ส่งข้อความ

หางโจว FAMOUS Steel Engineering Co.,Ltd.

 

วิศวกรรมมาตรฐานสหรัฐอเมริกา-ยุโรปและการควบคุมคุณภาพสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของเรา!หนึ่งคำสั่งทดลองนำมาซึ่งความร่วมมืออย่างต่อเนื่อง!

www.steelfabricat.com

 

บ้าน ผลิตภัณฑ์อาคารพาณิชย์

โครงสร้างเหล็กมาตรฐานออสเตรเลียอาคารพาณิชย์และที่พักอาศัย EPC Construction Complex

ได้รับการรับรอง
จีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
จีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
สมาชิกในทีมที่ดีมักเสนองบประมาณตรงเวลาและตอบคำถามด้วยความอดทนงานที่ยอดเยี่ยม

—— Donald Mcwayne

ฉันรู้สึกเป็นที่เคารพอย่างเต็มที่เมื่อรับกับเกรซและเธอมักจะให้คำแนะนำที่ดี ชุดแรกของการติดตั้งบริดจ์ก็ดีเช่นกัน ขอบคุณทุกคน

—— โจเซฟอเล็กซานเดอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

โครงสร้างเหล็กมาตรฐานออสเตรเลียอาคารพาณิชย์และที่พักอาศัย EPC Construction Complex

จีน โครงสร้างเหล็กมาตรฐานออสเตรเลียอาคารพาณิชย์และที่พักอาศัย EPC Construction Complex ผู้ผลิต
โครงสร้างเหล็กมาตรฐานออสเตรเลียอาคารพาณิชย์และที่พักอาศัย EPC Construction Complex ผู้ผลิต โครงสร้างเหล็กมาตรฐานออสเตรเลียอาคารพาณิชย์และที่พักอาศัย EPC Construction Complex ผู้ผลิต โครงสร้างเหล็กมาตรฐานออสเตรเลียอาคารพาณิชย์และที่พักอาศัย EPC Construction Complex ผู้ผลิต โครงสร้างเหล็กมาตรฐานออสเตรเลียอาคารพาณิชย์และที่พักอาศัย EPC Construction Complex ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  โครงสร้างเหล็กมาตรฐานออสเตรเลียอาคารพาณิชย์และที่พักอาศัย EPC Construction Complex

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เจ้อเจียงประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: FAMOUS
ได้รับการรับรอง: ISO9001:2008, SGS, etc.
หมายเลขรุ่น: เอง

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: USD965~USD1165 per ton
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุสมุทรลงในภาชนะบรรจุหรือเรือจำนวนมาก
เวลาการส่งมอบ: ตามความต้องการของลูกค้า
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T
สามารถในการผลิต: ปีละ 600,000 ตัน
รายละเอียดสินค้า
ประเภทวัสดุ: เสาเหล็ก สเปค: Q345B, Q235B
การรักษาพื้นผิว: ชุบสังกะสีหรือทาสี การติดตั้ง: ง่าย
ระบบหุ้ม: แผ่นหลังคาและผนัง สี: ตามความต้องการของลูกค้า
การใช้: คลังสินค้าการประชุมเชิงปฏิบัติการโรงเก็บเครื่องบินและอื่น ๆ
แสงสูง:

อาคารพาณิชย์ Q345B อาคารพาณิชย์เหล็ก Q235B

,

Q235B Commercial Steel Buildings

โครงสร้างเหล็กมาตรฐานออสเตรเลียการก่อสร้างอาคารพาณิชย์และที่อยู่อาศัยที่ซับซ้อน EPC

ลักษณะของเหล็กมีความแข็งแรงสูงน้ำหนักเบามีความแข็งแรงโดยรวมที่ดีและมีความต้านทานต่อการเสียรูปได้ดีจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างอาคารขนาดใหญ่สูงมากและมีน้ำหนักมากวัสดุมีความเป็นเนื้อเดียวกันและไอโซโทรปีที่ดีและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับความยืดหยุ่นร่างกายมีความสอดคล้องมากที่สุดกับสมมติฐานพื้นฐานของกลศาสตร์วิศวกรรมทั่วไปวัสดุมีความเป็นพลาสติกและความเหนียวที่ดีสามารถเปลี่ยนรูปได้มากและสามารถทนต่อแรงไดนามิกได้ดีระยะเวลาการก่อสร้างสั้นระดับความเป็นอุตสาหกรรมสูงและสามารถผลิตระดับมืออาชีพที่มีระดับการใช้เครื่องจักรสูงได้

ควรศึกษาโครงสร้างเหล็กด้วยเหล็กที่มีความแข็งแรงสูงเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของจุดผลตอบแทนอย่างมากนอกจากนี้ควรรีดเหล็กชนิดใหม่เช่นเหล็กรูปตัว H (หรือที่เรียกว่าเหล็กหน้าแปลนกว้าง) และเหล็กรูปตัว T และเหล็กแผ่นโพรไฟล์เป็นต้นความต้องการอาคารสูงพิเศษ

นอกจากนี้ยังมีระบบโครงสร้างเหล็กเบาที่ไม่มีสะพานความร้อนตัวอาคารไม่ประหยัดพลังงานเทคโนโลยีนี้ใช้ขั้วต่อพิเศษที่ชาญฉลาดเพื่อแก้ปัญหาสะพานเย็นและร้อนในอาคารโครงสร้างมัดเล็กช่วยให้สายเคเบิลและท่อน้ำผ่านผนังได้การตกแต่งงานก่อสร้างทำได้สะดวก

 

ประสิทธิภาพ:

1. ความแข็งแรง:

ดัชนีความแข็งแรงของเหล็กประกอบด้วยขีด จำกัด ยืดหยุ่นσeขีด จำกัด ผลผลิตσyและขีด จำกัด แรงดึงσuการออกแบบขึ้นอยู่กับความแข็งแรงผลผลิตของเหล็กความแข็งแรงให้ผลผลิตสูงสามารถลดน้ำหนักของโครงสร้างประหยัดเหล็กและลดต้นทุนความต้านทานแรงดึงσuคือความเค้นสูงสุดที่เหล็กสามารถทนได้ก่อนเกิดความล้มเหลวในขณะนี้โครงสร้างสูญเสียประสิทธิภาพเนื่องจากการเสียรูปของพลาสติกขนาดใหญ่ แต่โครงสร้างไม่ผิดรูปและไม่ยุบซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดของโครงสร้างเพื่อต้านทานแผ่นดินไหวที่หายากค่า 'Σu / σyถือได้ว่าเป็นพารามิเตอร์ของการสำรองกำลังเหล็ก

2. ปั้น:

ความเป็นพลาสติกของเหล็กโดยทั่วไปหมายถึงคุณสมบัติของการเปลี่ยนรูปพลาสติกอย่างมีนัยสำคัญโดยไม่แตกหักหลังจากที่ความเค้นสูงเกินกว่าจุดที่ให้ผลผลิตดัชนีหลักในการวัดความสามารถในการเปลี่ยนรูปพลาสติกของเหล็กคือการยืดตัวδและการหดตัวของส่วนψ

3. ประสิทธิภาพการดัดเย็น:

ประสิทธิภาพการดัดเย็นของเหล็กเป็นการวัดความต้านทานของเหล็กต่อการแตกร้าวเมื่อเกิดการเสียรูปของพลาสติกที่อุณหภูมิห้องประสิทธิภาพการดัดเย็นของเหล็กคือการใช้การทดลองดัดเย็นเพื่อทดสอบประสิทธิภาพการเปลี่ยนรูปดัดของเหล็กภายใต้องศาการดัดที่กำหนด

4. ผลกระทบความเหนียว:

ความทนทานต่อแรงกระแทกของเหล็กหมายถึงความสามารถของเหล็กในการดูดซับพลังงานจลน์เชิงกลระหว่างการแตกหักภายใต้ภาระการกระแทกเป็นคุณสมบัติเชิงกลที่ใช้วัดความต้านทานของเหล็กต่อแรงกระแทกอาจทำให้เกิดการแตกหักเปราะเนื่องจากอุณหภูมิต่ำและความเข้มข้นของความเครียดดัชนีความทนทานต่อแรงกระแทกของเหล็กโดยทั่วไปได้มาจากการทดสอบแรงกระแทกของชิ้นทดสอบมาตรฐาน

5. ประสิทธิภาพการเชื่อม:

ประสิทธิภาพการเชื่อมของเหล็กหมายถึงรอยเชื่อมที่มีประสิทธิภาพดีภายใต้เงื่อนไขกระบวนการเชื่อมบางอย่างประสิทธิภาพการเชื่อมสามารถแบ่งออกเป็นประสิทธิภาพการเชื่อมและประสิทธิภาพการเชื่อมในกระบวนการเชื่อมประสิทธิภาพการเชื่อมในกระบวนการเชื่อมหมายถึงความอ่อนแอของรอยเชื่อมและโลหะที่อยู่ใกล้รอยเชื่อมเพื่อไม่ให้เกิดรอยแตกจากความร้อนหรือรอยแตกของการหดตัวของความเย็นในระหว่างกระบวนการเชื่อมประสิทธิภาพการเชื่อมที่ดีหมายความว่าภายใต้เงื่อนไขของกระบวนการเชื่อมโลหะเชื่อมและโลหะฐานใกล้เคียงจะไม่แตกประสิทธิภาพการเชื่อมในแง่ของความสามารถในการซ่อมบำรุงหมายถึงความเหนียวทนต่อแรงกระแทกและความเหนียวของบริเวณที่ได้รับผลกระทบจากความร้อนที่ตะเข็บเชื่อมประเทศจีนใช้วิธีทดสอบประสิทธิภาพการเชื่อมในกระบวนการเชื่อมและยังใช้วิธีทดสอบประสิทธิภาพการเชื่อมในลักษณะของการใช้งาน

6. ความทนทาน:

มีหลายปัจจัยที่ส่งผลต่อความทนทานของเหล็กประการแรกคือความต้านทานการกัดกร่อนที่ไม่ดีของเหล็กและต้องใช้มาตรการป้องกันเพื่อป้องกันการกัดกร่อนและสนิมของเหล็กมาตรการป้องกัน ได้แก่ การบำรุงรักษาสีเหล็กเป็นประจำการใช้เหล็กชุบสังกะสีและการใช้มาตรการป้องกันพิเศษเมื่อมีสื่อที่มีฤทธิ์กัดกร่อนรุนแรงเช่นกรดด่างและเกลือแท่งสังกะสีได้รับการแก้ไขบนแจ็คเก็ตและอิเล็กโทรไลต์ของน้ำทะเลจะกัดกร่อนแท่งสังกะสีโดยอัตโนมัติก่อนเพื่อให้บรรลุหน้าที่ในการปกป้องปลอกเหล็กประการที่สองเนื่องจากอุณหภูมิสูงและภาระในระยะยาวความแข็งแรงในการทำลายของเหล็กจึงต่ำกว่าความแข็งแรงในระยะสั้นดังนั้นจึงต้องทดสอบเหล็กที่มีอุณหภูมิสูงในระยะยาวเพื่อความแข็งแรงในระยะยาวเหล็กจะแข็งและเปราะโดยอัตโนมัติเมื่อเวลาผ่านไปซึ่งเป็นปรากฏการณ์ของ "อายุ"ต้องทดสอบความทนทานต่อแรงกระแทกของเหล็กภายใต้ภาระอุณหภูมิต่ำ

 

ผลิตภัณฑ์โครงสร้างเหล็กของ บริษัท ของเราสามารถเป็นไปตามมาตรฐานสากลต่างๆเช่นมาตรฐานออสเตรเลียมาตรฐานนิวซีแลนด์มาตรฐานอังกฤษและมาตรฐานอเมริกันยินดีต้อนรับคำถามของคุณ

โครงสร้างเหล็กมาตรฐานออสเตรเลียอาคารพาณิชย์และที่พักอาศัย EPC Construction Complex 0

รายละเอียดการติดต่อ
FAMOUS Steel Engineering Company

ผู้ติดต่อ: Shayne

โทร: +8618857115398

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กและโครงสร้างที่ทำจากเหล็กโครงสร้างสำเร็จรูปที่ไม่ได้กันน้ำและ Pre-engineeringered

ส่วนประกอบวิศวกรรมเบื้องต้นส่วนประกอบโครงสร้างเหล็กสำหรับอาคารอุตสาหกรรม

เชื่อม, เบรก, กลิ้งและไฟฟ้าสังกะสี, การทาสีโครงสร้างเหล็กกล้า

อาคารโรงงานอุตสาหกรรม

ช่วงกว้างของโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมเหล็กกรอบ Movable Container House

โครงสร้างเหล็กโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมสำหรับโครงคลังสินค้า

โรงงานผลิตเหล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

ฉนวนแผ่นแซนวิช

แผงกันสาด EPS ทนไฟสำหรับผนังอาคารเหล็ก, หลังคาหุ้ม

แผงฉนวนกันความร้อนกระจกฉนวนกันความร้อนทนความร้อนสำหรับการหุ้ม

แผ่นผนัง PU แซนวิช 50 มม. ฉนวนความร้อน Prefab House

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

นโยบายความเป็นส่วนตัว | จีน ดี คุณภาพ อาคารโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ผลิต. © 2012 - 2024 structural-steelbuilding.com. All Rights Reserved.