ส่งข้อความ

หางโจว FAMOUS Steel Engineering Co.,Ltd.

 

วิศวกรรมมาตรฐานสหรัฐอเมริกา-ยุโรปและการควบคุมคุณภาพสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของเรา!หนึ่งคำสั่งทดลองนำมาซึ่งความร่วมมืออย่างต่อเนื่อง!

www.steelfabricat.com

 

บ้าน ผลิตภัณฑ์ชุดอุปกรณ์เหล็ก

Custom Tension Fabric Structural Carport Menbrane สำหรับสนามกีฬา / สนามบิน

ได้รับการรับรอง
จีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
จีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
สมาชิกในทีมที่ดีมักเสนองบประมาณตรงเวลาและตอบคำถามด้วยความอดทนงานที่ยอดเยี่ยม

—— Donald Mcwayne

ฉันรู้สึกเป็นที่เคารพอย่างเต็มที่เมื่อรับกับเกรซและเธอมักจะให้คำแนะนำที่ดี ชุดแรกของการติดตั้งบริดจ์ก็ดีเช่นกัน ขอบคุณทุกคน

—— โจเซฟอเล็กซานเดอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Custom Tension Fabric Structural Carport Menbrane สำหรับสนามกีฬา / สนามบิน

จีน Custom Tension Fabric Structural Carport Menbrane สำหรับสนามกีฬา / สนามบิน ผู้ผลิต
Custom Tension Fabric Structural Carport Menbrane สำหรับสนามกีฬา / สนามบิน ผู้ผลิต Custom Tension Fabric Structural Carport Menbrane สำหรับสนามกีฬา / สนามบิน ผู้ผลิต Custom Tension Fabric Structural Carport Menbrane สำหรับสนามกีฬา / สนามบิน ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Custom Tension Fabric Structural Carport Menbrane สำหรับสนามกีฬา / สนามบิน

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: FAMOUS
ได้รับการรับรอง: CE,ISO9001,SASO,SGS
หมายเลขรุ่น: เต๊นท์เก็บโลหะ

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: USD 50-100 Per Square Meter
รายละเอียดการบรรจุ: มาตรฐานการบรรจุสมุทร
เวลาการส่งมอบ: 15 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: แอล/C, ที/ที
สามารถในการผลิต: 100,000 ตารางเมตรต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: เมมเบรน ขนาด: กำหนดเอง
สี: สีขาวหรือกำหนดเอง คุณสมบัติ: ประกอบง่าย กันรั่ว กันน้ำ
อายุการใช้งาน: 10-15 ปี แอปพลิเคชัน: ที่จอดรถ สนามกีฬา สนามบิน
แสงสูง:

หดโครงสร้างเมมเบรนมาตรฐานออสเตรเลีย

,

เมมเบรนหดประกอบได้อย่างง่ายดาย

Custom Tension Fabric Structural Carport Menbrane Stadium Airport US-EU Australia Standard

โครงสร้างเมมเบรนเป็นระบบโครงสร้างที่ผสมผสานระหว่างอาคารและโครงสร้างใช้วัสดุฟิล์มที่มีความแข็งแรงสูงและโครงสร้างเสริมเพื่อสร้างความเค้นก่อนตึงภายในด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง และสร้างรูปทรงเชิงพื้นที่ภายใต้การควบคุมความเค้นเป็นโครงสร้างหุ้ม หรือส่วนหลักของอาคารและมีความแข็งแกร่งเพียงพอ เพื่อต้านทานแรงกระทำภายนอกซึ่งเป็นโครงสร้างแบบแคบ

 

โครงสร้างเมมเบรนเป็นโครงสร้างสถาปัตยกรรมรูปแบบใหม่ที่พัฒนาขึ้นในช่วงกลางศตวรรษที่ 20มันทำลายโมเดลของรูปแบบสถาปัตยกรรมเชิงเส้นล้วนๆด้วยรูปทรงโค้งมนที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานระหว่างความเรียบง่าย ความมีชีวิตชีวา ความแข็งแกร่ง และความนุ่มนวล ความแข็งแกร่ง และความงาม ทำให้ผู้คนรู้สึกสดชื่น ให้ความรู้สึกสดชื่นแก่สถาปนิกด้วยจินตนาการและพื้นที่สร้างสรรค์ที่มากขึ้นโครงสร้างเมมเบรนมีความรู้สึกที่แข็งแกร่งของเวลาและความเป็นตัวแทนเป็นวิศวกรรมประยุกต์ข้ามสาขาสหสาขาวิชาชีพที่รวมสถาปัตยกรรม กลศาสตร์โครงสร้าง วิศวกรรมเคมีชั้นดี วัสดุศาสตร์ และเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์มีเนื้อหาด้านเทคนิคสูงและดึงดูดใจทางศิลปะพื้นผิวโค้งมน สามารถเปลี่ยนได้ตามต้องการตามความต้องการของสถาปนิกเมื่อรวมกับสภาพแวดล้อมโดยรวมแล้ว โปรเจ็กต์ภาพแลนด์มาร์คก็ถูกสร้างขึ้น พร้อมความสามารถในการใช้งานได้จริงและการใช้งานที่หลากหลายสามารถใช้ได้กับสิ่งอำนวยความสะดวกสาธารณะขนาดใหญ่ เช่น ระบบหลังคาของสนามกีฬา ห้องโถงสนามบิน ศูนย์นิทรรศการ ศูนย์การค้า ลานจอดรถ สิ่งอำนวยความสะดวกบนชานชาลา ฯลฯ นอกจากนี้ยังสามารถนำไปใช้กับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ โรงงานอุตสาหกรรม ทางเดินเข้า , อาคารสถานที่สำคัญหรือภูมิทัศน์, ภาพร่าง ฯลฯ

 
ข้อมูลจำเพาะ:

รายการ ข้อมูลจำเพาะ
แอปพลิเคชัน ลานกีฬา ร่มกลางแจ้ง เต็นท์ถาวร คลุมสระว่ายน้ำ
รายการ OEM ขนาด สี รูปร่าง วัสดุ ยอมรับได้ทั้งหมด
แอพลิเคชันประเภทเมมเบรน ผ้าฐานโพลีเอสเตอร์ 100%, PTFE หรือ PVDF เสริม, เคลือบ ETFE
สนับสนุนกรอบ GB Q235 เหล็กหรือเหล็กชุบสังกะสี
สี ไม่จำเป็น เช่น สีขาว สีแดง สีเทา สีเหลือง สีฟ้า สีเขียว ฯลฯ
การรับประกัน ภายใต้สถานการณ์ปกติ: กรอบ: หนึ่งปี วัสดุเมมเบรน:10-20 ปี
กรณี OEM: สามารถขยายได้ตามความต้องการของลูกค้า

 
ข้อดีของโครงสร้างเมมเบรนรับแรงดึง
1. สุนทรียศาสตร์การออกแบบที่ยืดหยุ่น
การออกแบบรูปแบบที่หรูหราโดดเด่นแทบไม่จำกัดสามารถเกิดขึ้นได้ เนื่องจากลักษณะเฉพาะที่ยืดหยุ่นของสถาปัตยกรรมเมมเบรนนอกจากนี้ คอลัมน์สนับสนุนที่น้อยลงจะสร้างพื้นที่ที่มีประโยชน์ใช้สอยและสวยงามมากขึ้น
2. ความโปร่งแสงที่โดดเด่น
ในเวลากลางวัน ความโปร่งแสงของเมมเบรนทำให้พื้นที่ที่มีแสงธรรมชาติกระจายอย่างนุ่มนวลช่วยลดต้นทุนแสงภายในรถในเวลากลางคืน แสงประดิษฐ์จะสร้างแสงเรืองรองจากภายนอก
3. ตารางการก่อสร้างที่สั้นลง
ด้วยการผสมผสานเทคนิคการก่อสร้างที่ทันสมัยที่สุด แผงเมมเบรนขนาดใหญ่จึงสามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว เพื่อลดระยะเวลาในการติดตั้งในทำนองเดียวกัน การกำจัดผ้าก็สามารถทำได้ง่ายเช่นกัน
4. ผลประโยชน์ด้านต้นทุน
โครงสร้างที่มีน้ำหนักเบาอาจเป็นวิธีแก้ปัญหาที่คุ้มค่ากว่าวัสดุก่อสร้างแบบเดิมๆ ซึ่งทำให้เจ้าของอาคารลดต้นทุนได้วัสดุ เช่น เยื่อโฟโตแคตาไลติก สามารถช่วยป้องกันอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นรวมทั้งลดต้นทุนการบำรุงรักษาเนื่องจากคุณสมบัติในการทำความสะอาดตัวเอง
5. โครงสร้างช่วงยาว
เมมเบรนน้ำหนักเบาเป็นวิธีแก้ปัญหาที่คุ้มค่าซึ่งต้องการเหล็กโครงสร้างน้อยกว่าเพื่อรองรับหลังคา ทำให้มีช่วงยาวของพื้นที่ปลอดเสา
6. ทนต่อแผ่นดินไหว
โครงสร้างเมมเบรนรับแรงดึงน้ำหนักเบารับน้ำหนักอาคารได้น้อยกว่าวัสดุมุงหลังคาแบบเดิม และความยืดหยุ่นของเมมเบรนช่วยต้านทานแผ่นดินไหวเพิ่มเติม
 
การจำแนกประเภท:
โครงสร้างทางสถาปัตยกรรมของโครงสร้างเมมเบรนมีสีสันและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาตามวิธีการรองรับ จะแบ่งออกเป็นโครงสร้างเมมเบรนแบบพอง โครงสร้างเมมเบรนรับแรงดึง และโครงสร้างเมมเบรนรองรับโครงกระดูก
1. โครงสร้างเยื่อหุ้มโครงกระดูก
โครงหลังคาที่ทำจากโครงสร้างเหล็กหรือวัสดุแบบบูรณาการถูกยืดออกเหนือโครงสร้างเมมเบรน และโครงสร้างรองรับด้านล่างมีความเสถียรสูงเนื่องจากรูปทรงของหลังคาเรียบง่าย การเปิดไม่ได้จำกัดง่าย และมีประโยชน์ทางเศรษฐกิจสูงใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่และขนาดเล็ก
2. โครงสร้างเมมเบรนรับแรงดึง
ประกอบด้วยวัสดุเมมเบรน สายเคเบิลเหล็กและเสา และใช้สายเคเบิลและเสาเหล็กเพื่อแนะนำความตึงเครียดในวัสดุเมมเบรนเพื่อให้ได้รูปแบบที่มั่นคงนอกจากการฝึกรูปทรงที่สร้างสรรค์ สร้างสรรค์ และสวยงามแล้ว ยังเป็นรูปแบบโครงสร้างที่สุดที่สามารถแสดงจิตวิญญาณของโครงสร้างเมมเบรนได้พื้นที่ขนาดใหญ่ส่วนใหญ่ใช้สายเคเบิลเหล็กและวัสดุบีบอัดเพื่อสร้างตาข่ายลวดเหล็กเพื่อรองรับเมมเบรนด้านบนเนื่องจากความต้องการความแม่นยำในการก่อสร้างสูง ประสิทธิภาพโครงสร้างที่แข็งแรง และพลังการแสดงออกที่เข้มข้น ต้นทุนการก่อสร้างจึงสูงกว่าโครงสร้างเมมเบรนของโครงกระดูกเล็กน้อย
3. โครงสร้างเมมเบรนพอง
โครงสร้างเมมเบรนทำให้พองเพื่อยึดวัสดุเมมเบรนรอบโครงสร้างหลังคาหลังจากที่ความดันอากาศภายในอาคารเพิ่มขึ้นเป็นระดับหนึ่งโดยระบบจ่ายอากาศ ความแตกต่างของแรงดันระหว่างภายในและภายนอกของหลังคาจะถูกสร้างขึ้นเพื่อต้านทานแรงภายนอกเนื่องจากแรงดันอากาศใช้สำหรับรองรับ และสายเหล็กใช้เป็นวัสดุเสริม โดยไม่มีการรองรับลำแสงและเสา ทำให้ได้พื้นที่เพิ่มขึ้น ก่อสร้างได้รวดเร็ว และให้ผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจสูง แต่ต้องบำรุงรักษาเครื่องเป่าลมตลอด 24 ชั่วโมง การดำเนินงานซึ่งสูงกว่าในต้นทุนการดำเนินงานอย่างต่อเนื่องและค่าบำรุงรักษาเครื่องจักร
Custom Tension Fabric Structural Carport Menbrane สำหรับสนามกีฬา / สนามบิน 0

รายละเอียดการติดต่อ
FAMOUS Steel Engineering Company

ผู้ติดต่อ: Mr gao

โทร: +8618072735884

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กและโครงสร้างที่ทำจากเหล็กโครงสร้างสำเร็จรูปที่ไม่ได้กันน้ำและ Pre-engineeringered

ส่วนประกอบวิศวกรรมเบื้องต้นส่วนประกอบโครงสร้างเหล็กสำหรับอาคารอุตสาหกรรม

เชื่อม, เบรก, กลิ้งและไฟฟ้าสังกะสี, การทาสีโครงสร้างเหล็กกล้า

อาคารโรงงานอุตสาหกรรม

ช่วงกว้างของโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมเหล็กกรอบ Movable Container House

โครงสร้างเหล็กโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมสำหรับโครงคลังสินค้า

โรงงานผลิตเหล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

ฉนวนแผ่นแซนวิช

แผงกันสาด EPS ทนไฟสำหรับผนังอาคารเหล็ก, หลังคาหุ้ม

แผงฉนวนกันความร้อนกระจกฉนวนกันความร้อนทนความร้อนสำหรับการหุ้ม

แผ่นผนัง PU แซนวิช 50 มม. ฉนวนความร้อน Prefab House

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

นโยบายความเป็นส่วนตัว | จีน ดี คุณภาพ อาคารโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ผลิต. © 2012 - 2024 structural-steelbuilding.com. All Rights Reserved.