ส่งข้อความ

หางโจว FAMOUS Steel Engineering Co.,Ltd.

 

วิศวกรรมมาตรฐานสหรัฐอเมริกา-ยุโรปและการควบคุมคุณภาพสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของเรา!หนึ่งคำสั่งทดลองนำมาซึ่งความร่วมมืออย่างต่อเนื่อง!

www.steelfabricat.com

 

บ้าน ผลิตภัณฑ์ชุดอุปกรณ์เหล็ก

ETFE PTFE เคลือบสนามกีฬาเมมเบรนโครงสร้างเหล็กผ้าหลังคา Truss Canopy America Europe Standard

ได้รับการรับรอง
จีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
จีน FAMOUS Steel Engineering Company รับรอง
สมาชิกในทีมที่ดีมักเสนองบประมาณตรงเวลาและตอบคำถามด้วยความอดทนงานที่ยอดเยี่ยม

—— Donald Mcwayne

ฉันรู้สึกเป็นที่เคารพอย่างเต็มที่เมื่อรับกับเกรซและเธอมักจะให้คำแนะนำที่ดี ชุดแรกของการติดตั้งบริดจ์ก็ดีเช่นกัน ขอบคุณทุกคน

—— โจเซฟอเล็กซานเดอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ETFE PTFE เคลือบสนามกีฬาเมมเบรนโครงสร้างเหล็กผ้าหลังคา Truss Canopy America Europe Standard

จีน ETFE PTFE เคลือบสนามกีฬาเมมเบรนโครงสร้างเหล็กผ้าหลังคา Truss Canopy America Europe Standard ผู้ผลิต
ETFE PTFE เคลือบสนามกีฬาเมมเบรนโครงสร้างเหล็กผ้าหลังคา Truss Canopy America Europe Standard ผู้ผลิต ETFE PTFE เคลือบสนามกีฬาเมมเบรนโครงสร้างเหล็กผ้าหลังคา Truss Canopy America Europe Standard ผู้ผลิต ETFE PTFE เคลือบสนามกีฬาเมมเบรนโครงสร้างเหล็กผ้าหลังคา Truss Canopy America Europe Standard ผู้ผลิต ETFE PTFE เคลือบสนามกีฬาเมมเบรนโครงสร้างเหล็กผ้าหลังคา Truss Canopy America Europe Standard ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ETFE PTFE เคลือบสนามกีฬาเมมเบรนโครงสร้างเหล็กผ้าหลังคา Truss Canopy America Europe Standard

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: FAMOUS
ได้รับการรับรอง: CE,ISO9001,SASO,SGS
หมายเลขรุ่น: ไม่มี

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: USD 50-100 Per Square Meter
รายละเอียดการบรรจุ: มาตรฐานการบรรจุสมุทร
เวลาการส่งมอบ: 15 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: แอล/C, ที/ที
สามารถในการผลิต: 100,000 ตารางเมตรต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: เมมเบรน ขนาด: กำหนดเอง
สี: สีขาวหรือกำหนดเอง คุณสมบัติ: ประกอบง่าย กันรั่ว กันน้ำ
อายุการใช้งาน: 10-15 ปี แอปพลิเคชัน: สนามกีฬา
แสงสูง:

โครงสร้างเมมเบรนเคลือบสนามกีฬา PTFE

,

หลังคาเมมเบรนแรงดึงมาตรฐานยุโรป

,

หลังคาเมมเบรนเคลือบ ETFE

ETFE PTFE เคลือบสนามกีฬาเมมเบรนโครงสร้างเหล็กผ้าหลังคา Truss Canopies America Europe standard

โครงสร้างเมมเบรนหรือที่เรียกว่าโครงสร้างเมมเบรนรับแรงดึงเป็นรูปแบบสถาปัตยกรรมที่เป็นตัวแทนมากที่สุดในศตวรรษที่ 21มันทำลายรูปแบบของรูปแบบสถาปัตยกรรมเชิงเส้นล้วนด้วยรูปร่างพื้นผิวโค้งที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความรัดกุมความชัดเจนความแข็งแกร่งและความนุ่มนวลความแข็งแกร่งและความงามและในขณะเดียวกันก็ทำให้นักออกแบบสถาปัตยกรรมมีจินตนาการและพื้นที่สร้างสรรค์มากขึ้น
 
ข้อมูลจำเพาะ:

รายการ ข้อมูลจำเพาะ
แอปพลิเคชัน ลานกีฬา ร่มกลางแจ้ง เต็นท์ถาวร คลุมสระว่ายน้ำ
รายการ OEM ขนาด สี รูปร่าง วัสดุ ยอมรับได้ทั้งหมด
แอพลิเคชันประเภทเมมเบรน ผ้าฐานโพลีเอสเตอร์ 100%, PTFE หรือ PVDF เสริม, เคลือบ ETFE
สนับสนุนกรอบ GB Q235 เหล็กหรือเหล็กชุบสังกะสี
สี ไม่จำเป็น เช่น สีขาว สีแดง สีเทา สีเหลือง สีฟ้า สีเขียว ฯลฯ
การรับประกัน ภายใต้สถานการณ์ปกติ: กรอบ: หนึ่งปี วัสดุเมมเบรน:10-20 ปี
กรณี OEM: สามารถขยายได้ตามความต้องการของลูกค้า

 
โครงสร้างเมมเบรนเป็นระบบโครงสร้างที่ผสมผสานสถาปัตยกรรมและโครงสร้างเข้าด้วยกันใช้วัสดุฟิล์มที่มีความแข็งแรงสูงและโครงสร้างเสริมเพื่อสร้างความเค้นก่อนตึงในลักษณะที่แน่นอน และสร้างรูปทรงเชิงพื้นที่ภายใต้การควบคุมความเค้นเป็นโครงสร้างหุ้มหรือตัวหลักของอาคารและประเภทโครงสร้างแคบที่มีความแข็งแกร่งเพียงพอต่อการรับน้ำหนักภายนอก
 
โครงสร้างเมมเบรนเป็นโครงสร้างอาคารรูปแบบใหม่ที่พัฒนาขึ้นในช่วงกลางศตวรรษที่ 20มันทำลายรูปแบบของรูปแบบสถาปัตยกรรมเชิงเส้นล้วนด้วยรูปทรงโค้งมนที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ เรียบง่าย คมชัด แข็งแกร่งและนุ่มนวล พร้อมการผสมผสานระหว่างความแข็งแกร่งและความสวยงามให้ความรู้สึกสดชื่นพร้อมให้นักออกแบบสถาปัตยกรรมมีจินตนาการและพื้นที่สร้างสรรค์มากขึ้นโครงสร้างเมมเบรนให้ความรู้สึกถึงเวลาและความเป็นตัวแทนเป็นโครงการข้ามแอปพลิเคชันแบบสหสาขาวิชาชีพที่รวมสถาปัตยกรรม กลศาสตร์โครงสร้าง วิศวกรรมเคมีชั้นดี วัสดุศาสตร์ และเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์มีเนื้อหาทางเทคนิคสูงและดึงดูดใจทางศิลปะพื้นผิวโค้งมน สามารถเปลี่ยนได้ตามต้องการตามความต้องการของสถาปนิกโปรเจ็กต์ภาพอันเป็นสัญลักษณ์ถูกสร้างขึ้นพร้อมกับสภาพแวดล้อมโดยรวม โดยมีความสามารถในการใช้งานได้จริงและขอบเขตการใช้งานที่กว้างขวางสามารถใช้ได้กับสิ่งอำนวยความสะดวกสาธารณะขนาดใหญ่ เช่น ระบบหลังคาของสนามกีฬา ห้องโถงสนามบิน ศูนย์นิทรรศการ ศูนย์การค้า ลานจอดรถ สิ่งอำนวยความสะดวกบนชานชาลา ฯลฯ
 
ข้อดี:
(1) ช่วงใหญ่โครงสร้างเมมเบรนมีน้ำหนักเบาและประสิทธิภาพการไหวสะเทือนที่ดี ซึ่งสามารถขจัดความจำเป็นในการสนับสนุนภายในมันเอาชนะความยุ่งยากที่พบโดยโครงสร้างแบบดั้งเดิมในอาคารขนาดใหญ่ (ไม่ได้รับการสนับสนุน)สามารถสร้างพื้นที่การมองเห็นขนาดใหญ่ที่ไม่มีสิ่งกีดขวางและเพิ่มพื้นที่ที่ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ.
(2) ศิลปะ.โครงสร้างเมมเบรนทะลุผ่านโครงสร้างสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิม โดยอาศัยสไตล์และวิทยาศาสตร์สี สามารถผสมผสานสภาพธรรมชาติ ให้จินตนาการของสถาปนิกอย่างเต็มที่ และสร้างเส้นโค้งและรูปทรงต่างๆ ที่ยากต่อการสร้างในอาคารแบบดั้งเดิมตามความคิดสร้างสรรค์,เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งยุคที่สะท้อนความงามของความแข็งแกร่งของโครงสร้างสมาชิกด้วยแสง จึงทำให้ง่ายต่อการสร้างฉากกลางคืน ทำให้ผู้คนเพลิดเพลินกับความงามที่ทันสมัย
(3) ประหยัดวัสดุฟิล์มมีการส่งผ่านแสงบางอย่างซึ่งสามารถลดความเข้มและเวลาของแสงในระหว่างวันและประหยัดพลังงานการส่งผ่านแสงสีในเวลากลางคืนสามารถสร้างภูมิทัศน์ที่สวยงามได้นอกจากนี้ โครงสร้างเมมเบรนสามารถถอดประกอบและเคลื่อนย้ายได้ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสร้างอาคารช่วงกว้างใหญ่สำหรับการใช้งานระยะสั้น ซึ่งประหยัดกว่า
(4) ความปลอดภัยสารหน่วงไฟและทนต่ออุณหภูมิสูงของวัสดุเมมเบรนสามารถตอบสนองความต้องการป้องกันอัคคีภัยได้ดีโครงสร้างเมมเบรนเป็นโครงสร้างที่มีความยืดหยุ่นสามารถทนต่อการกระจัดขนาดใหญ่และไม่ยุบง่ายโครงสร้างเมมเบรนมีน้ำหนักเบาและมีประสิทธิภาพการไหวสะเทือนที่ดี
(5) ทำความสะอาดตัวเองวัสดุเมมเบรนที่มีการเคลือบป้องกันใช้ในการสร้างเมมเบรนซึ่งไม่เหนียวเหนอะหนะฝุ่นละอองที่ตกลงมาบนพื้นผิวของวัสดุเมมเบรนสามารถถูกน้ำฝนชะล้างได้ เพื่อให้ได้ผลในการทำความสะอาดตัวเองที่ดี ขณะเดียวกันก็ช่วยยืดอายุการใช้งานของอาคาร
(6) ระยะเวลาก่อสร้างสั้นการตัดไดอะแฟรม การผลิตสายเคเบิลเหล็กและโครงสร้างเหล็ก ฯลฯ เสร็จสมบูรณ์ที่โรงงานเพื่อลดเวลาการก่อสร้างบนไซต์สามารถดำเนินการพร้อมกันกับโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็กด้านล่างหรือส่วนประกอบเพื่อหลีกเลี่ยงการไขว้กันของการก่อสร้างที่ไซต์ก่อสร้าง มีเพียงสายเหล็ก โครงสร้างเหล็ก และเมมเบรน การเชื่อมต่อ การติดตั้ง และการวางตำแหน่งของฟิล์มและกระบวนการตึง ดังนั้นการก่อสร้างและการติดตั้งไซต์จึงรวดเร็วและรวดเร็ว และระยะเวลาก่อสร้างค่อนข้างสั้นเมื่อเทียบกับ โครงการก่อสร้างแบบดั้งเดิม
(7) ประยุกต์กว้างจากมุมมองของสภาพภูมิอากาศ อาคารโครงสร้างเมมเบรนเหมาะสำหรับพื้นที่กว้างจากมุมมองของมาตราส่วน อาจมีขนาดเล็กพอๆ กับเต็นท์เดี่ยว ภาพร่างสวน หรืออาคารที่ครอบคลุมพื้นที่หลายหมื่นหรือหลายแสนตารางเมตรบางคนถึงกับจินตนาการถึงการครอบคลุมเมืองเล็ก ๆ เพื่อตระหนักถึงธรรมชาติเทียม
 
การจำแนกประเภท:
โครงสร้างทางสถาปัตยกรรมของโครงสร้างเมมเบรนมีสีสันและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาตามวิธีการรองรับ จะแบ่งออกเป็นโครงสร้างเมมเบรนแบบพอง โครงสร้างเมมเบรนรับแรงดึง และโครงสร้างเมมเบรนรองรับโครงกระดูก
1. โครงสร้างเยื่อหุ้มโครงกระดูก
โครงหลังคาที่ทำจากโครงสร้างเหล็กหรือวัสดุแบบบูรณาการถูกยืดออกเหนือโครงสร้างเมมเบรน และโครงสร้างรองรับด้านล่างมีความเสถียรสูงเนื่องจากรูปทรงของหลังคาเรียบง่าย การเปิดไม่ได้จำกัดง่าย และมีประโยชน์ทางเศรษฐกิจสูงใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่และขนาดเล็ก
2. โครงสร้างเมมเบรนรับแรงดึง
ประกอบด้วยวัสดุเมมเบรน สายเคเบิลเหล็กและเสา และใช้สายเคเบิลและเสาเหล็กเพื่อแนะนำความตึงเครียดในวัสดุเมมเบรนเพื่อให้ได้รูปแบบที่มั่นคงนอกจากการฝึกรูปทรงที่สร้างสรรค์ สร้างสรรค์ และสวยงามแล้ว ยังเป็นรูปแบบโครงสร้างที่สุดที่สามารถแสดงจิตวิญญาณของโครงสร้างเมมเบรนได้พื้นที่ขนาดใหญ่ส่วนใหญ่ใช้สายเคเบิลเหล็กและวัสดุบีบอัดเพื่อสร้างตาข่ายลวดเหล็กเพื่อรองรับเมมเบรนด้านบนเนื่องจากความต้องการความแม่นยำในการก่อสร้างสูง ประสิทธิภาพโครงสร้างที่แข็งแรง และพลังการแสดงออกที่เข้มข้น ต้นทุนการก่อสร้างจึงสูงกว่าโครงสร้างเมมเบรนของโครงกระดูกเล็กน้อย
3. โครงสร้างเมมเบรนพอง
โครงสร้างเมมเบรนทำให้พองเพื่อยึดวัสดุเมมเบรนรอบโครงสร้างหลังคาหลังจากที่ความดันอากาศภายในอาคารเพิ่มขึ้นเป็นระดับหนึ่งโดยระบบจ่ายอากาศ ความแตกต่างของแรงดันระหว่างภายในและภายนอกของหลังคาจะถูกสร้างขึ้นเพื่อต้านทานแรงภายนอกเนื่องจากแรงดันอากาศใช้สำหรับรองรับ และสายเหล็กใช้เป็นวัสดุเสริม โดยไม่มีการรองรับลำแสงและเสา ทำให้ได้พื้นที่เพิ่มขึ้น ก่อสร้างได้รวดเร็ว และให้ผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจสูง แต่ต้องบำรุงรักษาเครื่องเป่าลมตลอด 24 ชั่วโมง การดำเนินงานซึ่งสูงกว่าในต้นทุนการดำเนินงานอย่างต่อเนื่องและค่าบำรุงรักษาเครื่องจักร
ETFE PTFE เคลือบสนามกีฬาเมมเบรนโครงสร้างเหล็กผ้าหลังคา Truss Canopy America Europe Standard 0

รายละเอียดการติดต่อ
FAMOUS Steel Engineering Company

ผู้ติดต่อ: Mr gao

โทร: +8618072735884

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กและโครงสร้างที่ทำจากเหล็กโครงสร้างสำเร็จรูปที่ไม่ได้กันน้ำและ Pre-engineeringered

ส่วนประกอบวิศวกรรมเบื้องต้นส่วนประกอบโครงสร้างเหล็กสำหรับอาคารอุตสาหกรรม

เชื่อม, เบรก, กลิ้งและไฟฟ้าสังกะสี, การทาสีโครงสร้างเหล็กกล้า

อาคารโรงงานอุตสาหกรรม

ช่วงกว้างของโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมเหล็กกรอบ Movable Container House

โครงสร้างเหล็กโครงสร้างอาคารอุตสาหกรรมสำหรับโครงคลังสินค้า

โรงงานผลิตเหล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

ฉนวนแผ่นแซนวิช

แผงกันสาด EPS ทนไฟสำหรับผนังอาคารเหล็ก, หลังคาหุ้ม

แผงฉนวนกันความร้อนกระจกฉนวนกันความร้อนทนความร้อนสำหรับการหุ้ม

แผ่นผนัง PU แซนวิช 50 มม. ฉนวนความร้อน Prefab House

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

นโยบายความเป็นส่วนตัว | จีน ดี คุณภาพ อาคารโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ผลิต. © 2012 - 2024 structural-steelbuilding.com. All Rights Reserved.