและกระจกนูนเพื่อเป็นส่วนหน้าของอาคาร กระจกนูนช่วยลดการดูดซับความร้อนบนพื้นผิวอาคารได้อย่างมีประสิทธิภาพ กันสาดคอลัมน์และพื้นผิวที่คล้ายกันทั้งหมดใช้แผงโลหะ ปูด้วยการหล่อและพื้นผิวหิน ผนังม่านแก้วและระบบเฟรมในเฟรมนั้นมีความยืดหยุ่นด้วยกระจกใสสีนูน ความพยายามในการสร้างภาพลักษณ์ของโรงพยาบาลที่ทันสมัยบนชายฝั่งทะเลอันอุดมสมบูรณ์

เราเชื่อว่าการวางแผนสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการดูแลสุขภาพการออกแบบตามหลักฐานหรือการออกแบบการดูแลสุขภาพแบบผสมผสานเรามีความสามารถในการออกแบบและสร้างเป็นเป้าหมายหลักและสาขาวิชาชีพของเรา

การแบ่งเขตการทำงานที่เหมาะสมคือการตั้งหลักของการออกแบบโรงพยาบาล ตามการวิเคราะห์การใช้ที่ดินของโครงการตามลักษณะของโรงพยาบาลนานาชาติขนาดใหญ่ตามความแตกต่างสัมพัทธ์ระหว่างกิจกรรมทางการแพทย์และผู้ป่วยแตกต่างกันทั้งภายในและภายนอกยืดหยุ่นและตัวแปร modular เพื่อลดความเสี่ยงของการข้าม การติดเชื้อหยิบยกแนวคิดการออกแบบ "การวางแผนโดยรวมความยืดหยุ่นและเหมาะสม"

ยินดีต้อนรับเจ้าของโครงการระหว่างประเทศนักลงทุนผู้สนับสนุนเงินทุนองค์กรดำเนินงานพันธมิตรทางการแพทย์ ฯลฯ เพื่อติดต่อเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการโรงพยาบาลและศูนย์การแพทย์ต่างๆ

รายละเอียดการติดต่อ
FAMOUS Steel Engineering Company

ผู้ติดต่อ: Shayne

โทร: +8618857115398

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กและโครงสร้างที่ทำจากเหล็กโครงสร้างสำเร็จรูปที่ไม่ได้กันน้ำและ Pre-engineeringered

ส่วนประกอบวิศวกรรมเบื้องต้นส่วนประกอบโครงสร้างเหล็กสำหรับอาคารอุตสาหกรรม

เชื่อม, เบรก, กลิ้งและไฟฟ้าสังกะสี, การทาสีโครงสร้างเหล็กกล้า

อาคารโรงงานอุตสาหกรรม

ช่วงกว้างของโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมเหล็กกรอบ Movable Container House

โครงสร้างเหล็กโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมสำหรับโครงคลังสินค้า

โรงงานผลิตเหล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

ฉนวนแผ่นแซนวิช

แผงกันสาด EPS ทนไฟสำหรับผนังอาคารเหล็ก, หลังคาหุ้ม

แผงฉนวนกันความร้อนกระจกฉนวนกันความร้อนทนความร้อนสำหรับการหุ้ม

แผ่นผนัง PU แซนวิช 50 มม. ฉนวนความร้อน Prefab House

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

นโยบายความเป็นส่วนตัว | จีน ดี คุณภาพ อาคารโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ผลิต. © 2012 - 2024 structural-steelbuilding.com. All Rights Reserved.